Đại học quốc gia Chungcheon Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 19

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21666

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1319499

Trang chủ » Du học hàn » Trường Đại học Hàn Quốc

Đại học quốc gia Chungcheon Hàn Quốc

Thứ hai - 24/08/2015 01:27
Ngôi trường là một trong số ít các trường đại học quốc gia hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục Hàn Quốc, từ rất sớm khi thành lập trường, mang trọng trách đào tạo bồi dưỡng đội ngũ trí thức, giáo viên tương lai.
Thành lập từ năm 1939, từ chính thành phố mà ngôi trường mang tên, thuộc tỉnh nằm phía đông bắc Hàn Quốc. Hướng tới đúng mục tiêu từ khi thành lập cùng sự cải cách phát triển hơn nữa thì ngôi trường này đã có những bước tiến quan trọng trong việc đào tạo sinh viên, học sinh xuất sắc. Khẳng định chất lượng, uy tín với bạn bè quốc tế qua việc trao đổi du học sinh quốc tế thường xuyên được tổ chức tại trường nhằm trao đổi tri thức giữa các trường đại học lớn toàn cầu. 
 
Luôn có những dự định cho tương lai với việc đầu tư mạnh tay vào nền giáo dục , nghiên cứu chuyên sâu, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, trí thức trẻ phục vụ cho đất nước Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Đã có nhiều công trình nghiên cứu của trường được công nhận và ứng dụng quan trọng cho hệ thống giáo dục cơ bản trong lẫn ngoài nước. Trường đại học giáo dục quốc gia Chuncheon luôn đặt mục tiêu phát triển rõ ràng cho tương lai với các chiến lược phát triển quy mô lớn nhằm từng bước đưa trường trở thành một trường đại học danh tiếng hàng đầu về giáo dục.
 
Đại học Hàn Quốc
 
Số lượng sinh viên không quá đông đảo khoảng 2000 người bao gồm sinh viên trong nước và quốc tế nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tối ưu đào tạo chuyên môn cấp cao cho các bậc học cử nhân, nghiên cứu sinh thạc sĩ, tiễn sĩ nhiều ngành. 
 
Môi trường học tập không những chuyên nghiệp đi đầu về chất lượng trong cả nước mà trường còn rất quan tâm tới đời sống của sinh viên bằng việc tổ chức các câu lạc bộ thể hình, quán cà phê, quán ăn nhanh, phòng tập Gym, trung tâm vui chơi giải trí có internet, phòng luyện thanh nhạc, phòng máy tính,... đáp ứng đủ mọi nhu cầu cho sinh viên. Nơi trao đổi văn hóa tối ưu đối với sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc.
 
Đại học Hàn Quốc
 
Các ngành đào tạo tối ưu tại trường : Dân tộc học, sư phạm tiếng Hàn, sư phạm xã hội học, giáo dục học, sư phạm toán, sư phạm nghệ thuật, âm nhạc,... Chi phí học 3,399,000 won/ 1 năm đối với bậc học cử nhân. Mỗi học kì trường đều có học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc nhằm khích lệ sáng tạo đóng góp của sinh viên cho danh tiếng vang dội của chính ngôi trường hơn nữa. 

Du học Minh Đức giới thiệu ! 


 
Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 

Tác giả bài viết: Đại học quốc gia Chungcheon Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1