Những trường đại học top Hàn Quốc tại Busan


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 2364

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15880

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1360525

Trang chủ » Du học hàn » Trường Đại học Hàn Quốc

Những trường đại học top Hàn Quốc tại Busan

Thứ hai - 05/09/2016 22:52
Những bạn yêu thích đất nước Hàn Quốc chắc hẳn đều sẽ biết đến thành phố Busan, là thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul. Với dân số khoảng 3,6 triệu dân của các khu vực đô thị, bao gồm các thành phố lân cận của Gimhae và Yangsan , là khoảng 4,6 triệu.
Những trường đại học top Hàn Quốc tại Busan
Nằm trong khu vực công nghiệp lớn nhất của Hàn Quốc, "Khu kinh tế Đông Nam" (trong đó bao gồm Busan, Ulsan và phía Nam tỉnh Gyeongsang ), thành phố là trung tâm văn hóa, giáo dục và kinh tế của khu vực. Nó là lớn nhất cảng thành phố ở Hàn Quốc và cảng biển bận rộn nhất thứ năm thế giới về sản lượng hàng hóa. Việc tập trung đông nhất xây dựng các khu vực của thành phố đang nằm trong một số thung lũng hẹp giữa sông Nakdong và sông Suyeong , với núi tách hầu hết các huyện. Về mặt hành chính, nó được thiết kế như là một thành phố đô thị . Các khu vực đô thị Busan được chia thành 15 khu hành chính lớn và một hạt duy nhất.
Là một thành phố lớn và sôi động, khí hậu khá ôn hòa và ổn định tạo ra một môi trường học tập lí tưởng cho sinh viên quốc tế. Sau đây là một số trường đại học thuộc top các trường đại học tại Hàn Quốc đang tọa lạc tại Busan, hãy cùng Du học Hàn Quốc Minh Đức tìm hiểu về các trường này nhé.
 
1. Trường đại học quốc gia Busan
 
Những trường đại học top Hàn Quốc tại Busan
 
Đại học Pusan ​​Quốc(PNU, còn gọi là Đại học Quốc gia Busan) là một trong mười trường đại học quốc gia hàng đầu của Hàn Quốc và một trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc . Nằm chủ yếu ở Busan (hoặc Pusan), tên tiếng Anh của trường đại học là một bản dịch của cựu tên tiếng Hàn của mình, "Gungnip Pusan ​​Daehakgyo" (국립 부산 대학교), nhưng kể từ đó đã giảm "quốc gia" từ biệt danh của Hàn Quốc của mình.
 
Liên tục được xếp trong số một trong top 500 trường đại học trên thế giới của ARWU World University Ranking và QS Top trường Đại học Ranking, Đại học Quốc gia Pusan ​​là một trong mười trường đại học Hàn Quốc xếp hạng trong cả ARWU World University Ranking và QS Top trường đại học xếp hạng trong năm 2010. Trong QS Top trường đại học xếp hạng năm 2010, Đại học Quốc gia Pusan ​​được xếp hạng trong top năm trong ngành khoa học xã hội và quản lý, thứ sáu trong kỹ thuật và công nghệ, thứ sáu trong khoa học đời sống và y học, và thứ chín về nghệ thuật và nhân văn trong số các trường đại học Hàn Quốc. Đại học Quốc gia Pusan ​​là một trong năm trường đại học Hàn Quốc xếp hạng trong bốn môn trong QS Top trường Đại học Ranking 2010.
 
2. Trường đại học Dong A
 
Những trường đại học top Hàn Quốc tại Busan
 
Dong-A University là một trường đại học tư nhân ở Busan, Hàn Quốc. Nó chỉ là trường đại học tư nhân và là một trong hai trường đại học mà có cả trường y tế và pháp luật ở Busan, thành phố lớn thứ hai ở Hàn Quốc.
 
Chương trình đại diện của trường được cung cấp thông qua 12 khoa, bao gồm các lĩnh vực từ giáo dục thể chất, Khoa học Tự nhiên và Kỹ thuật với khoa học xã hội, Luật và Y học. Ngoài một trường đại học nói chung, có tám trường đại học chuyên ngành: Đông Bắc Á học, Quản trị Kinh doanh, Giáo dục, Công nghiệp, truyền thông đại chúng, Khoa học Chính sách, Luật và cảnh sát, và nghệ thuật.
 
Các đại học và tốt nghiệp chương trình học trong khảo cổ học, cung cấp thông qua các phòng ban Khảo cổ học và Lịch sử Nghệ thuật và-A Đồng Bảo tàng Đại học, là những nơi nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc.
 
3. Trường đại học quốc gia Pukyong
 
Những trường đại học top Hàn Quốc tại Busan
 
Đại học Quốc gia Pukyong là một trường đại học quốc gia nằm ở Busan, Hàn Quốc . Các thành phố lớn thứ 2 của Hàn Quốc, đó là vị trí của cảng Busan, Cầu Gwangan Grand, Bãi biển Haeundae, Oruk Islet, và Jagalchi. Trường có hai cơ sở - Daeyeon-dong và Yongdang-dong . Những trường nằm gần huyện ven biển của Nam-gu . Các vị trí chính nó cho thấy rằng Đại học Pukyong có truyền thống tập trung mạnh mẽ vào khoa học thủy sản và các lĩnh vực hàng hải khác. Trường có cơ sở vật chất tuyệt vời cho Marine và Công nghệ nghiên cứu.
 
Các trường đại học đã được đi đầu trong ngành công nghiệp thủy hải sản kể từ khi bắt đầu của thủy sản biển sâu tại Hàn Quốc, trên cơ sở những thành tựu khoa học trong việc nghiên cứu hải dương học với mục đích làm cho việc sử dụng tốt nhất các nguồn tài nguyên biển hiện trong khi duy trì một phong phú kho tài nguyên thiên nhiên cho tương lai. Đại học Quốc gia Pukyong có một trong những tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cao nhất trong số các trường đại học quốc gia tại Hàn Quốc.

Hơn nữa, Pukyong đã đào tạo được hơn 170.000 sinh viên tốt nghiệp hàng đầu hiện đang có những đóng góp vô giá cho các ngành công nghiệp quốc gia và sự thịnh vượng của thế giới. Gần đây, Trường đã thành lập bộ phận mới của vấn đề quốc tế và kỹ thuật thông tin. Giảng viên đã xuất bản nhiều tài liệu nghiên cứu trí tuệ trong các tạp chí học thuật để đáp ứng nhu cầu của sự phát triển quốc gia và khu vực trong xã hội Hàn Quốc ngày nay.


>>> Xem Các trường đại học ở Hàn Quốc để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 

Tác giả bài viết: Những trường đại học top Hàn Quốc tại Busan

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1