Trường đại học Hanshin Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 417

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16770

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1361415

Trang chủ » Du học hàn » Trường Đại học Hàn Quốc

Trường đại học Hanshin Hàn Quốc

Thứ bảy - 12/09/2015 13:42
Ngôi trường đại học lớn được thành lập sớm từ những năm Hàn Quốc bắt đầu phát triển mạnh, cung cấp nhưng sinh viên ưu tú và xuất sắc cho các ngành kinh tế, chính trị cho sự lột xác của đất nước Hàn Quốc.
Trường đại học ưu tú và nổi tiếng của Hàn Quốc, nằm trong danh sách những trường đại học lâu đời và nổi tiếng xứ Hàn từ chất lượng giảng dạy tới đầu ra sinh viên. Thành lập từ năm 1940, nằm tại thành phố Osan cách Seoul khoảng 35km về phía Nam. Trước kia thành phố phát triển hơn và cả là địa điểm cho các doanh nghiệp công nghiệp mới, nông nghiệp công nghệ. Số dân khá đông và là nơi trao đổi mua bán hàng hóa sầm uất thời bấy giờ.
 
Truyền thống lâu đời, không ngừng cải cách chất lượng giảng dạy và học, tiến bước vững chắc như một trường đại học chuẩn quốc tế. Môi trường đào tạo tiến bộ cho người Hàn Quốc và còn có thể mở rộng ra toàn thế giới. Đại học Hanshin giúp sinh viên trau dồi trí tuệ và đạo đức, hướng tới tầm nhìn tương lai. Phát triển sinh viên cập tới những kiến thức mới, phát triển tư duy sáng tạo, giàu trí tưởng tượng và mạo hiểm cho chính mình. Thái độ tốt trong giao tiếp mọi người cũng như mối quan hệ cộng đồng, cuối cùng hướng tới sự hoàn hảo trong tinh thần, không nản trí trước bất kì rủi ro nào. Sinh viên học cách hợp tác và giúp đỡ nhau cùng phát triển tốt vượt trội nhiều hơn nữa. 
Đại học Hanshin Hàn Quốc
 
Điều kiện cơ sở vật chất của trường luôn được đầu tư và hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu học tập nghiên cứu của sinh viên, như thư viện, kí túc xá, nhà ăn, phòng lap, phòng thí nghiệm, .... Những tiêu trí xét học bổng hoặc thành tích học tập tốt của sinh viên luôn được ưu tiên lên hàng đầu, hố trợ tối đa cho sinh viên quốc tế. 
 
Đào tạo cử nhân và sau đại học các chuyên ngành: Khoa học xã hội và nhân văn, lịch sử Hàn Quốc, tôn giáo và văn hóa, ngành hợp tác toàn cầu , quản lý kinh doanh, kinh doanh qua mạng,...
 
Sinh viên đại học Đại học Hanshin Hàn Quốc
 
Sinh viên quốc tế được đào tạo tiếng Hàn khoảng 6 tháng đầu với khóa hỗ trợ từ trường đại học, học phí tiếng hàn khoảng 4000 USD/ năm, và học phí đào tạo cử nhân khoảng 5000USD/ năm. Kì nhập học hàng năm tại trường là tháng 3 và tháng 9 hàng năm. 

Du học Minh Đức giới thiệu ! 


Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 

Tác giả bài viết: Trường đại học Hanshin Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1