Trường đại học Soongsil Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 36

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16624

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1195197

Trang chủ » Du học hàn » Trường Đại học Hàn Quốc

Trường đại học Soongsil Hàn Quốc

Thứ năm - 30/07/2015 00:37
Một trường đại học nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin thành lập vào năm 1897 tại tỉnh Pyongyang Hàn Quốc, sáng lập bởi một tiến sĩ gốc Mỹ. Nay mở rộng sát nhập cũng như phát triển thêm về nhiều lĩnh vực trường Soongsil là điểm dừng chân cho chặng đường khởi đầu của nhiều học sinh Hàn Quốc.
Nay nằm tại Dongjak-gu, Thành phố Seoul trường không chỉ nổi tiếng với lịch sử lâu dài mà còn nổi tiếng về nhiều lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và đặc biệt vẫn là ngành đào tạo công nghệ thông tin. Được đánh giá chất lượng đào tạo công nghệ đứng thứ hai trong cả nước. Phát triển mạnh với định hướng lấy sinh viên làm trọng tâm cho sự phát triển cũng như xây dựng lên một môi trường lành mạnh. 
 
Với những điều kiện vô cùng thuận lợi đó trường đã dành được nhiều sự yêu quí quan tâm của sinh viên Hàn Quốc cũng như sinh viên quốc tế về chất lượng đào tạo và môi trường học tập lý tưởng nhất. Những năm gần đây thì du học sinh Việt Nam sang du học tại trường đại học Soongsil Hàn Quốc khá đông đảo, hầu hết là các bạn ưu thích ngành học công nghệ thông tin, mạng lưới công nghệ. 

 
Trường đại học Soongsil Hàn Quốc
Ngoài ra trường còn đào tạo rất nhiều ngành học khác ở các hệ đại học và sau đại học, tiến sĩ, thạc sĩ, kĩ sư nghiên cứu công nghệ thông tin. Hệ đại học tuyển sinh sinh viên quốc tế các ngành nhân văn, khoa học tự nhiên, luật, khoa học xã hội, quản trị kinh doanh, kỹ thuật và đặc biệt là công nghệ thông tin. Hệ đào tạo sau đại học có các ngành công nghiệp, khoa học thông tin, phúc lợi xã hội, sư phạm và quốc tế học.
 
Tại sao nên chọn du học tại trường đại học Soongsil ? Môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả, có các phòng khoa nghiên cứu quốc tế chất lượng cao và nhiều kinh nghiệm, đội ngũ giảng viên chuyên môn tốt và tận tình, học lý thuyết kết hợp với thực hành, nhà trường có những chương trình và qui định chăm sóc toàn diện nhất cho sinh viên quốc tế du học tại trường.
 
Đại học công nghệ nổi tiếng Hàn Quốc
 
Học phí học bậc học đại học phí đăng kí : 60,000 won /học phí : 1,300,000 won(1 học kì). Ngoài ra hàng năm trường có nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế, các kì học có những học bổng cho các sinh viên đạt kết quả cao.

Du học Minh Đức giới thiệu ! 


 
 
Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 

Tác giả bài viết: Trường đại học Soongsil Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1