Các điều kiện cho du học Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 32


Hôm nayHôm nay : 462

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17222

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 620661

Trang chủ » Du học hàn » Thủ tục du học Hàn Quốc

Các điều kiện cho du học Hàn Quốc

Thứ hai - 26/10/2015 04:52
Quyết định đi du học Hàn Quốc là một quyết định rất quan trọng và dũng cảm, cũng là một quyết định sáng suốt cho bạn trong thời điểm này. Trong quá trình chuẩn bị thủ tục sẽ có rất nhiều điều kiện bạn cần lưu ý, hãy chú ý và hoàn thành thủ tục của mình một cách nhanh chóng nhất nhé.
Trong quá trình chuẩn bị thủ tục sẽ có rất nhiều điều kiện bạn cần lưu ý, hãy chú ý và hoàn thành thủ tục của mình một cách nhanh chóng nhất nhé.

Trong quá trình chuẩn bị thủ tục sẽ có rất nhiều điều kiện bạn cần lưu ý, hãy chú ý và hoàn thành thủ tục của mình một cách nhanh chóng nhất nhé.

Du học Hàn Quốc có rất nhiều điều kiện mà bạn cần phải đáp ứng đầy đủ. Nếu không chú ý thì hồ sơ của bạn sẽ phải sửa đổi, bổ sung rất nhiều lần vừa mất thời gian, có khi còn làm nhỡ lịch trình của bạn.

Sau đây du học Hàn Quốc Minh Đức sẽ tổng hợp giúp các bạn các điều kiện mà bạn cần đáp ứng khi làm hồ sơ du học Hàn Quốc. Hãy chú ý và chuẩn bị hồ sơ thật nhanh chóng và đầy đủ nha.
 
Điều kiện du học Hàn Quốc
 
Điều kiện về trình độ học vấn
 
Đối với hệ đại học
 
- Học sinh đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp THPT ở trong nước hoặc nước ngoài. 
- Sinh viên có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn (TOPIK) từ cấp 3 trở lên hoặc chứng chỉ tiếng Anh TOEFL 550, CBT210, IBT 80, IELT 5.5, TEPS 550 trở lên.
- Trường có thừa nhận những sinh viên có học bổng do chính phủ mời, những sinh viên có năng lực về toán học theo các khoa có liên quan do chính phủ ngoại quốc cấp học bổng.
 
Đối với hệ thạc sĩ
 
- Sinh viên ngoại quốc đã hoàn thành hoặc chuẩn bị hoàn thành hệ cao học, đại học ở trong nước hoặc nước ngoài.
Người đăng ký phải nộp một bảng điểm ngoại ngữ được công chứng gồm:
- Năng lực tiếng Hàn TOPIK cấp 3 trở lên
- TOEFL PBT 550, CBT 210, IBT 80, IELT 5.5, TEPS 550 trở lên.
 
Điều kiện du học Hàn Quốc
 
Các loại giấy tờ cần thiết trong hồ sơ
 
- Giấy nhập học bản gốc Giấy bảo lãnh có công chứng nhà nước Hàn Quốc (nếu có người Hàn bảo lãnh). 
- Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước).
- Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (Trong trường hợp bố mẹ bảo lãnh tài chính).
- Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao (sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng , tối thiểu là $10,000) 
- Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học, bằng tốt nghiệp và học bạ THPTdich tiếng Anh công chứng nhà nước.(kèm bản gốc để đối chiếu).
 
- Sơ yếu lý lịch dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước Kế hoạch học tập (ghi đầy đủ và chi tiết: Tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do tại sao chọn môn học và tường đại học đó, ai sẽ là người chu cấp phí sinh hoạt, có mối quan hệ nào với người Việt nam hoặcngười Hàn Quốc ở Hàn Quốc không; Sau khi học xong ở Hàn Quốc, kế hoạch trong tương lai là gì. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Không chấp nhận bản dịch) 
 
- Bản tự giới thiệu về bản thân (tình trạng hiện tại ví dụ nghề nghiệp, nơi làm việc v.v…; Hoàn cảnh gia đình (nghề nghiệp hiện tại, nơi làm việc, địa chỉ và điện thoại liên lạc của các thành viên trong gia đình; Quá trình học tập trước đây của bản thân.
 
- Trình độ tiếng Hàn. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn. Không chấp nhận bản dịch Bố hoặc mẹ viết lý do tại sao cho con theo học ở trường đã đăng ký;
- Cam kết có khả năng bảo đảm chi phí cho con trong thời gian theo học tại Hàn Quốc, kế hoạch tương lai cho con (kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng nhà nước).
 
>>> Xem Thủ tục xin VISA du học Hàn Quốc để tìm hiểu thông tin chi tiết về thủ tục xin VISA

Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 
Website: http://duhochanquoc.net.vn/
 

Tác giả bài viết: Các điều kiện cho du học Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1