Công ty du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 451

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16507

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1047292

Trang chủ » Tin du học » ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC

Công ty du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

Thứ sáu - 10/07/2015 05:48
Hội nhập quốc tế, quan hệ hóa những mối quan hệ chính trị, kinh tế văn hóa với Việt Nam. Đất nước Hàn Quốc đi sâu vào đầu tư tất cả các khía cạnh của Việt Nam, du lịch cũng là một phần trong số đó. Vì vậy có khá nhiều các công ty du lịch của Hàn Quốc tại Việt Nam.
Tại Việt Nam có cả trụ sở của tổng cục du lịch Hàn Quốc, nhận thấy rõ sức hút của du lịch Hàn Quốc đang ngày một nóng lên trên toàn thế giới, KTO là viết tắt của cơ quan tổng cục du lịch Hàn Quốc đã mở rất nhiều chi nhánh tại nhiều quốc gia lớn và đã lựa chọn Việt Nam là quốc gia thứ 8 tại Châu Á và thứ 4 tại Đông Nam Á có văn phòng đại diện của KTO bên cạnh Singapore, Thái Lan và Malaysia.
 
Quản lý, điều hành và chịu trách nhiệm với nhiều công ty du lịch tại Việt Nam trong lĩnh vực du lịch, văn hóa. Đóng một phần trong vai trò quảng bá, phát triển tích cực cho du lịch Việt Nam trong mắt du khách nước ngoài. Tạo ra nhiều tour du lịch có giá trị đối với du khách có thể tìm hiểu kĩ càng những nét đặc sắc phong cách Việt.
 
Du lịch Hàn Quốc
 
Nhờ những nỗ lực hợp tác với tổng cục du lịch Việt Nam và các công ty Lữ hành trên toàn quốc, lượng khách du lịch Hàn Quốc đến thăm quan Việt Nam cũng tăng theo các năm. Hàn Quốc thực sự trở thành đối tác du lịch quan trọng của Việt Nam khi luôn nắm giữ những vị trí đầu bảng xếp hạng các quốc gia có lượng khách đến thăm quan Việt Nam nhiều nhất.
 
Du lịch Việt Nam
Xác định những mục tiêu rõ ràng khi đầu tư vào ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam hiện nay đó là phát triển du lịch tự nhiên, du lịch biển, thắng cảnh độc đáo. Những công ty du lịch, hoặc đầu tư du lịch tại Việt Nam đã nắm bắt được cơ hội vàng, tài nguyên lớn, cũng như đem phong cách phục vụ dịch vụ mới mẻ, hoàn hảo tới với những công ty Việt Nam cũng cung cấp dịch vụ tương tự. 

Du học Minh Đức giới thiệu !


 
Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 

Tác giả bài viết: Công ty du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1