Đại học quốc gia Chungbuk Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 26


Hôm nayHôm nay : 1190

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7856

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1231730

Trang chủ » Du học hàn » Trường Đại học Hàn Quốc

Đại học quốc gia Chungbuk Hàn Quốc

Thứ hai - 24/08/2015 01:21
Ngôi trường đại học nằm trong top trường công lập danh tiếng nhất tại Hàn Quốc, hơn nữa trường đang dần dần phát triển để trở thành viện nghiên cứu hàng đầu tại Hàn Quốc, mang lại môi trường học tập tuyệt vời nhất cho sinh viên.
 
Được xây dựng và thành lập từ nhiều năm về trước nền tảng tại vùng đất Cheongju tỉnh Chungbuk Hàn Quốc. Quy mô khuôn viên rộng lớn ngay từ đầu nhà trường đã có những mục tiêu và bước đi cho tương lai đào tạo chuyên môn tốt cho tất cả các sinh viên chuyên ngành. Trường đại học Chungbuk còn quan tâm trong việc chăm lo xây dựng các cơ sở vật chất hiện đại như thư viện, bảo tàng, trung tâm nghiên cứu dụng cụ và cơ sở vật chất thí nghiệm, trung tâm máy tính,... phục vụ tối đa cho việc học tập, nghiên cứu các công trình lớn nhỏ của sinh viên.
 
Đại học Chungbuk Hàn Quốc
 
Với quy mô rộng lớn, phục vụ nhu cầu học tập của lượng lớn sinh viên tại Hàn Quốc. Trường có 12 trường đại học trực thuộc và 3 viện cùng với 63 khoa và các bậc đào tạo sau đại học, nghiên cứu thạc sĩ tiến sĩ. Cùng với hệ thống đào tạo rộng rãi và quy mô của trường là 29 viện nghiên cứu không chỉ giúp sinh viên và cán bộ có phương thức tiếp cận trực tiếp với giáo trình thực tế mở rộng, có cái nhìn chân thật nhất về việc nghiên cứu, giúp các công trình đồng bộ hiệu quả cao hơn.

 
Sinh viên du học Hàn Quốc
Không ngừng cải thiện chất lượng học tập, ưu tiên nhiều chương trình học tập. Khuyến khích sinh viên sáng tạo, độc lập, chính sách giao lưu với học bổng cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra ,trường còn cộng tác với nhiều chương trình quốc tế, các tập đoàn lớn nhằm giải quyết vấn đề về việc làm sau khi tốt nghiệp. 
 
Các ngành đào tạo chính qui và chuyên môn : khoa học xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên, nghệ thuật, giáo dục thể chất, thương mại quản trị kinh doanh, kỹ thuật điện và kĩ thuật máy tính,y học,... Học phí tại trường khoảng 3000 USD một học kì tùy theo ngành đào tạo và cấp bậc đào tạo.

Du học Minh Đức giới thiệu !


Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 

Tác giả bài viết: Đại học quốc gia Chungbuk Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1