Du học Hàn Quốc chuyên ngành tiếng Hàn tại Seoul


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 437

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4585

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1324990

Trang chủ » Du học hàn » Tư vấn du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc chuyên ngành tiếng Hàn tại Seoul

Thứ bảy - 03/02/2018 07:44

Mục tiêu của bạn là du học Hàn Quốc chuyên ngành tiếng Hàn tại thủ đô Seoul xinh đẹp? Hãy tham khảo ngay 3 trường đại học nổi tiếng dưới đây nhé. 

Xem thêm từ vựng tiếng hàn về phương tiện giao thông


1. Du học Hàn Quốc tại Đại học Dankook

Đại học Dankook là một trường đại học tư thục, được thành lập vào năm 1947, tọa lạc ở thủ đô Seoul. Trường đã liên tục được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu ở châu Á. Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi cao cấp và không gian ký túc xá rộng rãi khiến Dankook thu hút nhiều du học sinh hơn. Mục đích của các khóa học tiếng Hàn là cung cấp cơ hội cho người nước ngoài sinh sống ở Hàn Quốc tìm hiểu về ngôn ngữ và văn hóa Hàn.
- Khóa học gồm 6 cấp độ: từ 1 đến 6. (Sinh viên chưa biết tiếng Hàn có thể bắt đầu từ cấp độ 1. Sinh viên đạt được cấp độ 4 trở lên sẽ đáp ứng được yêu cầu nhập học của các trường Cao đẳng, Đại học ở Hàn Quốc).
- Kỳ nhập học: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 hàng năm.
- Học phí/học kỳ: (1 năm có 4 kỳ; 10 tuần/kỳ). Phí ghi danh: 50 USD. Học phí: 1130 USD/kỳ.

2. Đại học Duksung

Đại học Duksung là một ngôi trường mà bạn có thể lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc chuyên ngành tiếng Hàn. Được thành lập từ năm 1920, trường đã được công nhận là hệ thống giáo dục chất lượng cao vào năm 2012. Trường có khuôn viên rộng lớn, , bao gồm các khu kí túc xá, thư viện, trung tâm thể hình, bảo tàng, trung tâm ý tế và các câu lạc bộ văn hóa khác. Thế mạnh của Duksung là đào tạo ngôn ngữ. Trung tâm tiếng của trường cung cấp nhiều khóa học tiếng Hàn cũng như các lớp văn hóa giúp học viên tìm hiểu và nâng cao được kiến thức về văn hóa cũng như ngôn ngữ Hàn
- Khóa học gồm 6 cấp độ: từ 1 đến 6, mỗi lớp có khoảng 10 học sinh. Trong mỗi kỳ học trường sẽ tổ chức 1 – 2 buổi tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc.
- Kỳ nhập học: Tháng 3, 6, 9, 12 hàng năm.
- Học phí/học kỳ: 2100 USD/ 2 kỳ bao gồm cả các lớp học văn hóa

 

Khuông viên trường đại học Duksung


3. Đại học Kwangwoon

Tọa lạc tại quận Nowon, thủ đô Seoul, Đại học Kwangwoon được thành lập từ năm 1934 với tên gọi Chosun Radio Training Center. Trường có lịch sử lâu đời với thứ hạng cao trong giáo dục và nghiên cứu các lĩnh vực công nghệ cao và tiên tiến. Đội ngũ giảng viên của trường giàu kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy không ngừng thay đổi để truyền đạt đến sinh viên một cách dễ hiểu nhất. Du học Hàn Quốc tại Kwangwoon, bạn sẽ luôn được khuyến khích để phát huy hết khả năng của mình. Trung tâm ngôn ngữ và văn hóa của trường đại học Kwangwoon đã rở thành một viện nghiên cứu về giáo dục bao gồm cả ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc vào năm 2012 dựa vào kinh nghiệm và thành tựu trong việc đào tạo ngôn ngữ Hàn.
- Khóa học gồm 6 cấp độ từ level 1 đến level 6
- Học phí/Học kỳ (1 năm có 6 kỳ. 8 tuần/kỳ): Phí ghi danh: 50 USD, Học phí: 1250 USD/kỳ.

Đây là 3 ngôi trường đào tạo tiếng Hàn hàng đầu tại Seoul. Trung tâm tiếng Hàn SOFL hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp với mục tiêu của bản thân khi đi du học Hàn Quốc. 
 

 

Tác giả bài viết: Du học Hàn Quốc chuyên ngành tiếng Hàn tại Seoul

Từ khóa: du học hàn quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1