Chương trình học bổng Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 254

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16885

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1361530

Trang chủ » Du học hàn » Học bổng du học Hàn Quốc

Chương trình học bổng Hàn Quốc

Thứ ba - 02/06/2015 06:36
Nguồn học bổng du học Hàn Quốc toàn phần và bán phần tại Việt Nam. Hiện nay số sinh viên Việt Nam nhận học bổng du học tại Hàn Quốc là rất nhiều. Hãy tìm kĩ những thông tin cần thiết về học bổng du học sau đây

 
1. Học bổng của chính phủ Hàn Quốc :
 
Với mục đích giúp cho các sinh viên quốc tế có cơ hội được học tập tại Hàn quốc, Viện giáo dục quốc tế quốc gia Hàn Quốc (viết tắt là NIIED) cung cấp các học bổng chính phủ cho sinh viên quốc tế ở bậc đại học.
 
Điều kiện tham gia apply là các ứng viên tốt nghiệp THPT hay tới 25 tuổi trong thời gian xin học bổng đều có cơ hội được tham gia xin học bổng và sẽ được đào tạo tiếp tục 4 năm tại bậc đại học ở Hàn Quốc theo trường học được chỉ định của tổ chức du học.Các thí sinh phải có quốc tịch thuộc các quốc gia trong danh sách của chương trình học bổng và xin học bổng từ đại sứ quán Hàn Quốc hay lãnh sự quán nước sở tại hoặc từ các trường đại học trong chương trình.Học bổng do chính phủ cung cấp gồm 100% học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay 2 chiều. 
 
Ở Việt Nam học bổng này có hàng năm và được thông báo cũng như cập nhật thông tin tại đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội.
 
2. Học bổng khuyến khích của chính phủ Hàn Quốc (KOSEF) :
 
Loại học bổng do chính phủ Hàn Quốc cấp cho các đối tượng là sinh viên đại học hoặc các chương trình du học khác, sinh viên ngoại quốc hiện đang học tập tại các trường tại Hàn Quốc. Sinh viên đáp ứng đủ điều kiện chưa từng nhận học bổng của bất kì tổ chức nào ( những học bổng hợp tác- trao đổi Việt Nam Hàn Quốc ), điểm thi TOEFL hoặc TOEIC phải đạt chuẩn của từng trường theo qui định.
 
chương trình học bổng Hàn Quốc
 
3. Học bổng tiếng Hàn 
 
Từ trình độ topik 4 trở lên bạn có cơ hội nhận học bổng tiếng Hàn của những tổ chức chính phủ Hàn Quốc trao tặng cũng như những trường đại học công tại Hàn Quốc. Các suất học bổng tiếng Hàn được cấp dựa trên kết quả học tập của ứng viên. Các học bổng có giá trị 30-40-50 tới 100% tùy vào trình độ tiếng cũng như học lực chính qui tại bậc học gần nhất.
 
Ngoài ra còn có những xuất học bổng như : học bổng Samsung toàn cầu hoặc học bổng xin trực tiếp từ giáo sư nghiên cứu tại các trường đại học. Việc có những chứ kí giới thiệu của những người có ảnh hưởng cũng giúp bạn rất nhiều trong việc xin học bổng từ các nguồn khác nhau.
 
Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 
Website: http://duhochanquoc.net.vn/

Tác giả bài viết: Chương trình học bổng Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1