Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3 tại SOFL ưu điểm gì


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 1061

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7492

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1327897

Trang chủ » Du học hàn » Kinh nghiệm du học Hàn Quốc

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3 tại SOFL ưu điểm gì?

Thứ hai - 21/01/2019 09:52

Để các bạn có được một lộ trình học chất lượng và đảm bảo khối lượng kiến thức của từng cấp độ TOPIK, tiếng Hàn SOFL thiết kế khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3 và giới thiệu đến các bạn. Nội dung khóa học, mục tiêu đào tạo sẽ được chia sẻ qua bài viết ngay sau đây.

 

 

hoc tieng han so cap 3

Những cảnh đẹp tại Hàn Quốc

 

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3 - Đan xen văn hóa và ngôn ngữ

 

Tại sao đây lại được xem là khóa học đa xen giữa văn hóa và ngôn ngữ? Như các bạn cũng đã biết nội dung chủ yếu trong chương trình tiếng Hàn sơ cấp 3 này sẽ là các chủ đề như: du lịch, cuộc sống, dịch vụ ngân hàng, bưu điện, trường học,.. Nếu bạn chỉ học nó một cách đơn thuần thì bạn chỉ biết được từ vựng hay những mẫu câu cơ bản mà không hiểu được những nguyên tắc, đặc trưng hay các sử dụng các dịch vụ công cộng của người Hàn Quốc.

Chính vì thế, khóa học này cũng được xem là chương trình giúp các bạn có nhiều nhất cơ hội để trải nghiệm cuộc sống gần gũi nhất của người Hàn. Trước khi bắt đầu vào khóa học tiếng Hàn trung cấp với kiến thức phức tạp hơn, các bạn hãy dành nhiều thời gian để hiểu hơn về văn hóa Hàn với các chủ đề rất thiết thực.

 

Học và ôn thi tiếng Hàn có trọng tâm

 

Đây là khóa học kết thúc những bài học còn lại của giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt. Kể từ bài 21 đến 30 ( từ bài 6 đến bài 14 theo giáo trình quyển 2) sẽ liên tục là các chủ đề gần gũi với cuộc sống thường nhật như: mẫu câu tiếng Hàn về thời gian, từ vựng tiếng Hàn thông dụng về du lịch, cách miêu tả hình dáng ngoại hình phục vụ cho văn miêu tả, kế hoạch và cuộc sống tại Hàn,..

Giáo viên sẽ kết hợp cùng các bạn đi hết những chủ đề này trong khoảng 1,5 tháng. Ngoài ra, trong quá trình học giáo viên sẽ cung cấp thêm các tài liệu ôn thi TOPIK tiếng Hàn TOPIK I cấp 2. Đây là giai đoạn khá quan trọng trước khi chuyển sang trung cấp với các cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản như: Bất quy tắc của động từ, câu hỏi đuôi và học cách phân biệt dần giữa văn nói và văn viết.

 

hoc tieng han hieu qua

Làm sao để học tiếng Hàn?

 

Định hướng cách học tiếng Hàn hiệu quả

 

Không chỉ đến khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3 SOFL mới tập trung hướng dẫn cho các bạn những thói quen học tiếng Hàn hiệu quả. Nhưng với mỗi cấp độ khác nhau, các bạn cũng nên có sự linh hoạt dần cách học của mình. Nếu trước đây ở lớp tiếng Hàn sơ cấp 1 các bạn phần nhiều học bảng chữ cái tiếng Hàn. Đến khóa học này các bạn đã có cho mình chút “vốn liếng” về cả từ vựng, ngữ pháp đến mẫu câu.

Bạn cần đầu tư thời gian nhiều hơn để học nói tiếng Hàn và tạo cơ hội để giao tiếp nhiều hơn. Sự luân phiên giáo viên bản ngữ cũng nhiều hơn để các bạn có được môi trường học đúng chuẩn.

 

Cam kết nền tảng vững chắc tiếng Hàn TOPIK I

 

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3 chính là sự kết thúc của tiếng Hàn sơ cấp. Cũng có rất nhiều bạn lựa chọn đăng ký tham dự kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK I cấp 2. Đây là một phần mục tiêu mà lớp học tiếng Hàn tại SOFL cam kết hướng đến. Kết hợp việc học vững chắc nền tảng, SOFL sẽ cung cấp thêm các nguồn tài liệu, bài tập tiếng Hàn ở cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết để các bạn có cơ hội vượt qua kỳ thi ở mức cao nhất.

 

Đó chính là khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3 tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL. Còn các bạn đã sẵn sàng để đồng hành và trải nghiệm những điều thú vị trong lớp học của chúng tôi chưa? Cánh cửa thành công cùng ngôn ngữ Hàn Quốc luôn mở rộng để đón chào, chúc các bạn vui vẻ và nhiều thành công.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1