Trường Đại học Hàn Quốc - Trang 3


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 48


Hôm nayHôm nay : 100

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16688

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1195261

Trang chủ » Du học hàn » Trường Đại học Hàn Quốc

Đại học quốc gia Chungcheon Hàn Quốc , du học Hàn Quốc

Đại học quốc gia Chungcheon Hàn Quốc

Ngôi trường là một trong số ít các trường đại học quốc gia hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục Hàn Quốc, từ rất sớm khi thành lập trường, mang trọng trách đào tạo bồi dưỡng đội ngũ trí thức, giáo viên tương lai.

Đại học quốc gia Chungbuk Hàn Quốc

Đại học quốc gia Chungbuk Hàn Quốc

Ngôi trường đại học nằm trong top trường công lập danh tiếng nhất tại Hàn Quốc, hơn nữa trường đang dần dần phát triển để trở thành viện nghiên cứu hàng đầu tại Hàn Quốc, mang lại môi trường học tập tuyệt vời nhất cho sinh viên.

Đại học nghệ thuật Chugye Hàn Quốc

Đại học nghệ thuật Chugye Hàn Quốc

Đại học Nghệ thuật Chugye là một viện nghiên cứu của Hàn Quốc giáo dục trình độ đại học mỹ thuật. Khuôn viên trường nằm ở Seodaemun-gu ở trung tâm Seoul, thủ đô của đất nước.

Trường đại học Chonnam Hàn Quốc

Trường đại học Chonnam Hàn Quốc

Trường đại học quốc gia tầm cỡ quốc tế trong khối các trường đại học tại Hàn Quốc nổi tiếng với chất lượng đào tạo các ngành quản trị và nghiên cứu khoa học, tự nhiên học.

Trường đại học Chongshin Hàn Quốc du học tuyển sinh

Trường đại học Chongshin Hàn Quốc

Là một trường đại học công giáo lớn ở Seoul Hàn Quốc và có nhiều mối liên hệ lịch sử sâu đậm với nhiều giáo hội tại Hàn Quốc.

Trường đại học Cheongju Hàn Quốc du học chất lượng cao.

Trường đại học Cheongju Hàn Quốc

Là một trường đại học tư thục quốc tế hàng đầu tại Hàn Quốc, đóng góp nhiều phần quan trọng trong chuỗi lịch sử của đất nước Hàn Quốc từ khi nước này vực dạy nền giáo dục sau chiến tranh.

Trường đại học Hanyang Hàn Quốc, địa điểm du học lý tưởng tại Hàn Quốc.

Trường đại học Hanyang Hàn Quốc

Là trường đại học kĩ thuật quốc gia có danh tiếng trong đào tạo tại Hàn Quốc. Tình yêu trong Chân lý và Hành động là nguyên tắc cơ bản và là triết lý giáo dục của trường. Đại học Kỹ thuật Hanyang còn có học viện công trình nổi tiếng nhất và là đại học kỹ thuật lâu đời nhất tại Hàn Quốc.

Trường đại học Changwon Hàn Quốc, một trong những trường đại học nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc.

Trường đại học Changwon Hàn Quốc

Là trường đại học quốc gia được nhiều chuyên gia nhận định thuộc hàng trở thành một trong những đại học kiểu mẫu quốc tế tại Hàn Quốc về nghiên cứu khoa học.

Trường đại học Baekseok Hàn Quốc nổi tiếng trong việc đào tạo nghệ thuật.

Trường đại học Baekseok Hàn Quốc

Đại học Nghệ thuật Baekseok là một trường đại học Thiên chúa giáo của Hàn Quốc.Trường Đại học đã phát triển rất nhiều trong 35 năm qua. Nó đã đạt được một sự công nhận ngày càng tăng và một danh tiếng mạnh mẽ như một trường đại học Kitô hữu non trẻ nhưng nổi bật không chỉ trong nước mà còn quốc tế.

Trường đại học Ajou Hàn Quốc

Trường đại học Ajou Hàn Quốc

Được thành lập từ năm 1973 tại thành phố Suwon, cách thủ đô Seoul 30km về phía Nam. Hiện trường đang nằm trong top các trường đại học nghiên cứu hàng đầu Hàn Quốc.

