Trường đại học Gwangju Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 470

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21608

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1319441

Trang chủ » Du học hàn » Trường Đại học Hàn Quốc

Trường đại học Gwangju Hàn Quốc

Thứ năm - 03/09/2015 22:14

Cũng được coi như một viện nghiên cứu thành lập mới đây nhưng có tầm quan trọng, cùng quan tâm phát triển đặc biệt là trong lĩnh vực môi trường.

 
Hệ thống giáo dục của Hàn Quốc ngày càng gần gũi với hệ thống giáo dục của Mỹ và của châu Âu, chuyên môn đào tạo và xu hướng phát triển cũng từ đó mà thay đổi, phát triển nhiều hơn. Nhất là những trường đại học lớn tại Hàn Quốc, chuỗi các trường đại học Gwangju được thành lập từ rất sớm tại nhiều địa điểm được coi như một trường đại học trực thuộc. 
 
Các sinh viên có cơ hội học tập tại những ngôi trường này thường có khả năng xin được học bổng chính phủ rất cao và cơ hội việc làm cũng như học tiếp sau khi ra trường lớn hơn. Hệ thống thư viện và thư viện điện tử của Hàn khá tốt, bạn có thể tìm thấy các tạp chí chuyên ngành hàng đầu thế giới trong các thư viện của trường như Science, Nature, Cell, Physic,..
 
Đại học Gangju Hàn Quốc
 
Trường đại học Gwangju là trụ sở chính của chuỗi các trường học tại Hàn Quốc nằm tại thành phố Gwangju tỉnh Chonumang Hàn Quốc, các trường đại học được thành lập từ rất sớm, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, nhà trường không ngừng nỗ lực để đạt được những thành tựu cần có, cùng với nhiều thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học bảo vệ môi trường và số lượng sinh viên chuyên môn cao ra trường mỗi năm giúp đất nước có nguồi nhân lực tri thức giá trị. 
 
Các ngành đào tạo chuyên môn tâm điểm của sự phát triển và công nghệ Hàn như Environmental Science and Engineering, Mechatronic, Communication an Information, Material Science và Life Science với nhiều chuyên môn khác nhau. Đào tạo bằng cử nhân và đào tạo nghiên cứu sau đại học.
 
Đại học Gangju Hàn Quốc
 
Tại môi trường học tập này bạn không những được học tập về kiến thức mà còn được thực hành chuyên môn tại những phòng thí nghiệm đầy đủ tiện nghi, có giáo sư hướng dẫn riêng cho công việc học tập, hầu hết là những giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất Hàn Quốc
 
Học phí trung bình tại các trường vào khoảng 3000USD- 4000USD một kỳ học và chi phí sinh hoạt khoảng từ 400 000-500.000 W/tháng là bạn có thể sống khá thoải mái.

Du học Minh Đức giới thiệu !

 
 
Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 
Website: http://duhochanquoc.net.vn/

Tác giả bài viết: Trường đại học Gwangju Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1