Thủ tục du học Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 2


Hôm nayHôm nay : 33

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3161

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1323566

Trang chủ » Du học hàn » Thủ tục du học Hàn Quốc

Bạn cần chuẩn bị những gì khi đi du học Hàn Quốc?

Bạn chuẩn bị đi du học Hàn Quốc nhưng chưa biết nên mang theo những vật dụng quan trọng nhất nào?

Du học Hàn Quốc với Visa thẳng

Mới đây, Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã có một thông báo mới về Visa thẳng du học Hàn Quốc, theo đó học sinh nước ngoài đến du học tại các trường đại học Hàn Quốc - những trường đại học được thẩm định là có tỷ lệ sinh viên bỏ trốn dưới 1% sẽ được cấp mã số Visa ngay tại Hàn Quốc trong vòng 1 tháng.

Địa chỉ đăng ký đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Hàn Quốc là một quốc gia thu hút được rất nhiều người lao động Việt Nam mong muốn đến làm việc và sinh sống. Với những điều kiện lao động tốt cùng với mức lương hấp dẫn nên nơi đây trở thành một địa chỉ giúp cho nhiều lao động mở ra được một con đường mới, cải thiện được cuộc sống của mình và gia đình.

Hồ sơ đăng ký đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Đã từ nhiều năm trở lại đây, việc lao động Việt Nam quyết định đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc không còn là một điều lạ lẫm nữa. Với những điều kiện tuyệt vời cho người lao động như về mức lương, chế độ đãi ngộ nên Hàn Quốc là một quốc gia vô cùng thu hút người lao động từ các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Chưa học xong cấp 3 có được đi XKLĐ tại Hàn Quốc không

Với những người lao động tại Việt Nam, mong muốn có được một cuộc sống tốt hơn thì rất nhiều người đã chọn phương án đi xuất khẩu lao động, và Hàn Quốc là quốc gia được nhiều người ưa thích và lựa chọn. Chính bởi môi trường làm việc tốt cùng với các chính sách đãi ngộ, mức lương hấp dẫn nên đã thu hút được người lao động.

Thông báo của đại sứ quán về visa du học Hàn Quốc

Thông báo của đại sứ quán về visa du học Hàn Quốc

Mới đây, đại sứ quán Đại Hàn dân quốc tại Việt Nam đã có thông báo mới về thủ tục xin visa du học đối với những người xin nhập học vào trường đại học Hàn Quốc. Theo đó, những ai đăng kí xin nhập học vào trường đại học này sẽ được miễn giảm một số thủ tục hồ sơ.

Đại sứ quán thông báo với các đương đơn xin thị thực

Đại sứ quán thông báo với các đương đơn xin thị thực

Mới đây, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã có thông báo mới về chính sách áp dụng đối với các đương đơn xin thị thực. Theo đó, hồ sơ xin thị thực lưu trú dài hạn sẽ có thêm điểm mới mà các bạn bắt buộc phải chuẩn bị thêm.

Mới đây, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã có thông báo nêu một số điều cần lưu ý khi xin Visa su học

Lưu ý khi xin VISA du học (D4, D2) 2016

Mới đây, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã có thông báo nêu một số điều cần lưu ý khi xin Visa su học. Các bạn hãy nhanh chóng cập nhật thông tin mới này để làm hồ sơ Visa được đầy đủ và nhanh chóng nhất nhé.

Năm 2016 này Đại sứ quán Hàn Quốc có thực hiện thay đổi một số chính sách xét Visa du học đối với du học sinh

Thay đổi chính sách Visa du học Hàn Quốc

Năm 2016 này Đại sứ quán Hàn Quốc có thực hiện thay đổi một số chính sách xét Visa du học đối với du học sinh. Theo đó các bạn chuẩn bị đi du học cần phải nắm rõ được những thay đổi này để có thể chuẩn bị một cách tốt nhất cho quá trình làm hồ sơ du học của mình nhé.

Các loại Visa có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc

Các loại Visa nhập cảnh vào Hàn Quốc

Các bạn chuẩn bị đi du học Hàn Quốc thì việc xin được Visa du học là một thủ tục không thể thiếu. Tuy nhiên, ngoài Visa du học thì còn có một số loại Visa nữa để có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Thủ tục xin Visa C3 đi Hàn Quốc

Thủ tục xin Visa C3 đi Hàn Quốc

Khi các bạn làm thủ tục đi du học Hàn Quốc nhưng bị vướng mắc khi xin visa du học, tức là Visa D4 thì cũng đừng lo lắng hay bỏ cuộc nhé, bạn còn có một cơ hội khác nữa đó là xin Visa C3, một loại Visa du lịch ngắn hạn để nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Vậy thủ tục xin Visa du học Hàn Quốc đầy đủ bao gồm những gì?

