Du học hàn


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 3657

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26836

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1371481

Trang chủ » Du học hàn

SOFL thông báo tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 3/2020

Thông tin tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ 3/2020 của 15 trường đại học Hàn Quốc bao gồm điều kiện tuyển sinh, mức chi phí đi du học,....

Với cam kết đồng hành xuyên suốt cùng du học sinh từ khâu đăng ký du học, chuẩn bị hồ sơ và hỗ trợ đậu visa của Đại Sứ Quán, du học SOFL thông báo tuyển sinh kỳ tháng 3/2020 đến các bạn trẻ đang có nhu cầu đi du học Hàn Quốvới chi phí trọn gói ưu đãi và hấp dẫn! 

 

Tìm hiểu ngôi trường đại học Tongmyong nổi tiếng tại thành phố Busan

Trường đại học Tongmyong là ngôi trường nổi tiếng nằm tại thành phố Busan. Để biết ngôi trường này có gì đặc biệt, các bạn hãy cùng du học SOFL đi khám phá ngay trong bài viết này nhé!

Trường đại học Tongmyong là ngôi trường nổi tiếng nằm tại thành phố Busan. Để biết ngôi trường này có gì đặc biệt, các bạn hãy cùng du học SOFL đi khám phá ngay trong bài viết này nhé!

Học bổng Đại Học Pyeongtaek Hàn Quốc

Trường Đại Học Pyeongtaek Hàn Quốc được thành lập cách đây 107 năm với những bề dày đào tạo các chuyên ngành quan trọng cho xã hội. Cùng tìm hiểu thông tin cũng như học bổng Đại Học Pyeongtaek Hàn Quốc qua bài viết sau đây.

Trường Đại Học Pyeongtaek Hàn Quốc được thành lập cách đây 107 năm với những bề dày đào tạo các chuyên ngành quan trọng cho xã hội. Cùng tìm hiểu thông tin cũng như học bổng Đại Học Pyeongtaek Hàn Quốc qua bài viết sau đây.  

Du học sinh Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Du học sinh Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì là băn khoăn của nhiều bạn trẻ trước khi sang du học Hàn Quốc. Dưới đây là những kinh nghiệm chuẩn bị hành lý khi đi du học giúp bạn chuẩn bị chu đáo hơn.

Du học sinh Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì là băn khoăn của nhiều bạn trẻ trước khi sang du học Hàn Quốc. Dưới đây là những kinh nghiệm chuẩn bị hành lý khi đi du học giúp bạn chuẩn bị chu đáo hơn.

Du học nghề Hàn Quốc có những ngành gì?

Có rất nhiều bạn băn khoăn du học nghề Hàn Quốc có những ngành gì? Và ngành nào khi tốt nghiệp dễ xin việc cũng như có thu nhập tốt nhất? Để giải đáp những câu hỏi này, mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của du học SOFL.

Có rất nhiều bạn băn khoăn du học nghề Hàn Quốc có những ngành gì? Và ngành nào khi tốt nghiệp dễ xin việc cũng như có thu nhập tốt nhất? Để giải đáp những câu hỏi này, mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của du học SOFL. 

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1