5 lời khuyên cho học viên học tiếng Hàn cấp tốc


Du học hàn quốc Minh Đức

Du Học Hàn Quốc

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 417

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16862

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1361507

Trang chủ » Tin du học » HỌC TIẾNG HÀN QUỐC

5 lời khuyên cho học viên học tiếng Hàn cấp tốc

Thứ năm - 14/02/2019 02:26

Để học tiếng Hàn nhanh chóng, có nhiều bạn đã lựa chọn các lớp cấp tốc tại trung tâm. SOFL sẽ có 5 lời khuyên dành cho các bạn muốn tham gia các khóa học này.

 

hoc tieng han cap toc

Làm sao để học tiếng Hàn cấp tốc hiệu quả?

 

Học tiếng Hàn cấp tốc là học như thế nào?

 

Có rất nhiều lý do khiến nhiều bạn tìm đến các lớp học cấp tốc tiếng Hàn. Và hầu hết mục đích của các bạn thường là muốn nhanh chóng có được chứng chỉ để đáp ứng mục đích công việc, du lịch hoặc gặp đối tác Hàn Quốc, ngoài ra cũng có nhiều bạn chương trình học chuyên môn ngắn ngày bằng tiếng Hàn vì nhu cầu của công việc.

 

5 lời khuyên cho học viên học cấp tốc

 

Trước khi tham gia lớp học tiếng Hàn cấp tốc, các bạn hãy lưu ý những lời khuyên dưới đây của trung tâm Tiếng Hàn SOFL:

 

Thứ nhất: Hãy tìm một người giúp bạn, cùng bạn học

 

Bạn sẽ không thể nào học giỏi được tiếng Hàn nếu chỉ học một mình. Ngoài việc gặp những khó khăn của một ngôn ngữ mới, mà còn vì nếu bạn tự học tiếng Hàn một mình sẽ không có ai sửa cho bạn những lỗi sai. Bạn hãy tưởng tượng nếu bạn là người nam, nhưng trong trường hợp bạn gặp một người anh lớn tuổi hơn người Hàn Quốc mà chúng ta lại sử dụng từ “oppa” thì sẽ bị đánh giá ngay là thiếu kỹ năng.

 

lua chon phuong phap hoc tieng han hieu qua

Lựa chọn phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả?

 

Thứ hai: Khoanh vùng phạm vi cần học tiếng Hàn

 

Phạm vi học tiếng Hàn ở đây chính là mục đích sử dụng tiếng Hàn thật sự của bạn. Bạn học tiếng Hàn vì cần sử dụng trong môi trường kinh doanh, để du lịch Hàn Quốc, để gặp đối tác là người Hàn Quốc hoặc đơn giản là để giao lưu bạn bè? Khi đã xác định được mục tiêu của mình, bạn mới biết được mình học cấp tốc, lấy chứng chỉ nhanh để làm gì. Và điều quan trọng nhất khi học tiếng Hàn cấp tốc chính là không học quá tham và học một cách bừa bãi vì sẽ không có nhiều thời gian để sửa chữa lại. Tùy vào mục đích bạn học tiếng Hàn, ví dụ bạn học để đi du lịch thì nên tập trung vào kỹ năng nói – viết, giao tiếp nhiều hơn.

 

Thứ ba: Tập luyện tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi

 

Không có gì có thể dễ dàng thành công nếu không được luyện tập hàng ngày, hàng giờ. Việc học tiếng Hàn trong một khoảng thời gian ngắn và tốc độ đòi hỏi sự chăm chỉ và cố gắng nhiều hơn. Nếu bạn cố gắng luyện tập bất cứ thời gian nào rảnh, chăm chỉ làm bài tập tiếng Hàn và học từ mỗi ngày thì tiếng Hàn sẽ tiến bộ rất nhanh.

Khi học tiếng Hàn, bạn phải dành ra thời gian để ôn tập, nếu học mà không ôn tập thì đồng nghĩa bạn không thu lại kết quả gì. Mỗi ngày bỏ ra ít nhất 20 – 30 phút để ôn lại những gì đã học.

 

Thứ tư: Tải các ứng dụng học tiếng Hàn về điện thoại

 

Với sự phát triển của công nghệ và văn hóa Hàn Quốc, bạn sẽ cảm thấy rất dễ để tìm thấy một vài các ứng dụng học tiếng Hàn trong kho ứng dụng di động. Nó có thể là từ điển, các phần mềm học từ vựng, các mẫu câu phổ biến.

Thay vì chơi game, lướt facebook, xem phim giải trí mỗi ngày… bạn hãy dùng thời gian để học thêm và ôn lại kiến thức tiếng Hàn đã học. Đôi khi chỉ là lướt qua các điểm ngữ pháp quen thuộc hay chữ mới học cũng giúp cho bạn rất nhiều đấy.

 

Thứ năm: Bám sát theo các khóa học

 

Cách tốt nhất để học tiếng Hàn cấp tốc hiệu quả chính là tìm đến một trung tâm uy tín. Khả năng duy trì việc học một mình là rất khó, và cũng không thể dung nạp liền một lúc quá nhiều kiến thức. Một khóa học bài bản, sẽ tạo ra cho bạn một quy trình học tiếng Hàn ổn nhất có thể, phù hợp với năng lực của bạn.

Trên đây là 5 lời khuyên Trung tâm tiếng Hàn SOFL dành cho các bạn đang có ý định đăng ký học cấp tốc. Các bạn hãy lưu ý và học tập ngày một tốt hơn bạn nhé.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

    Miss Điệp

    0962 461 288
  • Miss Thùy Dung

    0967 461 288
  • Miss Loan

    0986 841 288

Video học tiếng Hàn

Qc1