Trường đại học Soongsil là trường đại học nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Trường đại học Soongsil Hàn Quốc

Một trường đại học nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin thành lập vào năm 1897 tại tỉnh Pyongyang Hàn Quốc, sáng lập bởi một tiến sĩ gốc Mỹ. Nay mở rộng sát nhập cũng như phát triển thêm về nhiều lĩnh vực trường Soongsil là điểm dừng chân cho chặng đường khởi đầu của nhiều học sinh Hàn Quốc.

Trường có nhiều cảnh đẹp được quay lên phim ảnh những bộ phim nổi tiếng ra khắp nước ngoài.

Trường đại học Kei Myung Hàn Quốc

Đại học Keimyung đã có đóng góp rất lớn cho nền giáo dục nước nhà với những cải cách phát triển được đánh giá rất cao. Trở thành một trong những trung tâm giáo dục chất lượng hàng đầu Hàn Quốc.

Đại học Đông A là trường đại học chất lượng được đánh giá cao trong nhiều năm.

Trường đại học Đông A Hàn Quốc

Là một trường đại học tư thục được đánh giá cao và có danh tiếng tại Busan, một trong những trường tư đào tạo tốt nhất. Đào tạo về nhiều lĩnh vực đang phát triển có thể nói trường đã tạo ra khá nhiều nhân tài trẻ cho đất nước Hàn Quốc.

Một trong những trường đại danh tiếng tại Hàn Quốc.

Trường đại học Daegu Hàn Quốc

Trường đại học Daegu được đánh giá là trường đứng thứ 14 trong số các trường đại học và cao đẳng tại Hàn Quốc xét trên phương diện quy mô và những thành tựu về giảng dạy và học tập.

Du học tại đại học Chosun có chi phí học và sinh hoạt khá hợp lý.

Trường đại học Chosun Hàn Quốc

Đối với nhiều bạn trẻ du học, chi phí du học là một điểm quan tâm hàng đầu và cần thiết nhất. Tại Hàn Quốc thì trường đại học Chosun là một trường có chất lượng đào tạo tốt mà chi phí du học khá hợp lý.

Đại học Busan xếp thứ 2 trong các trường đại học quốc gia tốt nhất tại Hàn Quốc.

Trường đại học Busan Hàn Quốc

Nổi tiếng là trường đại học công lập đào tạo ra nhiều thế hệ chuyên gia nổi tiếng và nhân tài lãnh đạo cho đất nước. Trường đại học quốc gia Busan hiện nay đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế tới du học.

Hàng không là một ngành có tiềm năng ở hiện tại cũng như trong tương lai.

Du học ngành hàng không tại Hàn Quốc

Rất nhiều bạn trẻ đi du học không biết sẽ lựa chọn cho mình ngành nghề gì để đi du học cũng như phát triển công việc sau này, nếu bạn hội tụ đủ nhiều điều kiện thì có thể hãy lựa chọn học ngành hàng không tại Hàn Quốc, một ngành rất phát triển và tiềm năng thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai nhé.

Đại học quốc gia Seoul đứng thứ 3 trong 20 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc.

Đại học Quốc gia Seoul

Đại học quốc gia Seoul được gọi tắt là đại học Hàn Quốc, là một trường công lập ở Seoul Hàn Quốc có tiếng và danh giá nhất ở Hàn Quốc hiện nay, đại học xếp thứ 4 tại châu Á.

Đại học Korea là một trong top 3 trường đại học danh tiếng tại Seoul đào tạo ra nhiều nhân tài cống hiến cho đất nước Hàn Quốc.

Đại học Korea

Nổi tiếng trong những trường đại học top 1 tại Hàn Quốc về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đại học Korea là nơi đào tạo ra rất nhiều nhân tài cho đất nước, đóng góp chung vào sự phát triển vượt bậc và hiện đại.

Trường đại học Kyung Hee là trường đại học danh giá bậc nhất Hàn Quốc

Đại học Kyung Hee Hàn Quốc

Trường đại học tổng hợp được coi là đẳng cấp nhất tại Hàn Quốc và châu Á, đại học Kuyng Hee có những nét nổi bật so với các trường đại học tư khác tại Hàn.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4  Trang sau
 

Hỗ trợ trực tuyến

  Miss Điệp

  0962 461 288
 • Miss Thùy Dung

  0967 461 288
 • Miss Loan

  0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1