Vì sao bạn nên học tiếng Hàn Quốc trước khi sang Hàn


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 688

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13195

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1291150

Trang chủ » Du học hàn » Tuyển sinh du học Hàn Quốc

Vì sao bạn nên học tiếng Hàn Quốc trước khi sang Hàn

Thứ năm - 19/01/2017 16:18
Nhiều bạn vẫn đang thắc mắc tại sao chúng ta phải học tiếng Hàn Quốc trước khi sang nước bản xứ mà không phải là tận dụng thời gian học khi ở Hàn?

 

 

học tiếng hàn trực tuyến

Vì sao bạn nên học tiếng Hàn Quốc trước khi sang Hàn

 

Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ đưa ra những lý do mà bạn phải chuẩn bị tốt vốn ngoại ngữ trước khi đi sang xứ người dưới đây.

Trình độ, khả năng sử dụng tiếng Hàn là một yếu tố căn bản và vô cùng quan trọng đối với những du học sinh, người lao động trước khi sang học tập hoặc làm việc tại xứ sở Kim Chi.

Thông thường, trước khi nhập học chính thức chuyên ngành Đại học hoặc sau Đại học tại Hàn Quốc, các bạn du học sinh sẽ phải trải qua 1 năm để tìm hiểu và tham gia chương trình học tiếng Hàn tại các trường Đại học. Trong thời gian học, các bạn du học sinh phải nỗ lực và cố gắng hết mình để đạt được chứng chỉ chứng minh năng lực tiếng Hàn TOPIK từ cấp độ 3,4 trở lên.

Hầu hết các trường Đại học tại Hàn đều mở các lớp học tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế, bao gồm 4 kỳ học trong khoảng 200 giờ. Nhưng thay vì tham gia các khóa học tại nước bản xứ, nếu bạn chuẩn bị tốt và biết thông thạo tiếng Hàn trước khi sang Hàn Quốc thì bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Vì sao lại vậy?

 

Thứ nhất, học tiếng Hàn Quốc để xin Visa

 

Tất nhiên nếu bạn muốn sang Hàn Quốc sinh sống trong một thời gian dài, bạn cũng phải tìm hiểu qua về văn hóa và ngôn ngữ của người bản xứ. Khả năng sử dụng tiếng Hàn thành thạo sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình xin Visa của Lãnh sự quán Hàn Quốc. Thông thường bạn sẽ phải học tiếng Hàn tại Việt Nam khoảng 4 tháng trước khi xin đi du học Hàn Quốc, nếu bạn muốn chuẩn bị kĩ càng và chắc chắn hơn thì hãy theo học ít nhất 6 tháng trở lên.

 

\học tiếng hàn online

Du học Hàn Quốc có tốt không?

 

Học tiếng Hàn Quốc để nghe và hiểu bài giảng

 

Trong quá trình theo học tiếng Hàn tại xứ sở Kim Chi, bạn sẽ được các giáo viên giảng dạy bằng ngôn ngữ Anh - Hàn. chính vì vậy, để có thể theo kịp tiến độ và hiểu được những gì giảng viên nói, bạn cần phải biết một trong hai thứ tiếng là Anh hoặc Hàn. Tuy nhiên, trung tâm tiếng Hàn SOFL khuyên bạn nên học tiếng Hàn Quốc để tránh được những trở ngại trong giao tiếp với người bản xứ trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, người bản xứ không dùng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày, vì vậy nếu bạn không biết tiếng Hàn, bạn sẽ bị rơi vào tình trạng cô lập và lạc lõng giữ đất nước hoàn toàn xa lạ với mình.

 

Học tiếng Hàn Quốc giúp bạn tìm việc làm thêm tốt hơn

 

Theo các quy đinh của Chính phủ Hàn Quốc và các trường Đại học thì sinh viên ngoại quốc, du học sih được phép đi làm thêm nếu sinh sống tại Hàn hơn 6 tháng, nhưng thời gian làm thêm sẽ bị giới hạn không quá 22h/tuần. Đây là quy định giúp Chính phủ Hàn Quốc và các trường Đại học quản lí được sinh viên của mình chặt chẽ hơn. Nếu bạn đã thông thạo tiếng Hàn khi còn ở Việt Nam, thì bạn sẽ càng có cơ hội tìm việc làm thêm phù hợp với mình và tăng khả năng phản xạ, giao tiếp tiếng Hàn trong cuộc sống hàng ngày.

Trên đây là những lợi thế khi bạn theo học tiếng Hàn Quốc khi mới bắt đầu lên kế hoạch đi du học. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn chuẩn bị hành trang thật tốt cho chuyến du học tương lai của mình!

 

Tác giả bài viết: Vì sao bạn nên học tiếng Hàn Quốc trước khi sang Hàn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1