Bật mí bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả đang được nhiều người săn đón.


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 37


Hôm nayHôm nay : 70

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16658

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1195231

Trang chủ » Tin du học » HỌC TIẾNG HÀN QUỐC

Bật mí bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả đang được nhiều người săn đón.

Thứ năm - 01/06/2017 09:44
Bạn muốn đạt được những kết quả cao và cải thiện kỹ năng của mình nhanh chóng thì không nên bỏ qua những bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả dưới đây.

 

Tạo động lực trong tiếng hàn

Tạo động lực trong tiếng hàn

 

Bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả thứ nhất - Đánh thức động lực với tiếng Hàn.

 

Con đường chinh phục tiếng Hàn cũng sẽ đầy rẫy những khó khăn bạn cần vượt qua chứ không hề dễ dàng. Những lúc như vậy có thể khiến bạn cảm thấy thực sự chán nản và thậm chí là muốn dừng lại. Chính những động lực sẽ là nguồn năng lượng giúp bạn bước tiếp. Đó có thể là từ mục đích đưa bạn đến với tiếng Hàn như du lịch, du học , sự yêu thích, học tập hay  tìm được một công việc với mức thu nhập cao…. Hay tìm một ai đó đã chinh phục được tiếng Hàn làm tấm gương cho mình, nếu thấy một người có hoàn cảnh gần giống bạn đạt được một điều gì đó, một niềm tin mạnh mẽ sẽ thúc giục bạn rằng mình cũng có thể đạt được những kết quả như vậy. Khi đó với một tâm lý đã sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách thì việc học tiếng Hàn cũng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

 

Bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả thứ hai - Biến học từ vựng tiếng Hàn thành một thói quen hàng ngày.

 

Chắc hẳn ai cũng sẽ biết được tâm quan trọng của từ vựng đối với việc học một ngôn ngữ hoàn toàn mới. Nắm trong tay vốn từ vựng tiếng Hàn phong phú thí ắt hẳn quá trình học ngữ pháp hay rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn cũng được hỗ trợ rất nhiều, đóng góp không nhỏ vào những thành quả mà bạn đạt được. Biết rằng như thế nhưng nhiều người vẫn không thể nào nhớ được một cách rõ ràng các từ với số lượng hàng nghìn từ như vậy. Vấn đề nằm ở chính cách học từ vựng tiếng Hàn của họ chưa thực sự hiệu quả và phù hợp. Thông thường thì khi gặp từ mới bạn sẽ lao ngay vào để học thuộc nhưng việc tách riêng lẻ như vậy có thể làm bạn nhớ được trong một thời gian ngắn nếu không dùng đến cũng sẽ rơi vào quên lãng. Và cách tốt nhất là bạn nên học theo cụm từ cùng chủ đề và nên chia nhỏ ra để học mỗi ngày chứ không nên học một cách dồn dập hay chồng chéo lên nhau và đừng quên học lại theo một chu kỳ đã định trước.Cứ lặp lại việc này mỗi ngày thì số lượng từ của bạn cũng sẽ tăng một cách bền vững và đến một lúc nào đó nhìn lại bạn sẽ bất ngờ với những thành quả mình đạt được đấy.

 

 Luyện nghe tiếng hàn được ưu tiên hàng đầu

  Luyện nghe tiếng hàn được ưu tiên hàng đầu

 

Bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả thứ ba  - Nghe tiếng Hàn nên được ưu tiên hàng đầu.

 

Khi nói đến 4 kỹ năng khi học ngoại ngữ thì người ta thường sẽ nghĩ ngay đến nghe – nói- đọc – viết mà không phải là một thứ tự khác. Đây không phải là một việc ngẫu nhiên hay vì đọc cho thuận mà nó như một gợi ý giúp việc học của bạn hiệu quả hơn hẳn. Thực tế có thể thấy rằng với những bài học tiếng Hàn nhập môn đầu tiên thì chưa phải là học viết hay đọc mà sẽ là nghe và nói để giúp bạn có thể làm quen và đến gần ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Trong khi luyện nghe tiếng Hàn thì bạn cũng có thể kết hợp học và thực hành tất cả những kỹ năng còn lại: rèn phát âm, nhắc lại để luyện nói, học cách đặt câu, dùng từ, sự tư duy để áp dụng khi viết, tích lũy từ vựng và cấu trúc ngữ pháp để đọc hiểu…

 

Bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả thứ tư - Muốn nói tiếng Hàn như gió hãy luyện phát âm và thực hành nhiều.

 

Nói tiếng Hàn như người bản ngữ luôn là ước muốn của bất cứ ai khi học phải không? Và để làm được điều này thì trước hết bạn cần luyện phát âm tiếng Hàn chuẩn để nói đúng trước,  nên loại trừ ngay ý nghĩ nói nhanh mới là giống vì chưa chắc đối phương đã có thể hiểu được thông điệp mà bạn đang muốn nhắc đến là gì. Đừng vội lao ngay vào việc luyện tập khi bạn chưa biết được đâu là khuôn mẫu chuẩn mà hãy bắt đầu từ việc lắng nghe và để ý đến khẩu hình miệng, cách dùng từ, đặt câu của người nó,… để học hỏi và bắt chước theo, thêm một chút hiệu ứng của ngữ điệu cũng sẽ giúp bạn nói hay hơn đó.

Trên đây là những bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả mà trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ mong sẽ giúp ích được cho quá trình học tập của bạn.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1