Thủ tục xin Visa C3 đi Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34


Hôm nayHôm nay : 981

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19001

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 669186

Trang chủ » Du học hàn » Thủ tục du học Hàn Quốc

Thủ tục xin Visa C3 đi Hàn Quốc

Thứ sáu - 04/03/2016 22:32
Khi các bạn làm thủ tục đi du học Hàn Quốc nhưng bị vướng mắc khi xin visa du học, tức là Visa D4 thì cũng đừng lo lắng hay bỏ cuộc nhé, bạn còn có một cơ hội khác nữa đó là xin Visa C3, một loại Visa du lịch ngắn hạn để nhập cảnh vào Hàn Quốc.
Hãy cùng Du học Hàn Quốc Minh Đức tìm hiểu xem Visa C3 này có thể giúp ích được gì cho bạn và thủ tục xin visa như thế nào nha.

Khi bạn không xin được Visa D4 của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam thì bạn có thể xin Visa C3 để vẫn có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc tương đối dễ dàng và thời gian lưu trú của loại Visa này là 30 ngày. Trong thời gian 30 ngày này bạn có thể tham gia một khóa học tiếng Hàn Quốc tại một trường đại học ở Hàn Quốc để làm cơ sở cho phép bạn chuyển đổi từ Visa C3 sang Visa D4 hoặc Visa E7 ngay tại Hàn Quốc mà không cần phải về Việt Nam nữa đó.
 
Thủ tục xin Visa C3 đi Hàn Quốc
 
Sau đây là thủ tục cần thiết để xin được Visa C3:
 
Hồ sơ bao gồm:
 
- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính để chi trả kinh phí lưu trú hoặc chứng minh nhân dân.
  + Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Giấy tờ chứng minh nộp thuế thu nhập doanh nghiệp, quyền sử hữu căn hộ (khoảng 100 m2), quyền sở hữu ô tô (ô tô phải là loại được sản xuất trong ít nhất 5 năm gần nhất), sổ tiết kiệm (từ 5000$ trở lên, đã gửi từ 3 tháng trở lên), giấy tờ chứng minh sở hữu bất động sản và quyền hội viên, giấy tờ chứng minh nộp bảo hiểm xã hội, giấy tờ có thể chứng minh sự thật về việc thụ hưởng trợ cấp năm...
 
   + Giấy tờ chứng minh về bản thân: Giấy đăng kí kinh doanh, Giấy chứng nhận đi làm, giấy chứng nhận quyền công dân của quốc gia đó...
 
- Người đăng ký chọn một trong những giấy tờ chứng minh khả năng tài chính được nêu ra ở trên để nộp. Trừ trường hợp ngoại lệ có thể phải bổ sung thêm trong phạm vi một loại giấy tờ nữa.
 
- Là học sinh thì phải có giấy tờ chứng minh mình đang còn đi học và có giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ và chứng minh quan hệ với bố mẹ mới được cấp visa.

>>> Các bạn hãy xem Thủ tục du học Hàn Quốc để tìm hiểu thông tin chi tiết về hồ sơ du học nhé.

Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 
Website: http://duhochanquoc.net.vn/
 

Tác giả bài viết: Thủ tục xin Visa C3 đi Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1