Cách nói tiếng Hàn


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 493

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5812

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1229686

Trang chủ » Tin du học » HỌC TIẾNG HÀN QUỐC

Cách nói tiếng Hàn

Thứ sáu - 10/07/2015 21:49
Tiếng Hàn có cấu trúc từ gồm phụ âm và nguyên âm khá giống tiếng Việt, cách nói và cách đọc tiếng Hàn cũng là cách ghép âm. Cùng du học Minh Đức tìm hiểu cách nói tiếng Hàn của người Hàn và người Việt.
Chữ Hàn do chính vị vua anh tài của Hàn Quốc thời Joseon sáng tạo ra vào thời điểm vương triều theo nguyên lý tượng hình và nguyên lý thêm nét, được tạo thành việc dựa trên hình dáng của cơ quan phát âm và thêm nét vào những phụ âm cơ bản theo trình độ mạnh nhẹ của âm. Nguyên âm được tạo thành từ cơ sở tam tài thiên địa và nhân, nguyên lý âm dương. Các nguyên âm cơ bản là dấu chấm nét gạch ngang và nét xổ thẳng, dựa theo hình tròn của trời, hình phẳng của đất và dáng đứng của con người. Nguyên âm còn lại được hình thành bằng cách kết hợp ba nguyên âm trên.
 
Cách nói tiếng Hàn Quốc
Mỗi âm tiết của chữ Hàn được tạo thành bởi ít nhất một phụ âm và một nguyên âm. Âm đầu thường là phụ âm, giữa thường là nguyên âm và có thêm phụ âm cuối tùy vào từng từ. Ngôn ngữ Hàn cần giọng đọc nhẹ nhàng, có ngữ điệu, không có những từ nặng nhẹ, uốn lưỡi nhiều như Tiếng Việt Nam
 
Khi nói tiếng Hàn thường hay đi kèm với sắc thái biểu cảm trên khuôn mặt, hành động hoặc cử chỉ với người nghe, thường người Hàn Quốc có thói quen tôn trọng người đối diện bất luận họ thân thuộc hay lạ. Từ tiếng Hàn trong cùng một câu có nhiều trường hợp đọc nối âm hoặc biến âm cho dễ sử dụng. Những nét này rất có lợi cho người học, là lý do sao cho Hàn ngữ là một ngôn ngữ khá dễ học đối với nhiều người đặc biệt các quốc gia châu Á và người Anh.
 
Cách nói tiếng Hàn Quốc
Bộ chữ tự sáng tạo, nhưng từ tiếng Hàn của đất nước Hàn Quốc có nét vay mượn, lai tạp và phiên âm từ tiếng Anh, tiếng Trung , Nhật khá nhiều, cách đọc âm có biển đổi đôi chút, nhưng người học lâu năm sẽ dễ dàng nhận ra điều đó. Nói ngôn ngữ Hàn nhiều bạn có thể học được cho mình cách thể hiện tình cảm vào trong câu nói, diễn đạt khẩu hình thoát ý hoặc những ngôn ngữ cơ thể hoàn hảo.

Du học Minh Đức giới thiệu !


Thông tin được cung cấp bởi
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng  Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline  :  0986  841 288  -   0964 661 288 - Tel:  0466 869 260
Email:  duhocminhduc@gmail.com 
 
 

Tác giả bài viết: Cách nói tiếng Hàn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1