Đại học Daejeon Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 278

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16909

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1361554

Trang chủ » Du học hàn » Trường Đại học Hàn Quốc

Đại học Daejeon Hàn Quốc

Thứ ba - 25/08/2015 13:09
Daejeon là thành phố công nghệ của Hàn Quốc, tập trung nhiều trung tâm nghiên cứu và các trường đại học hàng đầu về khoa học kỹ thuật. Vì vậy nên trường đại học này cũng được coi như một nơi đào tại chuyên ngành này hàng đầu tại Hàn Quốc.
Trường được thành lập vào năm 1980, là một trường đại học tổng hợp chính quy trong số lượng nhiều các trường đại học tại Hàn Quốc. Hiện nay, hàng năm một lượng lớn sinh viên có nhu cầu học tập tại trường, giờ trường có hơn 10.000 sinh viên đang theo học tại trường. Bao gồm 8 trường đại học trực thuộc và 3 phân khoa đại học gồm có 50 phân khoa và 6 chuyên ngành với phương châm và mục tiêu định hướng rõ ràng cùng phát triển đất nước, sản sinh ra những nhân tài sáng tạo, văn hóa đạo đức tốt đủ vững kiến thức phục vụ xã hội. Trong đó các chương trình mang tính chất quốc tế hóa theo kịp xu hướng của thế giới, cập nhật tốt và hiện đại nhất trong khu vực.
 
Trường Đại học Daejeon đang nỗ lực hết mình trong công cuộc đào tạo các sinh viên với mục tiêu là nhằm đào tạo các nhân tài giàu sức sáng tạo và có kiến thúc chuyên môn sâu sắc. Tạo mối quan hệ và hợp tác với nước ngoài nhiều giúp đội ngũ giảng viên, giáo viên và học sinh tại trường luôn năng động trong cuộc sống cũng như kiến thức mở rộng tuyệt đối. Hiện nay có hợp tác với 43 trường trên thế giới và có khoảng 200 sinh viên nước ngoài đang theo học tại trường trong đó số lượng du học sinh du học Hàn Quốc là sinh viên Việt Nam khác đông đảo .Trường đang sở hữu 4 bệnh viện trực thuộc đại học Dân tộc và bệnh viện tổng hợp Hye Hwa ,là trường đại học tiêu biểu của thành phố Dae Jeon và Hàn Quốc.
 
Sinh viên đại học Daejeon
 
Đào tạo bậc cử nhân đại học và các bậc học sau đại học nghiên cứu chuyên môn, chuyên ngành chính qui phân theo các trường đại học trực thuộc như: Đại học nghệ thuật ,Nhân văn ,Đại học văn hóa và ngôn ngữ quốc tế ,Đại học Luật ,Đại học Kinh Doanh , Đại học Kỹ thuật , Đại học công nghiệp và ứng dụng ,Đại học thể dục ,thể thao và sức khỏe ,Đai học Y học dân tộc. Bậc sau đại học thường đào tạo các ngành kinh doanh, quân sự và truyền thông cùng một số ngành nghiên cứu khác.
 
Trường có thời gian nhập học vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 9 hàng năm, học phí trường tư có cao hơn học phí thường đôi chút. Nhưng trường rất tạo điều kiện cho sinh viên và khuyến khích bằng học bổng, ưu tiên sinh viên Quốc tế trong nhiều hoạt động.

Du học Minh Đức giới thiệu !


 
Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 
Nguồn : Đại học Daejeon Hàn Quốc
 

Tác giả bài viết: Đại học Daejeon Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1