Thủ tục xin Visa du học Hàn Quốc

Khi lên kế hoạch cho việc đi du học thì việc làm thủ tục xin Visa du học luôn là một vấn đề khó khăn và rắc rối đối với nhiều người. Nhiều người đã chuẩn bị rất nhiều rồi nhưng vẫn bị thiếu thứ này thứ kia và không xin được Visa. Vậy thủ tục xin Visa du học Hàn Quốc đầy đủ bao gồm những gì?

Trong quá trình chuẩn bị thủ tục sẽ có rất nhiều điều kiện bạn cần lưu ý, hãy chú ý và hoàn thành thủ tục của mình một cách nhanh chóng nhất nhé.

Các điều kiện cho du học Hàn Quốc

Quyết định đi du học Hàn Quốc là một quyết định rất quan trọng và dũng cảm, cũng là một quyết định sáng suốt cho bạn trong thời điểm này. Trong quá trình chuẩn bị thủ tục sẽ có rất nhiều điều kiện bạn cần lưu ý, hãy chú ý và hoàn thành thủ tục của mình một cách nhanh chóng nhất nhé.

Có một số điều kiện bạn cần phải tuân theo khi đi du học Hàn Quốc.

Điều kiện đi du học Hàn Quốc

Với những trào lưu sôi nổi của giới trẻ Hàn Quốc đã lan tràn sang Việt Nam, những nếp sống văn hóa và giáo dục tiên tiến hiện đại của Hàn đã làm cho giới trẻ Việt thích thú, đam mê từ đó trào lưu đi du học Hàn Quốc đã bùng nổ. Đi du học Hàn Quốc hiện nay không còn quá khó khăn nữa tuy nhiên vẫn có một số điều kiện cho việc đi du học mà bạn cần phải biết để chuẩn bị cho hành trình này đó.

Khi muốn đi du học Hàn Quốc, thì việc xin được Visa là việc không thể thiếu

Những lí do bị đánh trượt Visa du học Hàn Quốc

Khi muốn đi du học Hàn Quốc, thì việc xin được Visa là việc không thể thiếu. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể xin được Visa, rất nhiều người do chưa hiểu biết hết các quy định nên đã bị trượt Visa nhiều lần.

Một trong những thủ tục quan trọng của việc lập hồ sơ du học Hàn Quốc để xin visa du học đối với những học sinh du học tự túc.

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Một trong những thủ tục quan trọng của việc lập hồ sơ du học Hàn Quốc để xin visa du học đối với những học sinh du học tự túc. Thông thường việc chứng minh tài chính để đảm bảo chắc chắn bạn có thể duy trì việc học tập liên tục tại Hàn quốc. Có 3 loại hồ sơ để chứng minh tài chính của gia đình du học sinh như sau:

Tổng hợp các mẫu đơn xin học bổng du học Hàn Quốc cần thiết cho các bạn tham khảo

Mẫu đơn xin học bổng du học Hàn Quốc

Ở hàn Quốc có rất nhiều loại học bổng, đa phần học bổng do chính phủ và các trường, các tổ chức lớn tại Hàn Quốc cấp. Tất cả các bạn đi du học đều có cơ hội để nhận những học bổng này. Để có cơ hội nhận được thì các ứng viên phải thảo mãn các điều kiện mà nhà tài trợ đưa ra và tất nhiên là phải viết đơn xin cấp học bổng nữa.

Khi hoàn thành một khóa du học dự kiến hoặc bạn muốn được ở lại đất nước Hàn Quốc làm việc sau du học thì việc cần thiết đó là giao hạn thêm thời gian du học hoặc gia hạn lại thị thực visa.

Thủ tục gia hạn thời gian du học tại Hàn Quốc

Khi hoàn thành một khóa du học dự kiến hoặc bạn muốn được ở lại đất nước Hàn Quốc làm việc sau du học thì việc cần thiết đó là giao hạn thêm thời gian du học hoặc gia hạn lại thị thực visa.

Visa là một loại chứng nhận quan trọng do chính phủ một nước cấp cho người nước ngoài muốn tới nước họ. Visa thường được cấp bằng cách đóng vào hộ chiếu.

Visa du học Hàn Quốc là gì

Có nhiều loại visa tùy theo mục đích sử dụng của người dân, mỗi loại lại có những hình thức xin khó hay dễ khác nhau. Việc giải quyết visa do các tổ chức chính phủ có thẩm quuyền xem xét, cấp phát.

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1