Săn học bổng du học Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 687

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14304

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1269577

Trang chủ » Du học hàn » Học bổng du học Hàn Quốc

Săn học bổng du học Hàn Quốc

Thứ bảy - 06/06/2015 01:16
Những bạn đang chuẩn bị đi du học hẳn là mong muốn săn được một suất học bổng du học. Vậy bạn đã biết bạn cần làm gì để chuẩn bị cho việc xin một suất học bổng du học Hàn? Chuẩn bị kĩ ngay từ bây giờ theo những bước sau nhé

 
Bước 1 : Tham khảo danh sách các ngành được cấp học bổng 
 
Việc trước tiên là các bạn phải tham khảo xem ngành học và nghề của mình đang làm có trong danh sách các ngành học được cấp học bổng hay không. Các bạn có thể xem các danh sách các ngành nghề trên những kênh thông tin du học. Hoặc tìm hiểu trên địa chỉ  của các trường mà bạn có dự định hướng tới, việc này đòi hỏi các bạn phải tự thân vận động bằng cách search trên Internet hay vào các website của các trường.
 
Bước 2 : Đạt điểm GPA tối thiểu 7,0
 
Đối với các bạn sinh viên, nếu có ước mơ nhận học bổng toàn phần, thì hãy phấn đấu học thật tốt để đạt GPA tối thiểu là 7,0 mới đủ điều kiện apply. Tuy nhiên, thầy lưu ý rằng các bạn phải hiểu là GPA chỉ là điều kiện cần chứ không phải là điều kiện đủ để có thể nhận học bổng. 
 
Chính vì vậy mà các chương trình học bổng của chính phủ khuyến khích nhiều người tham gia bằng việc qui định GPA chỉ cần từ 7,0 trở lên là đủ điều kiện để apply. Còn để thật sự nhận được học bổng là 1 quá trình phấn đấu lâu dài và gian khó, chứ không phải đơn giản có GPA “đẹp”.
 
Việc có điểm GPA trên 7,0 thang điểm 10 đã có thể giúp bạn apply vào những xuất học bổng 40% - 50% học phí, điểm GPA càng cao thì mức nhận được học bổng càng hấp dẫn lên tới 100% nếu bạn có thêm trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn trung bình là có thể apply thành công rồi. Nếu khó thì có thể xem xét tới bước 3
 
Bước 3 : Đạt ielts trên 6.5 hoặc topik 4 
 
Đạt tới trình độ này bạn có thể có cơ hội nhận học bổng 100% từ nhiều trường đại học. Việc giỏi tiếng Anh hay tiếng Hàn là một lợi thế vô cùng lớn và cũng quan trọng đối với việc du học Hàn Quốc. Nên đầu tư cho việc học hoặc thi năng lực trình độ tiếng.
 
săn học bổng du học hàn quốc
 
Bước 4:  Hãy kiếm người viết thư giới thiệu
 
Đây là 1 việc rất khó đối với hầu hết các ứng viên khi apply học bổng. Do đó, các bạn phải bắt đầu tìm kiếm, làm quen, và xây dựng mối quan hệ thật tốt với những ai đó mà các bạn biết trong quá trình học và làm việc, để rồi cuối cùng họ bằng lòng giúp mình bằng cách viết thư giới thiệu. 
 
Dĩ nhiên, những người phải có học vị và chức vụ cao thì lá thư của họ mới có trọng lượng. Không có công thức chung cho việc này, mỗi người có thế mạnh khác nhau trong việc tìm kiếm. Thậm chí, việc này có thể là chìa khóa giúp bạn mở cách cửa “ước mơ” của mình.
 
Chúc các bạn sớm đạt được ước mơ du học và thành công!

Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 
Website: http://duhochanquoc.net.vn/

Tác giả bài viết: Bí quyết săn học bổng du học Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1