Hướng dẫn du học Hàn Quốc

Để chuẩn bị cho việc đi du học Hàn Quốc bạn phải có những kiến thức ban đầu cũng như sự chuẩn bị kĩ lưỡng khá lâu rồi. Nếu không việc du học của bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề, chậm trễ khiến đôi khi bạn bỏ lỡ đi cơ hội.

 

Hướng dẫn du học Hàn Quốc

Hướng dẫn du học Hàn Quốc

 

Nếu bạn nằm trong đối tượng được nhận học bổng thì vấn đề này có vẻ không quan trọng lắm vì chuỗi chương trình của bạn đã được định sẵn bạn chỉ cần chuẩn tốt tin thần tham gia học tập và thích nghi tốt với môi trường là được. Không quá quan trọng và gò bó, cũng như hồ sơ bạn phải chuẩn bị không nhiều, không quá phức tạp. Được nhận học bổng là một điều may mắn mà không phải ai cũng có nên những bạn du học ngoài, du học tự túc hãy chú ý một số hướng dẫn du học sơ lược như sau: 
 
Học tiếng hàn trực tuyến lần đầu có mặt tại Việt Nam
Học tiếng hàn trực tuyến lần đầu có mặt tại Việt Nam
Chú ý tới việc phải chứng minh tài chính khi đi du học Hàn Quốc. Sinh viên muốn đi du học nên tìm hiểu trước chương trình du học,ngay khi đó nên gửi sổ tiết kiệm vào ngân hàng , có thể gửi bằng loại tiền nào cũng được, sổ đứng tên sinh viên hoặc phụ huynh của mình. Yêu cầu chứng minh tài chính có qui định là sổ tiết kiệm phải nộp trước thời hạn nộp hồ sơ là 6 tháng. Nếu bạn đi du học gấp mà chưa đủ điều kiện để chứng minh tài chính như trên thì có thể liên hệ tư vấn của Du học Minh Đức để được giải quyết nhanh chóng. Những giấy tờ cần thiết trong chứng minh tài chính cho du học tự túc cần có: Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng ,sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao(sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng , tối thiểu là $10,000), cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ có chứng thực của địa phương về chữ ký. Các giấy tờ cam kết chứng minh đều phải kèm theo bản dịch tiếng Anh cùng giấy tờ công chứng nhà nước.
 
học tiếng hàn chuẩn bị du học hàn quốc
Học tiếng Hàn và chuẩn bị những giấy tờ trong hồ sơ nhập học cần thiết đã giới thiệu ở Hồ sơ cần thiết du học Hàn Quốc. Mọi giấy tờ đều cần thiết và quan trọng, hồ sơ sẽ bị lỗi và không được chấp nhận thì bạn không nhận được visa để tới Hàn. Việc học tiếng Hàn có thể bạn chỉ cần học cấp tốc để có thể sử dụng tương đối tiếng, còn việc đào tạo tiếng Hàn cho du học sinh hiện đều có lớp và khóa mở ngay khi các bạn nhập học tại trường, khoảng 6 tháng là thời gian hoàn thành khóa học tiếng.
 
Về những vấn đề vướng mắc trong việc chuẩn bị giấy tờ bạn có thể liên hệ Du học Minh Đức để nhận được sự tư vấn. 
 
Thông tin được cung cấp bởi: Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/