Thời gian nhập học đại học Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34


Hôm nayHôm nay : 178

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4365

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1228239

Trang chủ » Du học hàn » Tư vấn du học Hàn Quốc

Thời gian nhập học đại học Hàn Quốc

Thứ sáu - 12/06/2015 14:38
Các trường đại học tại Hàn Quốc thường có một thời gian nhập học nhất định trong năm, là thời điểm nhập học cho các sinh viên ngoại quốc, không bao gồm thời gian học tiếng tại trường.
Thường căn cứ thỏa thuận của bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam và Hàn Quốc về những chương trình thuộc tổ chức đào tạo nhân tài toàn cầu. Hàng năm thường có nhưng đợt tuyển sinh và nhận hồ sơ du học do chính phủ tổ chức và rất nhiều các công ty hỗ trợ du học có liên kết với các trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc như Du học Hàn Quốc Minh Đức.
 
Du học sinh du học Hàn Quốc có thể nhập học vào các khoảng thời gian tháng 3, 6, 9, 12 tùy theo thời gian yêu cầu của từng trường đại học, lưu ý học sinh đăng ký và nộp hồ sơ trước thời gian nhập học ít nhất là 6 tháng. 
Thí sinh phải trải qua kì thi căng go trước khi bước vào bậc học đại học
 
Khi tham gia đăng kí nhập học các bạn chú ý theo dõi những thông tin tuyển sinh của các trường đại học tại Hàn Quốc qua website hoặc tới các trung tâm tư vấn du học để có thể biết rõ chi tiết thông tin và nhận tư vấn. Được tư vấn đầy đủ và tận tình, hầu như sẽ miễn phí tư vấn cho các bạn tới xem thông tin các trường học đặc biệt tại Du học Minh Đức. Xem xét xem mình có phù hợp với đối tượng tuyển sinh của trường hoặc hoàn thành những yêu cầu cần có ban đầu như sức khỏe, yêu cầu về bằng cấp hoặc sơ cấp tiếng Hàn tại Việt Nam. Chuẩn bị đủ hồ sơ tiếng Hàn và chờ thời gian thích hợp để có thể nộp hồ sơ và tham gia vào quá trình xét tuyển.
 
Đại học tại Hàn Quốc
Thời gian học tập được chia thành hai giai đoạn đúng với bất kì trường đại học nào mà bạn du học. Giai đoạn 1: Học tại khoa tiếng Hàn quản lý văn học, tiếng Hàn và những môn đại cương liên quan trong khoảng thời gian 2 năm. Kết thúc khóa học sẽ tham gia kì thi năng lực tiếng Hàn để cấp bằng. Giai đoạn 2: Du học sinh đủ năng lực tiếng Hàn được chuyển tiếp học năm thứ 3 tại đại học của trường học chuyên ngành đào tạo chính qui. Kết thúc khóa học cử nhân bình thường sinh viên sẽ được cấp bằng du học tương đương.

 
Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 

Tác giả bài viết: Thời gian nhập học đại học Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1