Hình ảnh du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 2516

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16032

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1360677

Trang chủ » Tin du học » DU HỌC SINH TẠI HÀN QUỐC

Hình ảnh du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

Thứ năm - 23/07/2015 16:28
Lượng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc đông đảo và đang tăng lên rất nhiều, cùng với hội du học sinh người Việt tại Hàn Quốc, các câu lạc bộ, hội sinh viên tại từng trường đại học mà các hoạt động cộng đồng gắn kết du học sinh Hàn Quốc ngày càng sôi nổi và phong phú.
Quan hệ Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng gắn bó hơn trước, trong cả quan hệ đối tác kinh tế lẫn phát triển văn hóa, giáo dục. Nhờ những quan hệ sâu sắc đổi mới đó, mà có rất nhiều sinh viên trao đổi được đưa qua Hàn Quốc học tập, tu dưỡng và phát triển. Số lượng sinh viên nhỏ, đào tạo theo hình thức trao đổi, tới nay lượng sinh viên sang Hàn Quốc du học theo hình thức tự túc cũng khá lớn và ồ ạt. Các trường đại học Hàn Quốc mở cửa nhận sinh viên quốc tế theo các học kì, khá ưu tiên sinh viên là người Việt Nam. 
 
Chính phủ Hàn Quốc cùng các trường đại học công lập khuyến khích sinh viên bằng nhiều hình thức, nhiều suất học bổng cũng như giảm chi phí học cho sinh viên học tập xuất sắc, học bổng cho những kì học sau. Sinh viên giỏi được giữ lại nghiên cứu trong những trung tâm của trường đại học, học lên cao và được tuyển thẳng vào một số công ty.
 
Hình ảnh du học sinh Việt Nam tại kí túc xá trường đại học Hàn Quốc : Kí túc xá thoải mái, sạch đẹp có đủ các điều kiện học tập ngủ nghỉ cho sinh viên Việt Nam.
 
Phòng kí túc xá đại học Hàn Quốc

 
Nhiều hoạt động ý nghĩa của những nhóm sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức và ngày lễ của Việt Nam, mọi người quây quần trò chuyện nhớ về quê hương, không quên chuẩn bị cho mình không khí ấm áp như tại quê nhà.
 
Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc
 
Hầu như những sinh viên xa nhà đều muốn kết nối với nhau để có thể giúp đỡ nhau những lúc gặp khó khăn, cùng nhau phát triển, những con người có cùng nền văn hóa cuội nguồn.

Du học Minh Đức giới thiệu !


 
Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 

Tác giả bài viết: Hình ảnh du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1