Trường đại học Chonnam Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 136

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16724

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1195297

Trang chủ » Du học hàn » Trường Đại học Hàn Quốc

Trường đại học Chonnam Hàn Quốc

Thứ năm - 20/08/2015 14:17
Trường đại học quốc gia tầm cỡ quốc tế trong khối các trường đại học tại Hàn Quốc nổi tiếng với chất lượng đào tạo các ngành quản trị và nghiên cứu khoa học, tự nhiên học.
 
Trường được thành lập từ năm 1952 từ việc sát nhập nhiều trường đại học lại với nhau, tọa lạc tại thành phố thủ phủ Gwangju của tỉnh Chonnam, một tỉnh ở phía tây nam Hàn Quốc. Được coi trọng trong các trường đại học công, danh tiếng về giảng dạy và nghiên cứu, đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế cộng đồng khu vực, điều này đã được kiểm chứng rõ ràng bởi tầm ảnh hưởng của ngôi trường cũng như số lượng sinh viên theo học tại ngôi trường càng ngày càng tăng cao.
 
Khuôn viên rộng lớn và mở rộng là một trong năm trường quốc lập lớn nhất Hàn Quốc có đẳng cấp và tầm cỡ quốc tế trong xây dựng hệ thống giáo dục các cấp. Trường đại học Chonnam lại bao gồm 19 trường ĐH con và 9 trường sau ĐH trực thuộc. Với hơn 2,200 cán bộ giảng dạy, trường cung cấp dịch vụ toàn diện để giảng dạy và hỗ trợ cho khoảng 37,000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ 40 nước khác nhau.

Đại học Chonnam Hàn Quốc
 
Đặc biệt chú trọng vào đầu tư nghiên cứu, đây cũng là thế mạnh và tiềm năng của nhiều thế hệ sinh viên học tập tại ngôi trường này. Gồm nhiều nguồn đầu tư từ chính phủ Hàn Quốc cùng các công ty lớn nhỏ mà trường hầu như là nơi có thể thực hiện được tốt nhất những đề án phát triển nhân lực của chính phủ Hàn Quốc, đào tạo qui mô và chất lượng quốc tế. Ngôi trường được coi là nơi có thể mở mang tri thức và địa điểm du học lý tưởng của du học sinh Quốc tế, cụ thể hơn là du học sinh Việt Nam du học Hàn Quốc.

 
Sinh viên đại học Chonnam Hàn Quốc
Đào tạo cấp bậc cử nhân đại học và sau đại học trường gồm những ngành chuyên sâu và nghiên cứu như: Quản trị kinh doanh, kỹ thuật, nhân văn, khoa học tự nhiên, công nghệ sinh học, khoa học xã hội, khoa học kĩ thuật, ... Học phí và thời gian đào tạo tùy vào từng ngành và từng chuyên ngành. Hầu như sinh viên học tập tại trường đều có thể tham gia nghiên cứu các công trình hay dự án theo chuyên môn với đầu tư từ các doanh nghiệp hoặc chính phủ. Trường cũng có khá nhiều học bổng cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường. 

Du học Minh Đức giới thiệu ! 


 
Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 

Tác giả bài viết: Trường đại học Chonnam Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1