Làm cách nào để giảnh học bổng khi đi du học Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 437

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4592

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1324997

Trang chủ » Du học hàn » Kinh nghiệm du học Hàn Quốc

Làm cách nào để giảnh học bổng khi đi du học Hàn Quốc?

Thứ tư - 10/01/2018 04:54

Sau khi đi du học Hàn Quốc, làm thế nào để bạn có thể giành học bổng là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm.

Sau khi đi du học Hàn Quốc, làm thế nào để bạn có thể giành học bổng là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm.
1. Học tiếng Hàn thật tốt khi đi du học Hàn Quốc 

Để học tập tốt ở bên Hàn, chắc chắn bạn sẽ phải thành thạo tiếng Hàn. Ở các trường đại học Hàn Quốc, giảng viên chủ yếu giảng dạy bằng tiếng Hàn, chỉ có rất ít lớp học giảng dạy bằng tiếng Anh. Vì thế, bạn sẽ rất khó tiếp thu được kiến thức và theo kịp tiến độ học nếu vốn tiếng Hàn của bạn còn yếu. Để giành học bổng khi đi du học Hàn Quốc không phải là một việc đơn giản khi bạn phải cạnh tranh với rất nhiều sinh viên khác. Đầu tiên, hãy cố gắng trau dồi khả năng tiếng Hàn của mình. 

Giành học bổng khi du học Hàn Quốc giúp chúng mình tiết kiệm nhiều chi phí

2. Đi học đầy đủ 

Người Hàn đề cao sự nghiêm túc, chăm chỉ trong học tập. Điểm chuyên cần là một hệ số khi tính điểm tổng kết và các thầy, cô giáo thường xuyên điểm danh. Trừ khi bạn bị ốm hoặc có việc đột xuất, tốt nhất hãy đi học đầy đủ vì vừa đạt điểm chuyên cần tốt, vừa giành được cảm tình của các giảng viên. Ngoài ra, tham gia học tập đầy đủ giúp bạn không bị bỏ lỡ bài giảng nào và tránh xảy ra tình trạng hổng kiến thức.
3. Tích cực tham gia vào các tiết học
Để đạt được kết quả học tập tốt, bạn không chỉ cần đi học đầy đủ mà còn phải tích cực tham gia vào các tiết học. Đừng ngại ngùng hay sợ sai vì nó sẽ làm giảm hiệu quả học tập của bạn đấy. Các tiết học ở Hàn Quốc thường có những buổi thảo luận, đặt câu hỏi, giải đáp thắc mắc giữa giảng viên và sinh viên hoặc giữa các sinh viên với nhau. Đây là cơ hội để bạn vận dụng các kiến thức đã học và nêu ra những vấn đề còn chưa hiểu rõ. Càng tích cực tham gia phát biểu trong lớp học, bạn sẽ cảm thấy việc học bớt nhàm chán và thẩm thấu kiến thức tốt hơn rất nhiều.

4. Thường xuyên lui tới thư viện
Thư viện là kho tàng kiến thức mà bạn nên tận dụng để làm giàu vốn kiến thức cho bản thân. Để học tập tốt, ngoài việc đọc các giáo trình, nghe giảng viên giảng bài, bạn còn cần phải dành một khoảng thời gian để lui tới thư viện và đọc thật nhiều sách liên quan tới kiến thức chuyên ngành. Những kiến thức bổ sung này sẽ giúp bạn làm các bài tập, bài luận đạt kết quả cao. 

5. Không làm thêm quá nhiều

Chúng mình cùng rủ nhau học thêm tiếng Hàn giao tiếp để tăng khả năng trao đổi ngôn ngữ với người bản xứ

Khi đi du học Hàn Quốc, sau thời gian đầu thích nghi, nhiều bạn đã đi làm thêm để trang trải cuộc sống và tích lũy kinh nghiệm. Tuy nhiên, bạn cần phải xác định rõ ràng, việc học là quan trọng nhất. Dĩ nhiên, đi làm thêm không phải là một việc xấu nhưng nếu bạn quá ham làm thêm, bỏ bê việc học thì hoàn toàn không tốt tí nào. Bạn sẽ bị hổng kiến thức và nguy cơ học lại là rất cao chứ đừng nói tới việc giành học bổng. Cân bằng giữa việc học và làm là một bài toán khó nhưng mang lại rất nhiều lợi ích. 

 

Hãy chăm chỉ học tập cùng một số tip từ Trung tâm tiếng Hàn SOFL bạn sẽ giành được học bổng khi đi du học Hàn Quốc. Con đường tương lai rộng mở đang chờ đón bạn ở phía trước.
 

 

Tác giả bài viết: Làm cách nào để giảnh học bổng khi đi du học Hàn Quốc?

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1