Ảnh học sinh Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 40


Hôm nayHôm nay : 896

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10645

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1189218

Trang chủ » Tin du học » ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC

Ảnh học sinh Hàn Quốc

Thứ năm - 23/07/2015 16:37
Được dạy dỗ theo chuẩn mực đạo đức từ nhỏ nên trẻ em Hàn Quốc có nhiều nét tính cách tốt, thừa hưởng từ một nền giáo dục trong gia đình biết kính trên nhường dưới, chú trọng lễ nghĩa.
Đất nước Hàn Quốc sau khi giải phóng đã bắt tay vào cải cách nền giáo dục một cách triệt để, rõ ràng có nhiều điều tiến bộ đi trước các quốc gia châu Á sánh tầm với châu Âu. Trẻ em là đối tượng được quan tâm nhiều nhất, là thế hệ mới của đất nước quyết định vận mệnh và thay đổi quốc gia như thế nào. Phát triển tới đâu, có trở thành một đất nước hiện đại học nhờ cả vào những mầm non này.
 
Học sinh ở Hàn Quốc có nhiều nét khá đặc trưng, đặc trưng đầu tiên được nhắc tới đó là học sinh Hàn luôn có những bộ đồng phục rất đẹp, đồng bộ rất trang trọng hoặc thể hiện được nét tính cách theo từng độ tuổi. Theo từng cấp học của bậc học bắt buộc tại Hàn Quốc có tiểu học, trung học cơ sở, và trung học phổ thông. Mỗi một cấp học trình độ đào tạo riêng phù hợp theo bài giảng của ngành giáo dục.
 
Học sinh Hàn Quốc trong lớp học
 
Học sinh tại Hàn Quốc học tại những ngôi trường giống nhau sẽ không có sự phân biệt về gia cảnh hay tôn giáo. Khi các em đến trường thì đều qui định mặc một loại đồng phục, balo, hay giày đều đồng bộ với bậc học nhỏ. Điều này tạo nên sự hứng thú tới lớp cho các em học sinh. Học sinh tại Hàn Quốc đều giống bất kì quốc gia nào, có những nét tinh nghịch cá tính riêng, thường rất muốn thể hiện những tính cách đó ra bên ngoài.

 
Đồng phục học sinh
Người quản sinh ở mỗi trường học có nhiệm vụ quan trọng là quản lý các em, về những ứng xử khi tới trường, học tập trên lớp, đối xứ với thầy cô bạn bè. Mọi thứ đều được kiểm soát, điều chỉnh nghiêm ngặt nên hầu như ngay từ nhỏ thì học sinh Hàn Quốc đã có nét tính cách tốt, tương lai sẽ trở thành những con người chững chạc.
 
Ảnh hưởng tới Việt Nam hầu hết qua phim ảnh thì văn hóa học sinh tại Hàn Quốc giúp các bạn nhỏ Việt Nam hiểu thêm được những nét ứng xử trong trường học, học tập những nét tiến bộ, đổi mới trong diện mạo trường học cho phù hợp.

Du học Minh Đức giới thiệu !


 
Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 
 

Tác giả bài viết: Ảnh học sinh Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1