Trường Đại học Hàn Quốc - Trang 2


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 1213

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14777

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1142004

Trang chủ » Du học hàn » Trường Đại học Hàn Quốc

Trường đại học Hannam Hàn Quốc du học Minh Đức

Trường đại học Hannam Hàn Quốc

Mặc dù là một trường đại học tư thục và thành lập cách đây một khoảng thời gian quá dài với kinh nghiệm đào tạo nhưng trường đã đạt được những bước tiến đáng kể đóng góp cho nền giáo dục nước nhà Hàn Quốc.

Trường đại học Hallym Hàn Quốc du học Minh Đức

Trường đại học Hallym Hàn Quốc

Được coi là một trong những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc về quy mô và chất lượng giảng dạy mang tầm cỡ quốc tế. Trường đã đạt được rất nhiều thành tựu tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực.

Trường đại học Gyeongsang Hàn Quốc du học Minh Đức

Trường đại học Gyeongsang Hàn Quốc

Ngôi trường trực thuộc đại học quốc gia, có vai trò hàng đầu trong sự nghiệp phát triển của giáo dục Hàn Quốc. Đồng bộ về nghiên cứu và trang thiết bị nâng cao ngang tầm với các trường đại học quốc tế.

Trường đại học Gyeongju Hàn Quốc du học Hàn Quốc Minh Đức

Trường đại học Gyeongju Hàn Quốc

Ngôi trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc với việc đào tạo chuyên ngành mũi nhọn không những tại Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia hiện nay, sớm trở thành một trung tâm giáo dục lớn về văn hóa và được các sinh viên quốc tế biết đến nhiều hơn nữa.

Trường đại học Gwangju Hàn Quốc du học Minh Đức

Trường đại học Gwangju Hàn Quốc

Cũng được coi như một viện nghiên cứu thành lập mới đây nhưng có tầm quan trọng, cùng quan tâm phát triển đặc biệt là trong lĩnh vực môi trường.

Trường đại học quốc gia Gongju Hàn Quốc du học Minh Đức

Trường đại học quốc gia Gongju Hàn Quốc

Ngôi trường đại học tổng hợp tại Hàn Quốc chịu sự quản lý của quốc gia. Là một trong những trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo giáo viên sư phạm.

Trường đại học nữ sinh Ewha Hàn Quốc du học Minh Đức

Trường đại học nữ sinh Ewha Hàn Quốc

Ngôi trường đại học dành cho nữ sinh lớn nhất thế giới, địa điểm lý tưởng cho nhiều bạn trẻ nữ trên quố tế tới học tập và thụ hưởng một môi trường học tập vô cùng năng động, thoải mái và đặc trưng phù hợp với phái đẹp.

Trường đại học Gangneung Wonju Hàn Quốc du học Minh Đức.

Trường đại học Gangneung Wonju Hàn Quốc

Trực thuộc và là một trong những trường đại học quốc gia uy tín chất lượng của Hàn Quốc. Được mệnh danh và coi như một trung tâm nghiên cứu tầm cỡ quốc gia của Hàn Quốc.

Trường đại học Dongyang Hàn Quốc du học Minh Đức

Trường đại học Dongyang Hàn Quốc

Ngôi trường đào tạo chuyên ngành kĩ thuật hạt nhân, cung cấp cho đất nước Hàn Quốc nhiều kĩ sư có tay nghề cao trong ngành công nghiệp tại Hàn Quốc.

Trường đại học Dongshin Hàn Quốc du học Minh Đức

Trường đại học Dongshin Hàn Quốc

Đại học được thành lập từ những năm đầu của thế kỉ 21, nhưng nhanh chóng trở thành trung tâm giáo dục hàng đầu ở Hàn Quốc . Ngôi trường đại học cung cấp một nền giáo dục phù hợp cho nhiều cá nhân và chất lượng phục vụ giáo dục chuyên nghiệp.

Trường đại học Dongseo Hàn Quốc du học Minh Đức

Trường đại học Dongseo Hàn Quốc

Ngôi trường trong các trường đại học nằm ở thành phố cảng Busan, trường đại học tư thục hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, sản xuất phim, mỹ thuật,.... được nhiều sinh viên tin tưởng và học tập.

Trường đại học Dongguk Hàn Quốc du học Hàn Quốc Minh Đức

Trường đại học Dongguk Hàn Quốc

Ngôi trường tư thục lớn có ảnh hưởng tầm cỡ tới nền giáo dục của đất nước Hàn Quốc, đào tạo liên kết văn hóa Đông Tây trên nhiều phương diện. Thích hợp với những bạn trẻ sinh viên năng động, thích tìm hiểu và mong muốn học tập tại một môi trường hiện đại nhất.

Trường đại học Dongduk Women’s Hàn Quốc du học Hàn Quốc

Trường đại học Dongduk Women’s Hàn Quốc

Ngôi trường đại học tư thục nữ đầu tiên tại Hàn Quốc với cơ sở chuyên ngành đào tạo là ngành nghệ thuật thiết kế. Đào tạo chuyên môn chuyên ngành và tách biệt đã giúp trường có những thành tựu và đào tạo ra những nhân tài dẫn đầu trong ngành giải trí Hàn Quốc hiện đại.

Trường đại học Dong Eui Hàn Quốc du học Minh Đức.

Trường đại học Dong Eui Hàn Quốc

Là một trong số nhiều ngôi trường tạo lạc tại thành phố cảng Busan xinh đẹp, đội ngũ lãnh đạo cùng giáo viên nhà trường luôn tạo ra những điều kiện và chất lượng giáo dục hàng đầu.

Trường đại học Dankook Hàn Quốc du học Hàn Quốc Minh Đức.

Trường đại học Dankook Hàn Quốc

Đại học Dankook là một trường đại học tư thục nằm ở thủ đô Seoul,Hàn Quốc. Ước mơ du học Hàn Quốc được học tập và tu dưỡng tại một môi trường châu Âu ngay tại châu Á thì hãy chọn Dankook.

Trường đại học Daejin Hàn Quốc du học Hàn Quốc Minh Đức.

Trường đại học Daejin Hàn Quốc

Ngôi trường đại học tư thục nghiên cứu đa ngành là một trong những trường đại học danh tiếng thuộc xứ sở kimchi.

Đại học Daejeon Hàn Quốc du học Hàn Quốc Minh Đức.

Đại học Daejeon Hàn Quốc

Daejeon là thành phố công nghệ của Hàn Quốc, tập trung nhiều trung tâm nghiên cứu và các trường đại học hàng đầu về khoa học kỹ thuật. Vì vậy nên trường đại học này cũng được coi như một nơi đào tại chuyên ngành này hàng đầu tại Hàn Quốc.

Trường đại học quốc gia Chungnam Hàn Quốc

Trường đại học quốc gia Chungnam Hàn Quốc

Là một trong những ngôi trường đại học nổi tiếng và lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Được các chuyên gia đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo công nghệ và cơ khí nói chung.

Trường đại học Daegu Haany Hàn Quốc

Trường đại học Daegu Haany Hàn Quốc

Tên viết tắt tiếng Anh của trường là DHU, ngôi trường được đầu tư cao độ vào việc giáo dục con người toàn diện về cả kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng. Sinh viên học ở Deagu Haany University đều được định hướng toàn cầu.

Trường đại học Daebul Hàn Quốc

Trường đại học Daebul Hàn Quốc

Daebul là một trường đại học tư thục nổi tiếng tại Hàn Quốc, được thành lập khá muộn so với các trường đại học nhưng lại sớm chiếm được vị trí cao trong bảng xếp hạng danh tiếng tại đất nước này.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4  Trang sau
 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1