Trường đại học Hallym Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 2394

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15910

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1360555

Trang chủ » Du học hàn » Trường Đại học Hàn Quốc

Trường đại học Hallym Hàn Quốc

Chủ nhật - 13/09/2015 00:22
Được coi là một trong những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc về quy mô và chất lượng giảng dạy mang tầm cỡ quốc tế. Trường đã đạt được rất nhiều thành tựu tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực.
Trường đại học Hallym được thành lập vào năm 1982 tại thành phố Chungcheon, Hàn Quốc. Không phải là ngôi trường quốc gia hoàn toàn nhưng trường được xây dựng nhờ vào sự hỗ trợ ngân sách trực tiếp từ bộ giáo dục và đào tạo Hàn Quốc với các chương trình nghiên cứu và giảng dạy nằm trong chuỗi dự án trí tuệ của đất nước Hàn Quốc. 
 
Trường có thế mạnh đào tạo khoa ngành quản lý tổ chức hội nghị và khoa quốc tế cùng với phương pháp giáo dục đặc biệt đẳng cấp quốc tế. Luôn đi sâu vào giúp sinh viên phát huy tốt những ưu thế hoặc sáng tạo trong học tập, các kiến thức văn hóa xã hội, kỹ năng mềm, khả năng đánh giá và cả thể chất sinh viên một cách hoàn thiện nhất. Do đó trường luôn được nằm trong top những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc, chất lượng đào tạo ngang tầm châu Âu.
 
Đại học Hallym Hàn Quốc
 
Đại học Hallym lại bao gồm các trường đại học hàng đầu khác như cao học Hallym, trường cao đẳng Hallym và hệ thống khoảng 5 bệnh viện trực thuộc lớn nhỏ khác nằm tại thủ đô Seoul Hàn Quốc. Quy mô và chất lượng đào tạo không ngừng được tăng lên và vững mạnh viện đại học Hallym sở hữu 6 bệnh viện đa khoa với 600 bác sĩ quản lý 4000 giường bệnh. 
 
Môi trường học mang tính quốc tế và trang thiết bị giảng dạy hiện đại, giảng viên giỏi, kinh nghiệm sâu luôn tạo mọi điều kiện nghiên cứu sâu cho sinh viên các cấp học, hỗ trợ các chương trình nghiên cứu sâu rộng. Hướng tới những sự liên kết quốc tế tạo ra những thành tựu mang tính chất ứng dụng cao. 
 
Tại đại học Hallym du học sinh Hàn Quốc có thể được trải nghiệm tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc hoặc học nhanh tiếng Hàn thông qua trung tâm tiếng Hàn được trường lập ra nhằm giúp học sinh nhanh chóng làm quen với tiếng Hàn. Tiếp cận được kiến thức tối đa hơn nữa. 
 
Sinh viên đại học Đại học Hallym Hàn Quốc
 
Các ngành đào tạo chuyên sâu như nhân văn học, khoa học xã hội, kinh doanh, khoa học tự nhiên, đại học y và ngành kỹ thuật thông tin điện tử, quốc tế học. Đào tạo cử nhân và sau đại học tại những trường cao học trực thuộc phục vụ sâu chuyên môn nghiên cứu, luận án, luận văn. Học phí đào tạo đại học trong khoảng 4500- 5000USD / kì học. 
 
Đại học Hallym Hàn Quốc là ước mơ du học của nhiều bạn trẻ với môi trường học tập năng động, hiện đại thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế, địa điểm du học lý tưởng.

Du học Minh Đức giới thiệu !


Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 

Tác giả bài viết: Trường đại học Hallym Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1