Trường Đại học Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 49


Hôm nayHôm nay : 187

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17262

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1170084

Trang chủ » Du học hàn » Trường Đại học Hàn Quốc

Đây là top 5 trường đại học đào tạo tiếng Hàn hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn muốn theo học tiếng Hàn thì có thể tham khảo những trường đại học này.

Top 5 trường đại học nổi tiếng cho bạn theo học tiếng Hàn

Đây là top 5 trường đại học đào tạo tiếng Hàn hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn muốn theo học tiếng Hàn thì có thể tham khảo những trường đại học này.

 

Học tiếng Hàn ở nước bản xứ là một trong những cách nhanh chóng và hiệu quả để phát triển ngôn ngữ này.

Điểm qua 4 chương trình Đại học dạy tiếng Hàn tốt nhất hiện nay

Học tiếng Hàn ở nước bản xứ là một trong những cách nhanh chóng và hiệu quả để phát triển ngôn ngữ này. Tuy nhiên, trường Đại học nào ở Hàn Quốc có chương trình dạy tiếng Hàn chất lượng nhất?

Trường đại học khoa học và công nghệ quốc gia Seoul

Trường đại học khoa học và công nghệ quốc gia Seoul (SeoulTech) là một trong những trường thuộc hệ thống các trường đại học quốc gia Hàn Quốc. Trường có nguồn gốc từ một trường bổ sung nghề được thành lập vào năm 1910 bởi Hoàng đế Gojong Nghị định Hoàng gia

Visa thẳng cùng đại học khoa học và công nghệ Seoul

Trường đại học khoa học và công nghệ Seoul (SeoulTech) là một trong những trường đại học thuộc hệ thống trường đại học Quốc gia Hàn Quốc. Và hiện nay, bạn còn có cơ hội có được Visa thẳng 100% cùng đại học này nữa đó.

Trường đại học quốc gia Andong Hàn Quốc

Được thành lập vào năm 1947, Đại học Quốc gia Andong là một tổ chức giáo dục đại học công lập nằm ở thị trấn lớn của Andong (phạm vi dân số 50,000-249,999 dân), Bắc Gyeongsang. Được chính thức công nhận bởi Bộ Giáo dục Hàn Quốc, Đại học Quốc gia Andong là một tổ chức giáo dục đại học đồng giáo dục.

Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc - KAIST

Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST) là một công trường đại học nghiên cứu nằm trong Daedeok Innopolis, Daejeon, Hàn Quốc. Đại học KAIST được thành lập bởi chính phủ Hàn Quốc cùng với sự giúp đỡ của các nhà làm chính sách của Mỹ trong năm 1971 là tổ chức khoa học và kỹ thuật nghiên cứu định hướng đầu tiên của quốc gia.

Đại học quốc gia Pukyong Hàn Quốc

Đại học Quốc gia Pukyong là một trường đại học quốc gia năng động và sáng tạo được hình thành vào năm 1996 từ việc sáp nhập của hai trường đại học quốc gia với lịch sử lâu dài, trường Đại học Thủy sản Quốc gia Busan được thành lập vào năm 1941 và Đại học Quốc gia Busan Công nghệ được thành lập vào năm 1924. nó phục vụ như một trường đại học gương mẫu, đứng như một tổ chức mô hình cho trường đại học quốc gia khác để cạnh tranh liên quan đến giáo dục và kết quả nghiên cứu ở Hàn quốc.

Những trường đại học top Hàn Quốc tại Busan

Những bạn yêu thích đất nước Hàn Quốc chắc hẳn đều sẽ biết đến thành phố Busan, là thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul. Với dân số khoảng 3,6 triệu dân của các khu vực đô thị, bao gồm các thành phố lân cận của Gimhae và Yangsan , là khoảng 4,6 triệu.

Học bổng đại học Yonsei Hàn Quốc

Là một trường đại học quốc tế đầu tiên tại Hàn Quốc nằm trong hệ thống trường quốc tế, Yonsei thuộc top 3 trường đại học nổi tiếng và thu hút sinh viên nhất tại Hàn Quốc (Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Yonsei và Đại học Korea).

Kyonggi - Đại học thu hút đông đảo sinh viên quốc tế

Kyonggi - Đại học thu hút đông đảo sinh viên quốc tế

Khi du học Hàn Quốc, bạn nên lựa chọn trường học mà thu hút được đông đảo sinh viên quốc tế trên Thế giới để theo học. Khi đó, bạn sẽ có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với nhiều nền văn hóa hơn, học hỏi thêm rất nhiều thứ bổ ích khác mà ở những trường bình thường không thể có được.

