Học bổng đại học Yonsei Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 2411

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15927

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1360572

Trang chủ » Du học hàn » Trường Đại học Hàn Quốc

Học bổng đại học Yonsei Hàn Quốc

Chủ nhật - 21/08/2016 12:38
Là một trường đại học quốc tế đầu tiên tại Hàn Quốc nằm trong hệ thống trường quốc tế, Yonsei thuộc top 3 trường đại học nổi tiếng và thu hút sinh viên nhất tại Hàn Quốc (Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Yonsei và Đại học Korea).
Học bổng đại học Yonsei Hàn Quốc
 
Lịch sử của Đại học Yonsei bắt đầu vào ngày 10 tháng 4 năm 1885, từ bệnh viện đầu tiên hiện đại hóa của Hàn Quốc 'Gwanghyewon.' 2 tuần sau khi mở cửa, Gwanghyewon đổi tên thành 'Chejungwon,' đặt tên bởi nhà vua Kojong. Gwanghyewon được thành lập bởi một nhà truyền giáo y tế tên là Allen. Trước khi khai mạc, truyền giáo Underwood viếng thăm Hàn Quốc, hỗ trợ các doanh nghiệp y tế Chejungwon trong khi bắt đầu làm việc trong các công trình giáo dục và truyền giáo .. doanh nghiệp Hai người đàn ông dựa vào Chejungwon đã trở thành - ngày thành lập Yonsei. 

Là một trường đại học quốc tế đầu tiên tại Hàn Quốc nằm trong hệ thống trường quốc tế, thuộc top 3 trường đại học nổi tiếng và thu hút sinh viên nhất tại Hàn Quốc (Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Yonsei và Đại học Korea). Với chương trình giảng dạy hoàn toàn 100% là bằng tiếng Anh với toàn bộ đội ngũ giáo sư tốt nghiệp tại những trường đại học tại Mĩ, Châu Âu.
 
Là một môi trường học tập hoàn toàn quốc tế, do vậy mà tỉ lệ sinh viên quốc tế học tập tại đây lên tới 54%, sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Do vậy đây là một môi trường tuyệt vời để bạn có thể giao lưu, tìm hiểu về nhiều đất nước khác nhau đó.
 
Học bổng đại học Yonsei Hàn Quốc
 
Sau đây hãy cùng Du học Hàn Quốc Minh Đức tìm hiểu về thông tin học bổng của trường đại học Yonsei này nhé, săn học bổng là mục tiêu của rất nhiều người sinh viên đúng không nào.
 
Để nhằm tăng lượng sinh viên quốc tế nhập học tại trường, nhà trường đã hỗ trợ 50% học phí học, khi mà có sự bảo lãnh của giáo sư, giá trị học bổng có thể lên tới 100%. Do vậy trước khi sang Hàn Quốc du học, bạn nên trao đổi kỹ lưỡng với giáo sư về cả học phí và học bổng nhé.
 
Do trường đại học Yonsei là trường tư nên sẽ có rất ít học bổng chỉnh phủ tài trợ, tuy nhiên nếu bạn theo học những khoa kỹ thuật thì bạn sẽ có cơ hội đạt được học bổng từ các công ty đầu tư rất nhiều đó.
 
Nếu trong quá trình học tập sinh viên có thành tích xuất sắc cũng sẽ nhận được học bổng từ nhà trường.
 
Rất nhiều cơ hội học bổng đang chờ đón bạn đó. Hãy đặt ra cho mình một mục tiêu rõ ràng ngay từ đầu để có thể cố gắng quyết tâm đạt được nó nhé.
 
Chúc các bạn thành công!

>>> Xem Các trường đại học ở Hàn Quốc để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 

Tác giả bài viết: Học bổng đại học Yonsei Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1