3 chìa khóa thành công khi học tiếng Hàn cấp tốc chuẩn bị đi du học


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 288

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12787

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1191360

Trang chủ » Tin du học » HỌC TIẾNG HÀN QUỐC

3 chìa khóa thành công khi học tiếng Hàn cấp tốc chuẩn bị đi du học

Thứ hai - 27/02/2017 11:01
Bạn đang nghĩ đi du học và lo lắng những vấn đề học tiếng hàn có khó và lâu không?

 

Kinh nghiệm học tiếng hàn cấp tốc

Kinh nghiệm học tiếng hàn cấp tốc

Để bạn có được hành trang chuẩn bị đi du học tốt nhất, SOFL sẽ chia sẻ đến các bạn 7 chìa khóa giúp bạn học tiếng Hàn cấp tốc thành công nhất.

Ngôn ngữ đóng vai trò rất quan trọng, và để học thành thạo trong một thời gian ngắn, tất nhiên bạn cần phải tìm đến những trung tâm tiếng hàn chuyên nghiệp và chất lượng. Bên cạnh đó, bạn còn phải nắm được những bí quyết giúp mình học tập hiệu quả tại nhà. Vậy những bí kíp “gia truyền” đó là gì?

Chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi học tiếng Hàn cấp tốc

Dù thời gian có gấp gáp thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng đừng lao đầu vào học ngay và luôn, trong khi bản thân đang chìm ngập trong đống rắc rối về việc học tiếng Hàn như thế nào? Học từ đâu? Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội ở đâu? Hãy bình tĩnh dừng lại và tìm hiểu giải quyết những câu hỏi này trước khi học đã. Bạn cần phải biết trình độ của mình hiện tại đang ở mức nào, cũng giống như muốn xây nhà thì phải làm nền móng thật chắc vậy. Và để có thể tìm được lời giải đáp, bạn có thể nhờ đến các anh chị tư vấn viên tại các trung tâm Hàn ngữ mà bạn theo học, hay tự mình làm một bài test nho nhỏ trên mạng, sau đó tổng hợp và đánh giá những mặt còn yếu kém để cải thiện chúng. Sau khi đã xác định được năng lực của mình, hãy bắt tay vào tiến hành bước thứ hai thôi nào. Đây là một bước rất quan trọng, có tính quyết định đến toàn bộ quá trình học tập và kết quả sau này. Đó chính là lên kế hoạch. Thời gian biểu học tiếng Hàn phải thật chi tiết và tỉ mỉ, khoa học, hãy đảm bảo rằng bạn cần thực hiện theo đúng trình tự và hoàn thành đầy đủ nội dung học như đã được đề ra.

Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

2. Tiến hành học tiếng Hàn cấp tốc

Sau khi đã đề ra kế hoạch và mục tiêu, bước tiếp theo chính là “lao vào” học tiếng Hàn cấp tốc ngay và luôn. Nó sẽ không quá khó khăn và trở ngại vì bạn đã lên tinh thần chuẩn bị thật tốt cho việc học này. Việc học lí thuyết ngữ pháp và từ vựng không hề hiệu quả nếu bạn muốn thành thạo trong thời gian ngắn hạn. Hãy tập trung vào nghe và nói sau khi học xong các kiến thức nền tảng cơ bản. Mặc dù nghe nói là 2 kĩ năng song song với nhau nhưng không có nghĩa bạn nên học nói như một người địa phương, mà thay vào đó là nghe giọng địa phương và nói theo giọng chuẩn Seoul. Sau khi sang Hàn Quốc, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề về ngôn ngữ học thuật, chính vì vậy, thay vì học dàn trải từ vựng, bạn hãy chỉ tâp trung vào các từ ngữ chuyên môn và luyện tập viết luận. Hãy tham khảo các sách báo, tạp chí để trau dồi thêm kĩ năng viết cũng như học theo cách hành văn của người bản xứ.

3. Tổng kết quá trình sau mỗi chặng thời gian

Mục tiêu đề ra của bạn phải bao gồm cả ngắn hạn và dài hạn. Chẳng hạn như sau 1 tuần bạn phải học thuộc được hết 100 từ vựng chẳng hạn. Hãy luôn chú ý đến kết quả của mình sau một thời gian nhất định để kiểm tra xem sự tiến bộ của bạn đang ở mức nào, có cần phải điều chỉnh phương pháp học tiếng Hàn khác hay không, từ đó rút ra kinh nghiệm để quá trình học lần sau đạt hiệu quả lớn hơn.

Trên đây là những chia sẻ của trung tâm tiếng Hàn SOFL về bí quyết giúp bạn học tiếng Hàn cấp tốc thành công. Chúc các bạn một ngày học tập và làm việc hiệu quả!

Tác giả bài viết: 3 chìa khóa thành công khi học tiếng Hàn cấp tốc chuẩn bị đi du học

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1