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông là một ngành đang rất được chú ý và ưa chuộng ngày nay

Các trường đại học đào tạo truyền thông tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông là một ngành đang rất được chú ý và ưa chuộng ngày nay. Với những ưu thế vượt trội về đào tạo ngành truyền thông, Hàn Quốc đang là một đích đến của sinh viên truyền thông trên toàn Thế giới muốn được theo học và trải nghiệm.

Top 5 trường đại học nổi tiếng ngành thiết kế thời trang

Top 5 trường đại học nổi tiếng ngành thiết kế thời trang

Với những trào lưu thời trang liên tục được cập nhật tại nơi đây và phổ biến rộng rãi qua các nước khác thì Seoul có thể được coi là trung tâm thời trang của Châu Á. Những phong cách thời trang độc đáo, cuốn hút được nhiều người ưa thích thường được bắt nguồn từ xứ sở kim chi này kéo theo ngành thiết kế thời trang vô cùng phát triển.

Trường đại học Sun Moon Hàn Quốc

Trường đại học Sun Moon Hàn Quốc

Trường đại học Sun Moon được biết đến là trường đại học đầu tiên tại Hàn Quốc đào tạo chuyên ngành nha sĩ và được xếp hạng thứ 42 trong số 100 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc. Đây là một điểm đến lý tưởng và là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên cũng như du học sinh nước ngoài.

Đến các trường đại học này bạn sẽ dễ dàng gặp được thần tượng của mình đang đi học đó

Những trường đại học đông thần tượng nhất Hàn Quốc

Nói đến Hàn Quốc thì không thể không nhắc đến một làn sóng giải trí đang rất phát triển và những thần tượng nổi đình nổi đám nơi đây. Ngày càng có nhiều idol, thần tượng được đào tạo và nổi tiếng tại Hàn Quốc nên việc bạn gặp được các thần tượng của mình tại Hàn Quốc là một chuyện rất bình thường.

Trường đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc là một cái nôi đào tạo nghệ sĩ tài giỏi và nổi tiếng

Trường đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc

Trường đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc nổi tiếng là một cái nôi đào tạo nghệ sĩ tài giỏi và nổi tiếng. Rất nhiều cái tên nổi tiếng đình đám tại xứ sở kim chi đã theo học tại trường đại học này như: Jang Dong Gun, Lee So yeon, Kim Him chan, Suzy, Wooyoung, ...

Khi đi du học, việc lựa chọn trường học cũng là một vấn đề gây đau đầu cho nhiều bạn

Các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc

Khi đi du học, việc lựa chọn trường học cũng là một vấn đề gây đau đầu cho nhiều bạn. Trường học có phù hợp hay không sẽ ảnh hưởng lớn đến sự hứng thú cũng như kết quả học tập của du học sinh. Vì vậy việc chọn trường luôn được cân nhắc rất kỹ lưỡng.

Trường đại học Honam Hàn Quốc du học Hàn Quốc

Trường đại học Honam Hàn Quốc

Chuyên môn hóa đào tạo lĩnh vực riêng về công nghệ như công nghệ điện tử, du lịch, thiết kế và ngành thể thao được coi như ngành học đặc biệt trong số những ngành đào tạo phổ thông tại các trường đại học Hàn Quốc khác.

Trường đại học Hansung Hàn Quốc du học Minh Đức

Trường đại học Hansung Hàn Quốc

Ngôi trường đại học tổng hợp danh tiếng nổi tiếng của Hàn Quốc, đào tạo chuyên sâu nhiều ngành học, nằm trong top 3 trường đại học đáng học tập nhất tại thủ đô Seoul.

Trường đại học Hanshin Hàn Quốc du học Minh Đức

Trường đại học Hanshin Hàn Quốc

Ngôi trường đại học lớn được thành lập sớm từ những năm Hàn Quốc bắt đầu phát triển mạnh, cung cấp nhưng sinh viên ưu tú và xuất sắc cho các ngành kinh tế, chính trị cho sự lột xác của đất nước Hàn Quốc.

Trường đại học Hanseo Hàn Quốc du học Minh Đức

Trường đại học Hanseo Hàn Quốc

Nổi bật về chuyên ngành đào tạo hàng không chuyên nghiệp, trường đại học Hanseo còn được coi là một ngôi trường có uy tín và tầm ảnh hưởng bậc nhất tại Hàn Quốc.


Các tin khác

1 2 3 4  Trang sau
 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1