Kinh nghiệm tự học tiếng Hàn giúp bạn rút ngắn khoảng cách tới thành công.


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 4


Hôm nayHôm nay : 493

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5787

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1229661

Trang chủ » Tin du học » HỌC TIẾNG HÀN QUỐC

Kinh nghiệm tự học tiếng Hàn giúp bạn rút ngắn khoảng cách tới thành công.

Thứ tư - 24/05/2017 22:20
Hãy tham khảo kinh nghiệm tự học tiếng Hàn trong bài viết dưới đây vì nó sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng mãi cứ dậm chân tại chỗ của bạn.

 

Tự học tiếng hàn nghe, nói , đọc, viết

Tự học tiếng hàn nghe, nói , đọc, viết

 

Kinh nghiệm tự học tiếng Hàn thứ nhất - Kết hợp cả 4 kỹ năng nghe – nói- đọc- viết tiếng Hàn.

 

Bạn chăm chăm lí thuyết mà quên mất rằng tiếng Hàn  vốn là một môn ngoại ngữ, bạn cần học và rèn luyện cả các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết để sử dụng thành thạo  giống như  tiếng Việt vậy. Bạn hãy bắt đầu bằng những bài học tương tác, khéo léo đan xen cả 4 kỹ năng. Bắt đầu bằng viêc luyện nghe tiếng Hàn để nắm bắt thông tin và hiểu nội dung. Có thể bạn không thể biết hết được tất cả từ vựng hay ngữ pháp tiếng Hàn của mỗi câu nhưng bằng những thủ thuật như tìm từ khóa hay đoán nghĩa để hình thành nên phản xạ nhanh nhạy để luyện đọc. Thay vì việc sử dụng những file nghe dạng audio thì bạn nên dùng những video tiếng Hàn để luyện nghe để đồng thời để ý đến khẩu hình, cách phát âm tiếng Hàn chuẩn và ngữ điệu để bắt chước, học theo để luyện nói tiếng Hàn tốt hơn. Bên cạnh đó là học cách dùng từ và đặt câu để áp dụng luyện viết. Đừng bao giờ ngại ngùng khi giao tiếp tiếng Hàn với bạn bè hay người ngoại quốc,  hãy cố gắng vận dụng cả 4 kỹ năng vào mỗi bài học sẽ giúp bạn ghi nhớ tốt hơn và tiết kiệm thời gian học rất nhiều đấy.

 

Kinh nghiệm tự học tiếng Hàn thứ hai - Ngữ pháp tiếng Hàn ít thôi, thực hành mới quan trọng.

 

Bạn có thể học tốt ngữ pháp tiếng Hàn và thuộc được nhiều cấu trúc nhưng không thể vận dụng được vào thực tế. Trong khi đó nhiều người tuy không biết quá nhiều ngữ nhưng lại viết vận dụng cực kỳ hiệu quả khi làm bài tập ngữ pháp tiếng Hàn hay khi giao tiếp mà không quá khó khăn. Ngoại ngữ là một môn học đặc biệt, chú trọng thực hành chứ không phải là lý thuyết vì thế nếu như bạn vẫn đang học tiếng Hàn ngày đêm  mà sao không khá lên được, chắc chắn là bạn đang chỉ vùi đầu vào sách vở mà bỏ quên mất các bài tập thực hành khác. Hãy thay đổi ngay cách học ấy ngay trước khi quá muộn nhé.

 

Học tiếng hàn mỗi ngày

Học tiếng hàn mỗi ngày

 

Kingh nghiệm thứ ba - Tạo thói quen học tiếng Hàn mỗi ngày.

 

Khi bắt đầu vơi một ngoại ngữ mới thì bạn sẽ phải học thuộc rất nhiều, với số lượng kiến thức tiếng Hàn phải học khổng lồ và chồng chất thì bạn sẽ rất mau quên nếu như chỉ học những cái mới mà  không lục lọi lại những kiến thức trước đó . Cách tốt nhất là bạn nên chuyển cuộc sống của mình song song hai ngôn ngữ, việc thay đổi ngôn ngữ Facebook, học tiếng Hàn qua phim hay trò chuyện với bạn bè cũng là những cách thú vị để bạn không bỏ quên vốn tiếng Hàn  của mình. Hãy xem đó như là thói quen thường nhật, dần dần bạn sẽ cảm thấy thích thú với môn học này.

 

King nghiệm thứ tư- Đừng học từ vừn tiếng Hàn riêng lẻ, hãy học cụm từ hoặc cả câu

 

Không thể phủ nhận được những kết quả mà khi học từ riêng lẻ mà bạn có được nhưng như vậy đó sẽ vô tình kéo theo việc lãng phí thời gian mà lại rất nhanh  quên. Bạn cũng sẽ thường gặp lỗi tương tự về ngữ pháp nếu học theo kiểu này.Hãy thay đổi bằng cách mỗi từ vựng tiếng Hàn hãy đặt từ 2 đến 3 câu liên quan không cần quá dài nhưng có tính ứng dụng cao. Đảm bảo rằng bạn sẽ nhớ được lâu, nhớ được nhiều mà lại chẳng lo sai cấu trúc ngữ pháp.

 

King nghiệm thứ năm - Internet chính là chìa khóa thành công của bạn

 

Chẳng cần phải di chuyển đến các lớp học thồng thường tại một địa điểm và thời gian được quy định sẵn mà với những thiết bị đơn giản như máy tính kết nối Internet và tai nghe với một khóa học tiếng Hàn trực tuyến thì bạn đã có thể học ngay tại nhà. Bên cạnh đó với công cụ tìm kiếm bậc nhất thì bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những tài liệu học tiếng Hàn phù hợp với nhiều hình thức khác nhau mà không phải là những cuốn giáo trình khô khan khiến việc học thú vị và hiệu quả hơn rất nhiều,…

Hy vọng với những kinh nghiệm tự học tiếng Hàn mà trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đạt được những kết quả cao nhất, chúc thành công.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1