Đại học quốc tế tại Việt Nam


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 437

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4573

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1324978

Trang chủ » Du học hàn » Tư vấn du học Hàn Quốc

Đại học quốc tế tại Việt Nam

Thứ tư - 08/07/2015 05:59
Khi đất nước Việt Nam đang trên đà phát triển và nằm trong công cuộc đổi mới nhiều phương diện nhất là lĩnh vực giáo dục thì những sự đầu tư của quốc tế khá quan trọng. Góp phần thúc đẩy có hiệu quả môi trường học tập, nhiều những môi trường quốc tế như trường đại học quốc tế RMIT.
 
 
Chương trình đào tạo chuẩn Anh quốc với điểm chú trọng chủ yếu đó là tiếng Anh chuyên môn, giao tiếp tiếng Anh.Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tại RMIT Việt Nam sẽ nhận được bằng cấp toàn cầu do Đại học RMIT tại Melbourne cấp. Các mục tiêu học tập cũng như quy chuẩn đánh giá môn học tại Việt Nam giống với các chương trình được giảng dạy tại Đại học RMIT. Hiệu chỉnh giáo trình được chuẩn bị tại Melbourne cho phù hợp với bối cảnh Việt Nam, đồng thời hỗ trợ quá trình dạy và học tại RMIT Việt Nam. Vai trò học thuật của các giảng viên tại RMIT Việt Nam là tập trung nâng cao chất lượng của quá trình dạy và học bằng những phương pháp học sáng tạo. Mô hình dạy và học tại RMIT Việt Nam dựa trên các phương pháp quốc tế xuất sắc nhất như trải nghiệm học tập tại lớp học, hướng dẫn học trực tuyến và quá trình tự học của sinh viên, cũng như học theo nhóm.
 
Đại học quốc té
RMIT đem đến một môi trường học tập quốc tế lý tưởng, nơi sẽ giúp các bạn trở thành những cá nhân linh hoạt để sẵn sàng làm việc ở bất cứ nơi đâu. Không những thế, bạn còn có thể trải nghiệm thế giới qua những học kì trao đổi sinh viên thú vị tại RMIT Melbourne nước ngoài.
 
Hội tụ đủ những tố chất đào tạo tuyệt vời thích hợp cho sự phát triển của sinh viên Việt Nam, kĩ năng của các sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ hơn rất nhiều, cơ hội du học nước ngoài tiếp cận với tiến bộ khoa học công nghệ xuất sắc.

Du học Minh Đức giới thiệu !


Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 
Website: http://duhochanquoc.net.vn/
Nguồn: Đại học quốc tế tại Việt Nam

Tác giả bài viết: Đại học quốc tế tại Việt Nam

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1