Trường Đại học Hàn Quốc - Trang 3


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 417

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16739

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1361384

Trang chủ » Du học hàn » Trường Đại học Hàn Quốc

Trường đại học Dong Eui Hàn Quốc du học Minh Đức.

Trường đại học Dong Eui Hàn Quốc

Là một trong số nhiều ngôi trường tạo lạc tại thành phố cảng Busan xinh đẹp, đội ngũ lãnh đạo cùng giáo viên nhà trường luôn tạo ra những điều kiện và chất lượng giáo dục hàng đầu.

Trường đại học Dankook Hàn Quốc du học Hàn Quốc Minh Đức.

Trường đại học Dankook Hàn Quốc

Đại học Dankook là một trường đại học tư thục nằm ở thủ đô Seoul,Hàn Quốc. Ước mơ du học Hàn Quốc được học tập và tu dưỡng tại một môi trường châu Âu ngay tại châu Á thì hãy chọn Dankook.

Trường đại học Daejin Hàn Quốc du học Hàn Quốc Minh Đức.

Trường đại học Daejin Hàn Quốc

Ngôi trường đại học tư thục nghiên cứu đa ngành là một trong những trường đại học danh tiếng thuộc xứ sở kimchi.

Đại học Daejeon Hàn Quốc du học Hàn Quốc Minh Đức.

Đại học Daejeon Hàn Quốc

Daejeon là thành phố công nghệ của Hàn Quốc, tập trung nhiều trung tâm nghiên cứu và các trường đại học hàng đầu về khoa học kỹ thuật. Vì vậy nên trường đại học này cũng được coi như một nơi đào tại chuyên ngành này hàng đầu tại Hàn Quốc.

Trường đại học quốc gia Chungnam Hàn Quốc

Trường đại học quốc gia Chungnam Hàn Quốc

Là một trong những ngôi trường đại học nổi tiếng và lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Được các chuyên gia đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo công nghệ và cơ khí nói chung.

Trường đại học Daegu Haany Hàn Quốc

Trường đại học Daegu Haany Hàn Quốc

Tên viết tắt tiếng Anh của trường là DHU, ngôi trường được đầu tư cao độ vào việc giáo dục con người toàn diện về cả kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng. Sinh viên học ở Deagu Haany University đều được định hướng toàn cầu.

Trường đại học Daebul Hàn Quốc

Trường đại học Daebul Hàn Quốc

Daebul là một trường đại học tư thục nổi tiếng tại Hàn Quốc, được thành lập khá muộn so với các trường đại học nhưng lại sớm chiếm được vị trí cao trong bảng xếp hạng danh tiếng tại đất nước này.

Đại học quốc gia Chungcheon Hàn Quốc , du học Hàn Quốc

Đại học quốc gia Chungcheon Hàn Quốc

Ngôi trường là một trong số ít các trường đại học quốc gia hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục Hàn Quốc, từ rất sớm khi thành lập trường, mang trọng trách đào tạo bồi dưỡng đội ngũ trí thức, giáo viên tương lai.

Đại học quốc gia Chungbuk Hàn Quốc

Đại học quốc gia Chungbuk Hàn Quốc

Ngôi trường đại học nằm trong top trường công lập danh tiếng nhất tại Hàn Quốc, hơn nữa trường đang dần dần phát triển để trở thành viện nghiên cứu hàng đầu tại Hàn Quốc, mang lại môi trường học tập tuyệt vời nhất cho sinh viên.

Đại học nghệ thuật Chugye Hàn Quốc

Đại học nghệ thuật Chugye Hàn Quốc

Đại học Nghệ thuật Chugye là một viện nghiên cứu của Hàn Quốc giáo dục trình độ đại học mỹ thuật. Khuôn viên trường nằm ở Seodaemun-gu ở trung tâm Seoul, thủ đô của đất nước.

Trường đại học Chonnam Hàn Quốc

Trường đại học Chonnam Hàn Quốc

Trường đại học quốc gia tầm cỡ quốc tế trong khối các trường đại học tại Hàn Quốc nổi tiếng với chất lượng đào tạo các ngành quản trị và nghiên cứu khoa học, tự nhiên học.

