5 bước chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc nhanh chóng và thuận lợi nhất 2017


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 478

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14084

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 617523

Trang chủ » Tin du học » HỌC TIẾNG HÀN QUỐC

5 bước chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc nhanh chóng và thuận lợi nhất 2017

Thứ ba - 08/08/2017 09:22
Việc đầu tiên để có thể học tập tại xứ sở Kim Chi chính là làm giấy tờ, hồ sơ du học Hàn Quốc. Có nhiều bạn trẻ khá lóng ngóng khi không biết nên chuẩn bị những gì, bắt đầu từ đâu. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn có được sự hướng dẫn chi tiết nhất.

Tham gia đi du học thì việc đầu tiên là làm hồ sơ, giấy tờ. Nhiều bạn trẻ chưa được hướng dẫn làm hồ sơ đi du học Hàn Quốc, thì không biết bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết làm hồ sơ, giấy tờ đi du học Hàn:

 

Hồ sơ du học Hàn Quốc

Hồ sơ du học Hàn Quốc 

 

Hồ sơ du học Hàn Quốc cần các loại giấy tờ về quá trình học tập trước đây

+ 3 bản photo học bạ cấp 3  và bằng tốt nghiệp phổ thông được dịch sang tiếng Anh đã công chứng (đối chiếu với bản gốc đính kèm).

+ 3 bản bảng điểm Đại học , bằng tốt nghiệpđược dịch sang tiếng Anh, có công chứng (đối với người đã tốt nghiệp Đại học).

+ Nếu sinh viên đang học học thì: photo 2 mặt thẻ sinh viên hoặc làm xác nhận sinh viên từ nhà trường bằng bản dịch tiếng Anh, có bảng điểm các học kỳ dịch tiếng Anh và có công chứng 3 bản.

Hồ sơ giấy tờ chứng minh tài chính đi du học Hàn Quốc

+ 3 bản photo chứng minh thu nhập, nghề nghiệp của bố mẹ hoặc người bảo lãnh (bản dịch bằng tiếng Anh công chứng).

+ Sổ tiết kiệm bản gốc và 1 bản sao của người bảo lãnh (có số dư trước thời gian nộp hồ sơ du học Hàn Quốc là 6 tháng và tối thiểu 10.000 USD trở lên).

+ Bản cam kết bảo lãnh tài chính cho bạn đi học của bố mẹ ( hoặcngười bảo lãnh) có chứng thực từ địa phương về chữ ký (kèm theo bản dịch tiếng Ạnh đã công chứng).

 

Học tiếng Hàn trực tuyến lần đầu tại Việt Nam

Học tiếng Hàn trực tuyến lần đầu tại Việt Nam

 

Các hồ sơ du học Hàn Quốc cần tự viết tay

+ Thư giới thiệu bản thân Lưu ý: Phải tự viết bằng tiếng Hàn là. Bản dịch không được chấp nhận.

+ 1 bản kế hoạch học tập bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

+ 1 đơn xin visa du học Hàn Quốc.

Các giấy tờ tùy thân liên quan khác

+ 3 bản sơ yếu lý lịch được dịch sang tiếng Anh hay tiếng Hàn có công chứng.

+ 3 bản khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình được dịch tiếng Anh công chứng nhà nước

+ 3 bản Chứng minh thư công chứng.

+ Bản gốc Hộ chiếu (hạn sử dụng còn trên 1 năm).

+ 10 ảnh thẻ có phông nền trắng 4*6.

+ Giấy cam kết bảo lãnh công chứng xác nhận tại địa phương

Khi làm giấy tờ, hồ sơ cần lưu ý

Vì làm hồ sơ đi du học nên sẽ có nhiều bản . Khi các bạn mang giấy tờ công chứng thì hãy photo khoảng 5 – 7 bản để tiện công chứng một thể. Ngoài ra, cần nộp hồ sơ tùy theo yêu cầu của trường mà bạn dự định theo học tại Hàn Quốc.  Chi phí cho quá trình chuẩn bị giấy tờ này rơi vào khoảng 500 USD (nộp cho các trung tâm làm dịch vụ). Chi phí làm visa du học khoảng 50 USD.

Hi vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn có thêm những thông tinchuaarn bị hồ sơ du học Hàn Quốc nhanh chóng và thuận lợi nhất. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn có một chuyến đi thú vị và ý nghĩa !

 
Từ khóa: du học hàn quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1