Download trọn bộ giáo trình tổng hợp tiếng Hàn sơ cấp 2


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 3


Hôm nayHôm nay : 437

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4590

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1324995

Trang chủ » Tin du học » HỌC TIẾNG HÀN QUỐC

Download trọn bộ giáo trình tổng hợp tiếng Hàn sơ cấp 2

Chủ nhật - 16/12/2018 22:19

Để tạo điều kiện cho các bạn học tiếng Hàn sơ cấp 2 có thể học online trên máy tính thuận tiện. Hôm nay, tiếng Hàn SOFL sẽ tiếp tục chia sẻ trọn bộ giáo trình tổng hợp dành cho người Việt sơ cấp 2. Các bạn có thể tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây.

 

 

Hoc tieng han so cap 2

Học tiếng Hàn sơ cấp 2 tại SOFL

 

Giới thiệu chương trình học tiếng Hàn sơ cấp 2

 

Tiếng Hàn sơ cấp 2 là chương trình nối tiếp các kiến thức về từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản. Cấp độ này tính theo giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt sẽ tương đương với trình độ TOPIK I cấp 2.

Nội dung sẽ khó hơn phần tiếng Hàn sơ cấp 1 với nhiều chủ đề liên quan đến các địa điểm công cộng như: Ngân hàng, Bưu điện, Công ty, cùng với các mẫu câu giao tiếp tiếng Hàn đa dạng với những cách thay đổi về các thì phù hợp. Tuy nhiên, cấp độ này cũng chưa đòi hỏi quá cao về việc đọc các đoạn văn dài hay phải sử dụng được từ vựng tiếng Hàn chuyên ngành. Bạn vẫn sẽ học về kính ngữ, với cách phân biệt các tình huống thông thường và chính thức với khoảng 1.500 đến 2.000 từ.

Kết thúc chương trình tiếng Hàn sơ cấp 2 theo giáo trình và có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK I cấp 2 bạn đã có thể đi du học Hàn Quốc với visa D4-1 và du học nghề visa D4-6.

 

Giao trinh tieng han tong hop sơ cap 2

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt

 

Nội dung giáo trình tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 2

 

Trong số hệ thống giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt, các sách được sắp xếp đúng theo 6 cấp độ TOPIK trong tiếng Hàn. Với quyển 2 tương đương với trình độ tiếng Hàn sơ cấp 2 được chia thành 15 bài khóa chính. Tổng hợp các chủ đề nội dung bạn sẽ gặp nhiều nhất ở phần này là: bệnh viện, du lịch, nơi công cộng, Điện ảnh, miêu tả thành phố, kỳ nghỉ,...

Giáo trình sẽ đi lần lượt các kỹ năng đầy đủ của cả 4 bước: nghe - nói - đọc - viết dưới các hình thức học luyện kỹ năng phát âm ở phần từ vựng, kỹ năng học nói tiếng Hàn, từ vựng tiếng Hàn cơ bản, văn hóa Hàn Quốc

Phần phụ lục của giáo trình: Tại đây sẽ có phần đáp án, phần nội dung của file nghe và kèm theo bảng từ vựng tiếng Hàn tổng hợp.

 

Download trọn bộ các phần giáo trình tiếng Hàn sơ cấp 2

 

Trong phần này, tiếng Hàn SOFL sẽ cập nhật đầy đủ những tài liệu học tiếng Hàn liên quan đến giáo trình tổng hợp sơ cấp 2 và những tài liệu bổ trợ liên quan. Các bạn có thể click vào từng link dưới đây để tải về máy cho mình:

Ebook giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt sơ cấp 2 (bản PDF)

Bài tập tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt sơ cấp 2

File Mp3 nghe tiếng Hàn sơ cấp 2

1000 từ vựng tiếng Hàn sơ cấp

Đề thi thử tiếng Hàn TOPIK I cấp 2

Qua bài viết này, Trung tâm tiếng Hàn SOFL tổng hợp và chia sẻ cùng các bạn nội dung và tài liệu chương trình tiếng Hàn sơ cấp 2. Hy vọng nó sẽ là nguồn thông tin hữu ích để các bạn chinh phục tiếng Hàn thành thạo.

Tác giả bài viết: Download trọn bộ giáo trình tổng hợp tiếng Hàn sơ cấp 2

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1