Trường đại học Cheongju Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 46


Hôm nayHôm nay : 93

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15835

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1271108

Trang chủ » Du học hàn » Trường Đại học Hàn Quốc

Trường đại học Cheongju Hàn Quốc

Thứ năm - 20/08/2015 14:06
Là một trường đại học tư thục quốc tế hàng đầu tại Hàn Quốc, đóng góp nhiều phần quan trọng trong chuỗi lịch sử của đất nước Hàn Quốc từ khi nước này vực dạy nền giáo dục sau chiến tranh.
Thành lập từ năm 1947 cùng với sự hình thành và phát triển 60 năm tính cả thời kì lịch sử Hàn Quốc sau chiến tranh, trường đại học Cheongju góp phần không nhỏ trong việc áp dụng những qui tắc giáo dục và làm cho nền giáo dục phát triển rộng rãi dựa trên các kiến thức thực tế. Trường là một trong những cơ sở đào tạo uy tín bậc nhất xứ Hàn với chất lượng giảng dạy ưu việt và một trường đại học định hướng toàn cầu.
 
Những đi đầu trong chất lượng giáo dục cũng như tầm nhìn chiến lượng giảng dạy trong tương lai. Hiện tại trường đang sở hữu số lượng sinh viên quốc tế nhiều nhất tại đất nước Hàn Quốc, cũng như hàng năm thì số lượng sinh viên này lại ngày càng tăng lên đáng kể. Biết được điều quan trọng đó ngôi trường vẫn đang ngày một hợp tác mở rộng hợp tác quốc tế với quy mô và tầm vóc quốc tế rộng rãi, liên kết với nhiều trường đại học trên thế giới kết hợp với hợp tác nghiên cứu, trao đổi sinh viên.

 
Trường đại học Chongju Hàn Quốc
Mục tiêu chính của trường là thiết lập và củng cố tiêu chuẩn của nền giáo dục toàn cầu cùng với việc quản lý giáo dục và cơ sở giáo dục nền tảng. Nhờ đó mà trường thu hút được nhiều giáo sư, giảng viên danh tiếng về giảng dạy , nghiên cứu, tăng cường đầu tư và cải thiện môi trường giáo dục thân thiệt và hoàn thiện hơn nữa theo những tiêu chí của châu Âu.
 
Các ngành đào tạo hàng đầu tại trường: Quản trị kinh doanh, kế toán, kinh tế, thương mại quốc tế, quản trị du lịch và khách sạn, các ngành khoa học xã hội như khoa học chính trị, xã hội học , phúc lợi xã hội, văn học ngôn ngữ Hàn, khoa học kĩ thuật và đời sống, sư phạm, nghệ thuật và hàng không,....
 
Sinh viên đại học Hàn Quốc
 
Chi phí học tùy theo từng ngành tại trường và theo cấp bậc học đào tạo nằm trong khoảng từ 1tr -2tr won/ năm. Nhà trường có kí túc xá sinh viên rộng rãi đầy đủ tiện nghi cho sinh viên Quốc tế.

Du học Minh Đức giới thiệu ! 


 
Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 

Tác giả bài viết: Trường đại học Cheongju Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1