Cách điền phiếu đáp án trong đề thi TOPIK


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 42


Hôm nayHôm nay : 599

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15091

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1270364

Trang chủ » Tin du học » HỌC TIẾNG HÀN QUỐC

Cách điền phiếu đáp án trong đề thi TOPIK

Thứ sáu - 04/05/2018 03:26

Một trong những kỹ năng bạn không thể bỏ qua đó là cách điền phiếu đáp án của đề thi TOPIK. Chỉ một sai sót nhỏ câu trả lời của bạn cũng bị hủy. Chính vì thế đọc thật kỹ những điều SOFL chia sẻ sau đây với bạn nhé.

 

 

Làm quyen với thông tin Topik

Làm quyen với thông tin Topik

 

1.Làm quen với phiếu đáp án đề thi TOPIK

 

Khi đã bắt đầu vào phòng thi, bạn không có nhiều thời gian để làm quen hay bỡ ngỡ với tờ phiếu đáp án nữa. Từ bây giờ hãy bạn hãy tìm hiểu ngay về phiếu trả lời thường thấy trong kỳ thi TOPIK

Đối với TOPIK I: Thí sinh chỉ có 1 tờ điền đáp án với 30 câu hỏi phần nghe và 40 câu hỏi phần đọc.

Đối với TOPIK II: Thí sinh có 3 tờ phiếu để điền đáp án. Tờ đầu tiên bạn điền tên, số báo danh, và đáp án của 50 câu phần nghe. Tờ thứ hai dùng cho phần thi viết, mặt trước để trả lời hai câu hỏi và một bài văn khoảng 300 từ, mặt sau viết bài văn khoảng 700 từ. Tờ thứ 3 để trả lời 50 câu cho phần đọc

Lưu ý nếu bạn viết tràn ra ngoài khung, nội dung đó sẽ không được tính điểm.

 

Phiếu điền đáp án trong kì thi topik

Phiếu điền đáp án trong kì thi topik

 

2. Cách điền trong phiếu đáp án

 

Thí sinh phải hoàn thành bài thi trong thời gian quy định.

Trong thời gian thi nghe, thí sinh chỉ được phép điền đáp án của bài thi nghe và đối với bài thi đọc và viết cũng vậy, không được làm trước đề

Thí sinh không để nhàu nát hoặc rách đề thi cũng như không được viết bất cứ ký hiệu gì lên phiếu đáp án. Đặc biệt , không được viết bất cứ ký hiệu gì lên phần đã được tô đen trên Phiếu đáp án.

Trường hợp thí sinh chỉ khoanh đáp án trên tờ đề thi mà không tô đáp án trong Phiếu đáp án sẽ không được tính điểm cau trả lời đó

Thí sinh không được mang bút ở ngoài vào, chỉ được sử dụng bút 2 đầu được giám thị phát để làm bài thi.

Thí sinh sử dụng bút đầu to để làm bài thi Nghe và Đọc, mỗi câu thí sinh chỉ được chọn 1 đáp án và cần tô kín ô đáp án bằng dấu “●”. (Nếu thí sinh không tô kín Phiếu đáp án, có thể sẽ gặp bất lợi khi chấm bài, máy sẽ không phát hiện ra đáp án trên đề thi và coi như câu đó không được tính điểm)

Thí sinh sử dụng bút đầu nhỏ để làm bài thi Viết và phải viết đáp án trong phần giấy quy định, nếu thí sinh viết đáp án ra ngoài hoặc vì muốn sửa đáp án nên viết ra ngoài phần giấy quy định thì nội dung đó sẽ không được tính điểm. Trường hợp muốn sửa đáp án, thí sinh gạch phần muốn sửa đi, viết thêm một dòng phía bên trên phần đã gạch hoặc dung băng xóa để sửa.

Thí sinh có thể sử dụng băng xóa của mình để sửa đáp án, tuy nhiên nếu để câu trả lời trong phiếu đáp án bị rách thí sinh phải tự chịu trách nhiệm

Thí sinh có thể xin tờ phiếu đáp án mới để làm lại bài nhưng khi kết thúc giờ thi nếu thí sinh chưa điền xong cũng bắt buộc phải nộp Phiếu đáp án cho giám thị. Sau khi hết giờ thi, thí sinh không được phép làm bài nữa, trường hợp thí sinh không tuân thủ hướng dẫn của Giám thị và vẫn tiếp tục làm bài thì sẽ bị hủy bài thi.

Khi hết giờ thi, thí sinh đặt bút, phiếu đáp án và đề thi ở vị trí theo chỉ định của Giám thị, đặt 2 tay lên mặt bàn và làm theo hướng dẫn của Giám thị.

Sau khi làm bài xong, thí sinh chỉ được ra khỏi phòng thi sau khi có sự hướng dẫn của Giám thị khi hết giờ thi, phải nộp lại toàn bộ phiếu đáp án và đề thi đã sử dụng cho Giám thị.

Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc SOFL hi vong những thông tin cần thiết trên đây sẽ giúp bạn trong khi làm bài thi, vì thế bạn đừng vội bỏ qua nhé. Chúc bạn thành công!

Từ khóa: đề thi topik

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1