Người Hàn Quốc nói Tiếng Anh


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 51


Hôm nayHôm nay : 2164

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18174

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1095077

Trang chủ » Tin du học » ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC

Người Hàn Quốc nói Tiếng Anh

Thứ sáu - 03/07/2015 23:22
Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ chung sử dụng thông dụng nhất trên thế giới, chính vì vậy mà người Hàn Quốc thuộc nước châu Á có một ngôn ngữ riêng cũng không phải là ngoại lệ. Khi Hàn Quốc trước kia đã chịu rất nhiều ảnh hưởng của một vài nước nói tiếng Anh, ngay cả ngôn ngữ Hàn cũng có rất nhiều điểm mượn tiếng Anh. Vậy người Hàn nói tiếng Anh sẽ như thế nào?
Du học Minh Đức có tìm hiểu và chú ý được một số điểm trong mối quan hệ giữa người Hàn và tiếng Anh, cùng coi như thế nào nhé.
 
Trước kia Hàn Quốc là một nước bị áp bức, kém phát triển cho tới thời kì những tổng thống lên nắm quyền, điều hành và chi phối đất nước đi lên. Khi đất nước Hàn Quốc còn bị tàn phá bởi chiến tranh, kinh tế trì trệ, chậm phát triển thì những người sử dụng tiếng Anh hầu như có một lợi thế hơn hẳn so với mặt bằng chung. Cơ hội nghề nghiệp của họ hầu như cao hơn và vì thế những ý tưởng trở nên giàu có nhờ tiếng Anh cũng nảy sinh, việc chú trọng vào tiếng Anh cũng được phát triển không ngừng trở thành một trọng điểm quan trọng trong phát triển đất nước.
Học sinh Hàn Quốc học tiếng Anh
 
Dần dần nắm bắt được điều này Hàn Quốc bắt tay vào cải cách chương trình học tiếng Anh các bậc học cũng như nâng cao chất lượng giảng viên giảng dạy, khiến cho điểm TOEFL trung bình của người dân Hàn Quốc là trên dưới 70 điểm, năm nay đã vượt lên 85. Tổng thống nữ Hàn Quốc là người có thể tự tin đứng trước toàn dân của mình mà nói tiếng Anh một cách lưu loát đã khiến rất nhiều người ngưỡng mộ và lấy đó làm điểm tựa.
 
Tổng thống Hàn Quốc phát biểu bằng tiếng Anh
 
Sự xấu hổ, ngượng ngùng khi nói tiếng Anh của người Hàn đã được thay thế bởi phong thái tự tin. Tuy vẫn còn tồn tại một vài vấn đề như sự phụ thuộc quá mức vào điểm kiểm tra, kỹ năng viết còn kém hay sự ngại ngùng nói tiếng Anh nơi công cộng, những điều đó có thể sẽ được xóa bỏ trong một tương lai gần. Hiện nay tại đất nước Hàn Quốc thì tiếng Anh là một ngôn ngữ được sử dụng thông thạo, mọi người trẻ đều có thể sử dụng tiếng Anh cơ bản và giao tiếp tốt. Đây cũng chính là động lực cũng như hướng phát triển cho giới trẻ Việt Nam.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 
Website: http://duhochanquoc.net.vn/
Nguồn : Người Hàn Quốc nói tiếng Anh 
 
 

Tác giả bài viết: Người Hàn Quốc nói Tiếng Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1