Trường đại học Chongshin Hàn Quốc du học tuyển sinh

Trường đại học Chongshin Hàn Quốc

Là một trường đại học công giáo lớn ở Seoul Hàn Quốc và có nhiều mối liên hệ lịch sử sâu đậm với nhiều giáo hội tại Hàn Quốc.

Trường đại học Cheongju Hàn Quốc du học chất lượng cao.

Trường đại học Cheongju Hàn Quốc

Là một trường đại học tư thục quốc tế hàng đầu tại Hàn Quốc, đóng góp nhiều phần quan trọng trong chuỗi lịch sử của đất nước Hàn Quốc từ khi nước này vực dạy nền giáo dục sau chiến tranh.

Trường đại học Hanyang Hàn Quốc, địa điểm du học lý tưởng tại Hàn Quốc.

Trường đại học Hanyang Hàn Quốc

Là trường đại học kĩ thuật quốc gia có danh tiếng trong đào tạo tại Hàn Quốc. Tình yêu trong Chân lý và Hành động là nguyên tắc cơ bản và là triết lý giáo dục của trường. Đại học Kỹ thuật Hanyang còn có học viện công trình nổi tiếng nhất và là đại học kỹ thuật lâu đời nhất tại Hàn Quốc.

Trường đại học Changwon Hàn Quốc, một trong những trường đại học nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc.

Trường đại học Changwon Hàn Quốc

Là trường đại học quốc gia được nhiều chuyên gia nhận định thuộc hàng trở thành một trong những đại học kiểu mẫu quốc tế tại Hàn Quốc về nghiên cứu khoa học.

Trường đại học Baekseok Hàn Quốc nổi tiếng trong việc đào tạo nghệ thuật.

Trường đại học Baekseok Hàn Quốc

Đại học Nghệ thuật Baekseok là một trường đại học Thiên chúa giáo của Hàn Quốc.Trường Đại học đã phát triển rất nhiều trong 35 năm qua. Nó đã đạt được một sự công nhận ngày càng tăng và một danh tiếng mạnh mẽ như một trường đại học Kitô hữu non trẻ nhưng nổi bật không chỉ trong nước mà còn quốc tế.

Trường đại học Ajou Hàn Quốc

Trường đại học Ajou Hàn Quốc

Được thành lập từ năm 1973 tại thành phố Suwon, cách thủ đô Seoul 30km về phía Nam. Hiện trường đang nằm trong top các trường đại học nghiên cứu hàng đầu Hàn Quốc.

Trường đại học Soongsil là trường đại học nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Trường đại học Soongsil Hàn Quốc

Một trường đại học nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin thành lập vào năm 1897 tại tỉnh Pyongyang Hàn Quốc, sáng lập bởi một tiến sĩ gốc Mỹ. Nay mở rộng sát nhập cũng như phát triển thêm về nhiều lĩnh vực trường Soongsil là điểm dừng chân cho chặng đường khởi đầu của nhiều học sinh Hàn Quốc.

Trường có nhiều cảnh đẹp được quay lên phim ảnh những bộ phim nổi tiếng ra khắp nước ngoài.

Trường đại học Kei Myung Hàn Quốc

Đại học Keimyung đã có đóng góp rất lớn cho nền giáo dục nước nhà với những cải cách phát triển được đánh giá rất cao. Trở thành một trong những trung tâm giáo dục chất lượng hàng đầu Hàn Quốc.

Đại học Đông A là trường đại học chất lượng được đánh giá cao trong nhiều năm.

Trường đại học Đông A Hàn Quốc

Là một trường đại học tư thục được đánh giá cao và có danh tiếng tại Busan, một trong những trường tư đào tạo tốt nhất. Đào tạo về nhiều lĩnh vực đang phát triển có thể nói trường đã tạo ra khá nhiều nhân tài trẻ cho đất nước Hàn Quốc.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4  Trang sau
 

Hỗ trợ trực tuyến

  Miss Điệp

  0962 461 288
 • Miss Thùy Dung

  0967 461 288
 • Miss Loan

  0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1