Một số yêu cầu của đại sứ quán khi phỏng vấn Visa


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 437

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4547

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1324952

Trang chủ » Du học hàn » Kinh nghiệm du học Hàn Quốc

Một số yêu cầu của đại sứ quán khi phỏng vấn Visa

Thứ năm - 28/07/2016 05:37
Trong quá trình làm hồ sơ du học Hàn Quốc thì một thủ tục mà bạn chắc chắn phải trải qua đó chính là tham gia phỏng vấn xin Visa du học. Việc phỏng vấn này không phải là quá khó khăn, nếu bạn có đầy đủ yếu tố cần thiết mà đại sự quán yêu cầu thì việc có được Visa sẽ là rất dễ dàng thôi.
Một số yêu cầu của đại sứ quán khi phỏng vấn Visa

Để tham gia phỏng vấn tốt, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần, khi đi phỏng vấn hãy thoải mái trả lời, cần một sự quyết tâm và trung thực, cho thấy được tinh thần của mình khi đi du học là bạn sẽ có thể chinh phục được đại sứ quán thôi.

Để các bạn có thêm kinh nghiệm cho việc tham gia phỏng vấn, Du học Hàn Quốc Minh Đức xin cung cấp cho các bạn một số yêu cầu quan trọng của đại sứ quán mà bạn cần phải đạt được khi muốn đi Hàn Quốc du học. Hãy chuẩn bị trước để có một cuộc phỏng vấn tốt đẹp theo đúng ý mình nhé.
 
1. Khoa học và lý do mình chọn trường học này
 
Đại sứ quán cần bạn chứng minh được bạn thật sự muốn đi học và có khả năng học tập tốt tại Hàn Quốc. Để có thể biết được điều này, lãnh sự quán thường sẽ hỏi rõ ràng những gì bạn đã học hoặc làm tại Việt Nam, xem các bằng cấp học tập của bạn, tất nhiên bằng cấp càng cao thì sẽ càng tốt và cơ hội xin được Visa sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, tôi cũng khuyên bạn nên nêu rõ với lãnh sự quán chuyên ngành bạn đang học tại Việt Nam có phù hợp với chuyên ngành bạn xác định đi du học và do vậy việc học tập của bạn sẽ không bị gián đoạn.
 
2. Chứng minh tài chính
 
Đại sứ quán sẽ hỏi để muốn biết rằng ai là người trợ cấp cho bạn về mặt tài chính, về nghề nghiệp, hay thu nhập bình quân hàng tháng cùng với các giấy tờ liên quan. Sẽ là một ưu thế hơn nếu như người bảo trợ cho bạn giữ một vị trí nhất định trong các cơ quan nhà nước. Việc chứng minh tài chính này để đảm bảo rằng sinh viên có đầy đủ khả năng tài chính để có thể học những năm đầu hoặc toàn cả khóa học tại nước ngoài. Lãnh sự quán muốn chắc chắn rằng bạn sẽ  không phải làm những việc bất hợp pháp hoặc là không thể hoàn thành chương trình học vì vấn đề tài chính.
 
Một số yêu cầu của đại sứ quán khi phỏng vấn Visa
 
3. Những dự định trong tương lai của bạn
 
Ở đây lãnh sự quán muốn tìm hiểu xem sau khi hoàn thành xong việc học tại Hàn Quốc thì bạn có trở về nước không. Điều cần thiết là bạn nên chứng minh chắc chắn rằng bạn sẽ quay trở về Việt Nam sau khi hoàn thành việc học. Nêu ra những mục tiêu cụ thế của bản thân sau khi tốt nghiệp và đưa ra những lý do hợp lý, có thể thuyết phục phía đại diện lãnh sự quán.
 
Chúc các bạn thành công!

>>> Xem Kinh nghiệm du học Hàn Quốc để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.


Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 
 

Tác giả bài viết: Một số yêu cầu của đại sứ quán khi phỏng vấn Visa

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1