Top 5 trường đại học nổi tiếng cho bạn theo học tiếng Hàn


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 417

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16695

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1361340

Trang chủ » Du học hàn » Trường Đại học Hàn Quốc

Top 5 trường đại học nổi tiếng cho bạn theo học tiếng Hàn

Thứ tư - 03/01/2018 04:25

Đây là top 5 trường đại học đào tạo tiếng Hàn hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn muốn theo học tiếng Hàn thì có thể tham khảo những trường đại học này.

 

 

Đại học Hàn Quốc

Đại học Hàn Quốc

 

1. Học tiếng Hàn tại Đại học Hà Nội

 

Đây là ngôi trường nổi tiếng đào tạo những cử nhân đại học chuyên ngành ngôn ngữ học Hàn Quốc ở khu vực phía Bắc. Các giảng viên ở đây đều là người có kinh nghiệm chuyên môn cao và khả năng sư phạm tốt. Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức vững chắc nhất. Ngoài ra, sinh viên có thể học thêm các ngôn ngữ khác tại trường như tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Anh. Biết nhiều ngôn ngữ sẽ giúp bạn có nhiều thuận lợi hơn khi tìm việc sau này. Đặc biệt, trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên có được kết quả học tập và trải nghiệm nền văn hóa Hàn Quốc qua những trung tâm giao lưu văn hóa Việt - Hàn và các câu lạc bộ tiếng Hàn khác.

 

2. Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội

 

Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những trường đứng đầu cả nước về chất lượng đào tạo tiếng Hàn. Trường có khoa tiếng Hàn và thế mạnh trong sư phạm ngành ngôn ngữ Hàn, chương tình học này sẽ rất phù hợp với những bạn có định hướng theo con đường giảng dạy. Nếu được học tại ngôi trường này, bạn cũng có nhiều cơ hội trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc qua những cuộc giao lưu văn hóa do khoa tổ chức, hiểu biết hơn về hình ảnh đất nước và con người Hàn Quốc. Ngoài kiến thức về tiếng Hàn Quốc, bạn có thể học thêm các chuyên ngành về kinh tế, xã hội hoặc học thêm một ngôn ngữ khác để bổ trợ. Đại học Ngoại ngữ luôn cố gắng trang bị cho sinh viên đầy đủ các kiến thức và kĩ năng trước khi ra trường.

 

Đại học Quốc Gia Hà Nội

Đại học Quốc Gia Hà Nội

 

3. Đại học Khoa học xã hội và nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội

 

Đây là ngôi trường tuy không nổi tiếng về giảng dạy tiếng Hàn như Đại học Hà Nội hay Đại học Ngoại ngữ kể trên nhưng chất lượng đào tạo vẫn luôn được đánh giá cao. Trường đào tạo rất nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Hàn được áp dụng theo tiêu chuẩn đào tạo của các trường đại học Hàn Quốc. Ngoài ra, trường còn liên kết với các trường đại học Hàn Quốc để sinh viên có thêm nhiều suất học bổng du học.

 

4. Đại học Khoa học xã hội và nhân văn - Đại học Quốc gia TPHCM

 

Đại học Khoa học xã hội và nhân văn thuộc Đại học Quốc gia TPHCM là một trong những ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy chuyên ngành Hàn Quốc học. Các giảng viên của trường có chuyên môn cao và trong số đó, có những giảng viên đến từ Hàn Quốc. Nếu học tại trường này, các bạn sinh viên có thể được giảng viên bản xứ trực tiếp giảng dạy, giúp bạn học tiếng Hàn chuẩn hơn và tiếp thu văn hóa của người Hàn một cách dễ dàng hơn.

 

5. Đại học Ngoại ngữ và tin học TPHCM

 

Chương trình đào tạo cử nhân học tiếng Hàn của ngành Phương Đông tại trường Đại học Ngoại ngữ và tin học TPHCM được đánh giá rất cao. Mục tiêu của nhà trường là đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, có kiến thức chuyên ngành sâu rộng về nhiều lĩnh vực ngôn ngữ, lịch sử, xã hội, văn hóa và kinh tế… và thành thạo tiếng Hàn. Ngoài ra, trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên học thêm các ngôn ngữ thứ 2 để chuẩn bị hành trang thật kỹ cho tương lai.

Nếu bạn đang muốn học tiếng Hàn một cách bài bản nhất, hãy tham khảo những ngôi trường trong bài viết ở trên nhé. Chúc bạn có một sự lựa chọn đúng đắn!

Từ khóa: đại học, tham khảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1