Trường đại học Changwon Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 3936

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27115

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1371760

Trang chủ » Du học hàn » Trường Đại học Hàn Quốc

Trường đại học Changwon Hàn Quốc

Thứ tư - 19/08/2015 04:49
Là trường đại học quốc gia được nhiều chuyên gia nhận định thuộc hàng trở thành một trong những đại học kiểu mẫu quốc tế tại Hàn Quốc về nghiên cứu khoa học.
Trường đại học Changwon Hàn Quốc nằm tại Changwon một thành phố công nghiệp sầm uất nổi tiếng và là thủ phủ của tỉnh Gyeongnam với dân số hơn một triệu người. Phát triển nhiều ngành công nghiệp như điện tử, dệt may, và là nơi tập trung của nhiều công ty lớn như Samsung, LG Electronics, Hyundai,... Là một thành phố đẹp diễn ra nhiều lễ hội và nơi du lịch trao đổi mua bán sầm uất nhất nhiều năm qua gắn liền vs sự phát triển của Hàn Quốc.

 
Trường đại học Changwon Hàn Quốc
Hệ thống giáo dục quốc gia trọng điểm được quan tâm và không ngừng được cải tiến về chất lượng cũng như trang thiết bị, cơ sở hạ tầng đặc biệt là đời sống sinh hoạt của sinh viên cũng được quan tâm đáng kể tại đất nước Hàn Quốc.  Trường cũng là nơi thu hút được khá nhiều sinh viên quốc tế. Trường đại học quốc gia Changwon hứa hẹn đào tạo ra những thế hệ nhân lực trong tương lai với trình độ cao và sánh vai cùng các trường đại học đẳng cấp quốc tế khác. Trường thường cam kết đầu ra cho sinh viên các hệ với giáo trình đào tạo đồng bộ cũng như phù hợp với tiếp thu từ sinh viên.
 
Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cũng như tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng bậc nhất tại nước ngoài luôn mang lại cho các sinh viên chất lượng giảng dạy tuyệt đối. Trường có khoảng 304 giáo viên và 15000 sinh viên bao gồm sinh viên quốc tế. Là một trường đại học có liên kết nghiên cứu và trao đổi với rất nhiều trường đại học trên thế giới trong đó có một số trường của Việt Nam như Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh,...
 
Trường đại học Changwon Hàn Quốc
 
Các ngành đào tạo chuyên môn cao: Triết học, giáo dục mầm non, lịch sử, văn học ngôn ngữ Anh, văn học ngôn ngữ Pháp, quan hệ quốc tế, xã hội học, báo chí và truyền thông, ngoài ra còn có các chuyên ngành thuộc kinh tế như quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế, tài chính bảo hiểm, mỹ thuật và kĩ thuật,...
 
Học phí tùy từng ngành trong đào tạo và cấp độ đào tạo cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ và trường luôn có học bổng dành cho toàn bộ sinh viên trong trường, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên quốc tế. 

Du học Minh Đức giới thiệu ! 


 
Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 

Tác giả bài viết: Trường đại học Changwon Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1