Trường đại học Gyeongju Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 2613

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16129

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1360774

Trang chủ » Du học hàn » Trường Đại học Hàn Quốc

Trường đại học Gyeongju Hàn Quốc

Thứ năm - 03/09/2015 22:21
Ngôi trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc với việc đào tạo chuyên ngành mũi nhọn không những tại Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia hiện nay, sớm trở thành một trung tâm giáo dục lớn về văn hóa và được các sinh viên quốc tế biết đến nhiều hơn nữa.
 
Một trong số những trường đại học tư nhân tại Hàn Quốc, trường Gyeongju được thành lập từ năm 1988 tại ngoại ô vùng Gyeongju, Hàn Quốc. Ban đầu hoạt động như một trường đại học du lịch, đào tạo chuyên ngành chính là dịch vụ du lịch, nhưng qua nhiều năm với sự lớn mạnh và phát triển, trường đổi tên theo tên hành chính và bắt đầu đào tạo chuyên môn nhiều ngành mũi nhọn số ít khác phục vụ cho sự phát triển của Hàn Quốc. 
 
Đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của đất nước Hàn Quốc bằng việc đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành du lịch và năng lượng hạt nhân, cũng là hai ngành kinh tế mũi nhọn mà đất nước Hàn Quốc phát triển. Ngôi trường có địa thế thuận lợi là nằm ngay trên một thành phố du lịch lớn của đất nước Hàn Quốc
 
Đại học Gyeongju Hàn Quốc
 
Không ngừng phát triển và ý thức được tầm quan trọng của việc đào tạo những sinh viên, nguồn nhân lực trẻ chính cho đất nước, mà nhà trường cán bộ giảng viên và sinh viên đã không ngừng nỗ lực xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài. Thuộc lĩnh vực du lịch nên nhà trường cũng rất chú ý tới xúc tiến hợp tác quốc tế và thu hút du học sinh nước ngoài. Nhằm đáp ứng được những yêu cầu cao hơn nữa, trường đại học Gyeongju Hàn Quốc có cải cách nền giáo dục với sự kết hợp đồng bộ ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, không ngừng nâng cao vị thế và đạt được nhiều thành tựu vượt bậc. 
 
Kể từ khi thành lập tới nay, trường đại học Gyeongju đã trở thành một trung tâm giáo dục lớn về văn hóa và du lịch, giữ một vị trí quan trọng trong quá trình xúc tiến ngành công nghiệp du lịch của Hàn Quốc và cách ngành liên quan phát triển, trong tương lai trường đại học Gyeongju nhiều khả năng sẽ trở thành một trường đại học về du lịch đẳng cấp quốc tế.
 
Đại học Gyeongju Hàn Quốc
 
Môi trường giáo dục hiện đại hoàn hảo, luôn quan tâm tới đời sống cũng như nguyện vọng của sinh viên học tập tại trường, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên qua cơ sở vật chất như:Thư viện, Bảo tàng, ký túc xá, trung tâm máy tính, đài phát thanh..., và khuyến khích mang ý nghĩa tinh thần , hoạt động gắn kết sinh viên thường xuyên được tổ chức.
 
Các ngành đào tạo chuyên môn: du lịch và ngoại ngữ,... luật và quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, quản trị công, văn hóa nghệ thuật, kỹ thuật năng lượng hạt nhân. Đào tạo cử nhân và chương trình sau đại học thạc sĩ, tiến sĩ nghiên cứu. Học phí tùy ngành tại trường dao động từ 5000USD- 7000USD. Các chương trình học bổng giao lưu quốc tế hàng năm luôn được nhà trường coi trọng, nhất là quan hệ hợp tác, trao đổi sinh viên với Việt Nam.

Du học Minh Đức giới thiệu !


 
Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 
 

Tác giả bài viết: Trường đại học Gyeongju Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1