Thư giới thiệu du học Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 1473

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8392

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1232266

Trang chủ » Du học hàn » Tư vấn du học Hàn Quốc

Thư giới thiệu du học Hàn Quốc

Thứ hai - 22/06/2015 03:48
Thư giới thiệu là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp ứng viên ứng cử học bổng du học được chú ý. Trong một hồ sơ cần một hay vài bức thư giới thiệu như thế nào hoặc người nào viết những bức thư đó sẽ có giá trị nhất.
Để chuẩn bị cho một hồ sơ du học bình thường hay xin học bổng du học thì một vài bức thư giới thiệu sẽ có lợi và cần thiết. Giới thiệu là một cách đánh giá về bạn ngoài những điểm số mà bạn cung cấp. Vậy để có một lá thư giới thiệu có tính tin cậy cao và thuyết phục được các nhà đánh giá, xét tuyển thì chúng ta phải chú ý những điểm gì. Với kinh nghiệm làm hồ sơ cho nhiều bạn trẻ đi du học Hàn Quốc thì Du học Minh Đức chỉ cho bạn một vài mẹo nhỏ sau.
 
Mỗi trường đại học khác nhau lại có những đánh giá khác nhau về mỗi loại thư giới thiệu. Một số trường chỉ đánh giá cao thư giới thiệu từ những giảng viên, nhà nghiên cứu có uy tín, một số khác lại mong muốn nhận được thư giới thiệu từ những công ty mà bạn đã làm việc trước đó. Số lượng thư giới thiệu trong một hồ sơ cần khoảng hai lá thư là phù hợp. Thư giới thiệu có thể là bản viết tay hoặc gửi online đều được chấp nhận. Đặc biệt không phải chỉ có các giáo sư hoặc thầy giáo mới là người có thể viết thư cho bạn, hãy tìm đến những đồng nghiệp của mình để nhờ họ xác thực những điểm mạnh của bản thân nhé.
 
Du học Hàn Quốc cần thư giới thiệu
 
Hãy khéo léo hỗ trợ người viết cho bạn một lá thư giới thiệu, đừng nên để mặc họ viết những đánh giá về mình theo hoàn toàn ý kiến của họ. Bạn nên cung cấp đầy đủ những thông tin về bản thân để người giới thiệu thuận tiện viết. Tùy vào từng trường đại học Hàn Quốc  mà mình đang ứng tuyển hoặc chuyên môn chuyên ngành mà chọn những điểm mạnh phù hợp giới thiệu cần viết trong thư. Thế nên ứng viên nên tham khảo một số thư mẫu, tốt nhất là từ người đi trước hoặc tìm kiếm trên các diễn đàn du học, trên các trang web nước ngoài về thư giới thiệu, để xem xét những yếu tố, tiêu chí cần hay không cần đưa vào thư. Đặc biệt, nên hạn chế dùng các tính từ trong mô tả như rất, vô cùng, hoàn toàn,...để hạn chế sự chủ quan, cảm tính. 
 
Và cuối cùng, khi bạn nhận được thư mời nhập học từ trường đại học bạn đăng ký đừng quên thông báo đến người viết thư giới thiệu cũng như viết thư, email cảm ơn đến người viết thư giới thiệu ngay khi nhận được thư.

 
Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 

Tác giả bài viết: Thư giới thiệu du học Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1