Du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 705

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14322

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1269595

Trang chủ » Du học hàn » Tư vấn du học Hàn Quốc

Du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Thứ ba - 28/07/2015 13:49
Một đất nước ngày càng hoàn thiện và phát triển vượt trội trên mọi phương diện, nền văn hóa năng động cùng cơ sở hạ tầng chuyên nghiêp hiện đại hàng đầu châu Á, thế giới. Sống và học tập tại Hàn Quốc là một cơ hội hấp dẫn dành cho bất cứ ai.
Tại sao du học Thạc sĩ nên chọn du học Hàn Quốc ?
 
Hàn Quốc sở hữu nhiều trường đại học nằm trong top về chất lượng trang thiết bị giảng dạy cũng như chuyên môn cao so với các quốc gia trên thế giới. Nền giáo dục hàng đầu châu Á nhưng có mức học phí và chi phí ăn ở vừa phải cùng các ngành học đa dạng phù hợp với nguyện vọng của sinh viên. Các trường đại học Hàn Quốc hàng đầu thường cung cấp các khóa đào tạo cao cấp, học viên được nghiên cứu làm luận văn, chuyên môn hoặc đề án tự mình nghiên cứu và được công nhận khi thành công. Cấp bằng và được hưởng các chế độ đãi ngộ cao sau khi ở lại giảng dạy hoặc làm việc tại trường.
 
Đại học Korea
 
Được sự hỗ trợ cao từ chính phủ coi trọng nền giáo dục tốt , giúp bạn yên tâm học tập phát triển tối đa bản thân. Khóa học thạc sĩ thường kéo dài khoảng 2 năm sau khi bạn hoàn thành chương trình đại học tại Việt Nam hoặc lên cấp đối với sinh viên đã du học tại Hàn Quốc. Việc đánh giá dựa vào luận văn và nghiên cứu bạn hoàn thành sau khóa học dài, hơn nữa tiêu chuẩn bằng thạc sĩ tại Hàn Quốc khá khắt khe, nhưng cũng chính qua đó có thể chứng minh được trình độ của bạn khả năng sâu rộng, chuyên môn cho mỗi lĩnh vực.
 
Giá trị của một tấm bằng thạc sĩ Hàn Quốc và triển vọng phát triển, nếu tốt nghiệp thạc sĩ tại Hàn Quốc bạn có thể thi lên cao hơn cấp tiến sĩ hoặc được ở lại nhiều trường đại học làm nghiên cứu sinh và tiếp tục học tập. Được đào tạo và trang bị chuyên môn đúng ngành thuộc nhiều lĩnh vực cao. Ở lại là việc tại Hàn Quốc với tấm bằng thạc sĩ cũng sẽ cho bạn nhiều cơ hội phát triển hơn cả.

 
Đại học Hàn Quốc
Du học thạc sĩ tại Hàn Quốc tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả cao? 
 
Chi phí du học Hàn Quốc khá phù hợp tùy điều kiện và mong muốn du học, tùy theo từng mức mà giao động trong khoảng 4000 - 11000 USD, chi phí ăn ở phải chăng 500 - 800 USD, tiền bảo hiểm và chi phí ngoại chưa kể. Nhưng chính phủ Hàn Quốc thường xuyên khuyến khích sinh viên quốc tế du học có thành tích cao bằng những suất học bổng có giá trị.

Du học Minh Đức giới thiệu !


 
Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 

Tác giả bài viết: Du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1