Trường đại học Hannam Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 169

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4356

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1228230

Trang chủ » Du học hàn » Trường Đại học Hàn Quốc

Trường đại học Hannam Hàn Quốc

Chủ nhật - 13/09/2015 00:28
Mặc dù là một trường đại học tư thục và thành lập cách đây một khoảng thời gian quá dài với kinh nghiệm đào tạo nhưng trường đã đạt được những bước tiến đáng kể đóng góp cho nền giáo dục nước nhà Hàn Quốc.
 
Thành lập vào năm 1956 nằm tại Daejeon, một thành phố có khí hậu mát mẻ tại đất nước Hàn Quốc. Luôn luôn gắng sức và phấn đấu cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nước nhà, ngôi trường và những người lãnh đạo thấy được trách nhiệm của mình cố gắng hơn nữa cho sự nghiệp học tập, sáng tạo và kiến thức chuyên môn sinh viên. 
 
Được đánh giá là một trường đại học tư thục hàng đầu tại Hàn Quốc, sau 60 năm hoạt động trong ngành giáo dục nhà trường đã có những bước tiến đáng kể trong thành tựu cũng như nghiên cứu khoa học các cấp ngành ứng dụng tốt vào nền nghiên cứu chung của thế giới. Trở thành một trường đại học lớn mạnh quy mô 7 viện đào tạo sau đại học, 10 trường đại học trực thuộc đại học lớn, nhiều tổ chức phụ trợ giáo dục và 32 viện nghiên cứu lớn nhỏ tại nhiều thành phố lớn Hàn Quốc.
 
Đại học Hannam Hàn Quốc
Giá trị tấm bằng đại học Hannam không chỉ được thừa nhận tại châu Á mà còn nhiều nước khác tại châu Âu cũng bởi vì sự hợp tác mạnh mẽ sâu rộng, liên kết quốc tế với nhiều trường đại học khắp thế giới như 192 đối tác nước ngoài cũng là các nhà đầu tư tại 44 quốc gia trên thế giới. 
 
Cơ sở vật chất trang thiết bị và phương pháp học tập vô cùng tốt, phục vụ được nhu cầu tuyệt đối của sinh viên trong nước, quốc tế. Khuôn viên trường học sở hữu nhiều cây xanh, không khí mát mẻ. Đầu tư về phòng ốc nghiên cứu đầy đủ tiện nghi cho sinh viên các cấp đào tạo. Hiện đại về trang thiết bị, ứng dụng khoa học kĩ thuật vào giảng dạy, nghiên cứu, phát triển tối đa sức sáng tạo cho sinh viên. Ngôi trường đại học Hannam hứa hẹn sẽ là địa điểm du học lý tưởng của nhiều sinh viên du học Hàn Quốc

 
Đại học Hannam Hàn Quốc
Thu hút được nhiều sinh viên quốc tế theo học, nhiều sinh viên ra trường giữ những vị trí chủ chốt trong các doanh nghiệp hoặc địa vị cao và quan trọng trong xã hội. Các ngành đào tạo chuyên sâu như khoa học xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên, kỹ thuật và nghệ thuật, điều dưỡng,...
 
Học phí học tập tại trường trong khoảng 3000000 -5000000 won/kì học, chưa kể chi phí ăn ở sinh hoạt. Trường có kí túc xá phục vụ cho sinh viên quốc tế. Du học sinh nhập học tại trường vào hai thời điểm là tháng 3 và tháng 9 hàng năm.  

Du học Minh Đức giới thiệu !


Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 
Nguồn : Trường đại học Hannam Hàn Quốc 

Tác giả bài viết: Trường đại học Hannam Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1