Hàn Quốc ngày nay


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 69


Hôm nayHôm nay : 451

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16588

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1047373

Trang chủ » Tin du học » ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC

Hàn Quốc ngày nay

Chủ nhật - 05/07/2015 09:59
Trải qua thời kì lịch sử hào hùng cũng như sự phát triển vượt trội từ một nước nhỏ nằm ở phía cực Đông của châu Á. Nay Hàn Quốc được coi là trung tâm của các hoạt động kinh tế văn hóa nghệ thuật của châu Á.
Hàn Quốc được coi là quốc gia công nghiệp đứng vị trí cao trên toàn thế giới bao gồm nhiều ngành như ô tô, đóng tàu, sản xuất linh kiện và đặc biệt là ngành công nghệ thông tin. Phim truyền hình, phim điện ảnh cũng là một trong những nét thu hút mọi người thấy được nét văn hóa cũng như con người Hàn Quốc. "Làn sóng Hàn Quốc" được coi như hiện tượng vào mấy năm trước đối với các quốc gia châu Á hay cả châu Âu.
 
Hàn Quốc ngày nay
Hàn Quốc ngày nay theo hệ thốn chính trị dân chủ có tổng thống cầm quyền 5 năm một nhiệm kì, sau đó lại được dân bầu cử, điều hành đất nước bằn luật pháp. Nhân dân bình đẳng và có quyền bầu cử. Có quốc kì, quốc ca riêng, quốc hoa của Hàn Quốc là loài hoa anh đào. Ngôn ngữ và bảng chữ cái riêng biệt được tạo ra từ đời vua Josoen. Thời tiết và khí hậu ôn hòa có mạng lưới sông ngòi giao thông rộng lớn, thuận tiện cho việc giao lưu di chuyển của người dân từ vùng này sang vùng khác.
 
Hàn Quốc hiện đại
Người Hàn Quốc ngày nay sống theo cung cách sống hiện đại, sôi nổi trong công việc, cuộc sống nhộn nhịp và hối hả. Trẻ em Hàn Quốc bị áp lực học tập rất lớn, cũng vì vậy mà chất lượng người trẻ tri thức tại đất nước này khá đông đảo. Phát triển trên nhiều lĩnh vực với tầm ảnh hưởng ra toàn thế giới nên những công ty Hàn Quốc khá chú trọng và tìm hiểu đầu tư ra nước ngoài các ngành công nghệ thực phẩm ,xây dựng, du lịch nhất là tại đất nước láng giềng là Việt Nam.
 
Cuộc sống cải thiện và hiện đại hóa có thể lấy đi và làm mất dần nhiều nét truyền thống trong văn hóa cũng như tính cách con người, nhưng với người Hàn Quốc thì điều này dường như không xảy ra.

Du học Minh Đức giới thiệu ! 


 
Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 
Website: http://duhochanquoc.net.vn/
 
 

Tác giả bài viết: Hàn Quốc ngày nay

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1