Con người Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 2546

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16062

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1360707

Trang chủ » Tin du học » ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC

Con người Hàn Quốc

Thứ ba - 26/05/2015 11:41
Do tác động của nơi sống, văn hóa, ngôn ngữ cũng như tôn giáo khác nhau, mỗi vùng đất con người lại có những đặc điểm tính cách lối sống và quan điểm riêng. Người Hàn Quốc có những nét sống rất thoáng, tình cảm và thương người. Đã tiếp xúc với nhiều người Hàn Quốc và tìm hiểu kĩ những nét chung, du học Minh Đức cho sẽ nêu cho bạn cái nhìn khách quan về con người Hàn Quốc, nhìn chung thì đó hầu như là những nét tính cách tốt:

 
1. Không giới hạn về tuổi tác:
 
Người Hàn Quốc có suy nghĩ rất thoáng về chuyện tuổi tác, họ hầu như không để ý tới độ tuổi dành cho công việc hay chuyện yêu đương. Bình đẳng về độ tuổi cũng như là năng suất công việc làm được, họ chỉ quan trọng về năng lực chứ không chú trọng tuổi tác.Ví dụ như vào trong nhà máy, còn rất nhiều ông bà cụ, còn lưng dọn vệ sinh hoặc làm tạp vụ, hình ảnh lao động già của Hàn Quốc tràn ngập ở các nhà máy, tàu điện ngầm, đường phố với đủ mọi công việc. Ít khi thấy người Hàn Quốc xin nghỉ việc vì ốm mà chỉ có khi ốm nặng họ mới bắt buộc phải nghỉ việc.
 
2. Bảo vệ môi trường 
 
Hàn Quốc là quốc gia tiên phong cho thuật ngữ : Hãy cứu lấy Trái Đất! Người Hàn luôn có ý thức tiết kiệm năng lượng cũng như tái chế rác thải. Ngay từ ý thức của người dân việc bảo vệ môi trường, phân loại rác thải hay những việc nhỏ nhặt khác đều được dạy trong trường học từ nhỏ. Người nhỏ nhìn theo người lớn mà rèn luyện ý thức, từ đó hình thành lên một xã hội toàn dân ý thức. Đường phố ở Hàn Quốc rất sạch đẹp và ít khói bụi, người dân Hàn Quốc yêu thích thiên nhiên và sống gần gũi với môi trường.
 
người hàn quốc có cuộc sống sôi động về đêm
 
3. Sống về đêm 
 
Người Hàn Quốc có cuộc sống sôi động về đêm, không chỉ với những người trẻ mà thói quen của học đã vậy rồi. Hàn Quốc thực sự là một chốn thiên đường về đêm. Sau giờ làm việc, người ta thường tụ tập đi ăn và uống vài chai. Nhưng việc trở về nhà ngay sau đó, hoàn toàn không phải là thói quen của người Hàn Quốc.
 
4. Nghiện smartphone
 
Hàn Quốc thực sự là một trong những quốc gia có sự kết nối rộng nhất thế giới. Điều đó tương đồng với việc kết nối khắp mọi nơi: trên tàu điện ngầm, trên đỉnh của ngọn nói hùng vĩ, thậm chí trong thang máy.
 
người hàn quốc nghiện smartfone
 
Cứ nhìn vào bất kì tấm ảnh nào chụp tàu điện ở Hàn Quốc mà sẽ thấy người dân ở đây dành hầu hết sự chút ý vào điện thoại của họ thay vì mọi người xung quanh. Điện thoại coi như một không thể thiếu được trong cuộc sống của người Hàn Quốc.

Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 
Website: http://duhochanquoc.net.vn/

Tác giả bài viết: Con người Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1