3 sai lầm "kinh điển" khi luyện nghe tiếng Hàn giao tiếp


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 1


Hôm nayHôm nay : 630

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19714

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1146941

Trang chủ » Tin du học » HỌC TIẾNG HÀN QUỐC

3 sai lầm "kinh điển" khi luyện nghe tiếng Hàn giao tiếp

Chủ nhật - 19/02/2017 23:01

Rất nhiều người học gặp khó khăn luyện nghe tiếng Hàn giao tiếp vì không thể hiểu được người nước ngoài đang nói gì, thậm chí không biết cách diễn đạt chúng như thế nào.

 

Sai lầm học tiếng hàn giao tiếp

Sai lầm học tiếng hàn giao tiếp

 

Đây là những biểu hiện bạn đang áp dụng phương pháp học tiếng Hàn sai lầm mà không hề hay biết, dẫn đến kết quả không được như ý. Dưới đây là tổng hợp 3 cách học sai lầm mà đa số người học mắc phải

Lao đầu vào luyện nghe tiếng Hàn

Mới đầu nghe có vẻ bạn thấy không hợp lí lắm vì tại sao luyện nghe nhiều lại là sai? Trong lỗi sai này, trung tâm tiếng Hàn SOFL không đề cấp đến chuyện bạn nghe nhiều hay ít, mà là việc nghe đúng hay sai. Có rất nhiều người lao đầu vào luyện nghe một cách “mù quáng” trong khi đó kĩ năng phát âm tiếng Hàn lại chưa chuẩn, dẫn đến việc nghe không hiểu dù nghe rất nhiều nhưng trình độ vẫn mãi dậm chân tại chỗ. Từ đó dẫn đến chán nản và bỏ cuộc giữa chừng. Vì vậy lời khuyên dành cho bạn là nên học cách phát âm tiếng Hàn chuẩn trước khi luyện nghe giao tiếp nhé!

 

Học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

 

Luyện nghe tiếng Hàn mà không nói.

Có rất nguồn tham khảo trên mạng hiện nay chỉ cách cho bạn luyện nghe giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả trong một cách “vô thức”, có nghĩa là bạn bật bất cứ cái gì nói tiếng Hàn mà bạn thích và sau đó nghe. Luyện tập mỗi ngày sẽ thấy việc học của mình tiến bộ. Tuy nhiên, cách học này diễn ra trong một thời gian dài mới đem lại hiệu quả vì bạn không tương tác với bất kì ai. Quá trình học giao tiếp phải có từ 2 người trở lên, chính vì thế mà bạn thụ động trong khi học theo 1 chiều, tức là chỉ nghe mà không nói. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy chủ động tìm một người bạn của mình để vừa luyện nghe vừa luyện nói và kĩ năng phản xạ giao tiếp, nếu không, bạn có thể tự luyện nói tiếng Hàn một mình bằng cách nhắc lại những câu từ người bản xứ nói.

Nghe những thứ quá hàn lâm.

Vì bạn học giao tiếp nên hãy tìm những file nghe có liên quan đến chủ đề cuộc sống hàng ngày chứ không nên chọn những thứ thuộc về hàn lâm. Những bài nghe mang tính học thuật sẽ không giúp ích gì cho bạn trong các tình huống giao tiếp thường ngày. Vì vậy, hãy vứt bỏ tất cả những thứ quá hàn lâm và bắt tay vào luyện nghe giao tiếp ngay từ bây giờ thôi. Hãy nghe và luyện nói tiếng Hàn luôn bạn nhé!

Vì quá trình giao tiếp là sự tương tác chặt chẽ nên 2 kĩ năng nghe và nói luôn gắn liền với nhau, chính vì vậy mà phương pháp luyên nghe tiếng Hàn hiệu quả nhất là sự kết hợp của nghe nói để tăng phản xạ. Để cải thiện kĩ năng nghe của mình, bạn nên tham gia các lớp học giao tiếp tiếng Hàn tại các trung tâm để có cơ hội được luyện nói và luyện nghe tiếng Hàn với những giáo viên có kinh nghiệm. Lớp học tiếng hàn tại hà nội  chúc các bạn có ngày học tập và làm việc hiệu quả!

 

Tác giả bài viết: 3 sai lầm "kinh điển" khi luyện nghe tiếng Hàn giao tiếp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1