Trường đại học Honam Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 417

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16701

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1361346

Trang chủ » Du học hàn » Trường Đại học Hàn Quốc

Trường đại học Honam Hàn Quốc

Thứ bảy - 12/09/2015 13:54
Chuyên môn hóa đào tạo lĩnh vực riêng về công nghệ như công nghệ điện tử, du lịch, thiết kế và ngành thể thao được coi như ngành học đặc biệt trong số những ngành đào tạo phổ thông tại các trường đại học Hàn Quốc khác.
Là một trường đại học tư thục lớn gồm nhiều trường đại học thành viên trực thuộc đào tạo những chuyên ngành đặc biệt. Được thành lập vào năm 1978 tại thành phố Gwangju phía nam Hàn Quốc, ngôi trường sau nhiều năm hoạt động đã không ngừng mở rộng và phát triển nhiều nhờ vào những thành tựu đã đạt được mới.
 
Trường có nhiều chế độ đào tạo, các chương trình học bổng đa dạng cho sinh viên trong nước và quốc tế. Điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, liên tục mở rộng các chương trình hệ thống giáo dục và các công trình phúc lợi cho sinh viên như thư viện, nhà ăn, kí túc xá và khuôn viên mở rộng tạo môi trường sinh hoạt học tập thoải mái nhất cho sinh viên tại trường. Sinh viên được cung cấp kiến thức phong phú, đa dạng và những trải nghiệm về văn hóa, lịch sử Hàn Quốc. 
 
Đại học Honam Hàn Quốc
 
Mong muốn và mục tiêu hàng đầu của nhà trường là đạo tạo ra những thế hệ sinh viên có tri thức cao, kiến thức vững chắc, phục vụ tốt cho công việc lẫn cuộc sống, cùng sinh viên hoạch định tương lai để đạt được những ước mơ lớn, đồng thời tạo tiền đề giúp sinh viên có thể trở thành các nhà lãnh đạo toàn cầu. 
 
Chương trình đào tạo cử nhân đại học các chuyên ngành: Anh văn, tiếng nhật, tiếng Trung, giáo dục mầm non, quản trị kinh doanh, thương mại, kinh tế quản trị du lịch, quản trị khách sạn, dịch vụ hàng không, bộ phận nghiên cứu quốc tế, kỹ sư kỹ thuật thông tin, kỹ sư máy tính, kỹ sư công nghệ và thông tin, ... và các chương trình sau đại học. 
 
Sinh viên Đại học Honam Hàn Quốc
 
Học phí học tập tùy ngành tại trường trong khoảng 3000USD-4000USD/ kỳ. Trường có nhiều sự ưu đãi cho sinh viên quốc tế qua các học bổng hàng kì và thành tích học tập tốt.  

Du học Minh Đức giới thiệu !


Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 

Tác giả bài viết: Trường đại học Honam Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1